10 อันดับวัยรุ่นตัวแซ่บแห่งปี 2015

Home / ทีนวาไรตี้ / 10 อันดับวัยรุ่นตัวแซ่บแห่งปี 2015

ทีนเอ็มไทยขอเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีให้กับ 10 อันดับวัยรุ่นตัวแซ่บแห่งปี 2015 ที่เรารวบรวมแล้วว่า ปัง! เด็ด! โดน! ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการได้รับบทบาทจากในละคร ความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด็ด มีความสวยจนชะนีอาย หรือหล่อจนวัวตายควายล้มเป็นต้น งั้นอย่าเสียเวลา เราไปชมกันเลยว่าจะมีใครเข้าชิงกันบ้าง…

y

10 อันดับวัยรุ่นตัวแซ่บแห่งปี 2015

ถ้าพูดถึงวัยรุ่น ก็ต้องคิดถึงซีรีส์สุดฮอต อย่างฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 3 ที่เพิ่งจบไปหมาดๆ มีตัวละครหลายตัวที่ ปัง! เด็ด! โดน! มากอยู่หลายคนเริ่มจาก สาวต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง หรือ เจน สาวหมวยที่มีบทบาทมาตั้งแต่ซีซั้น 2 แต่มาภาคล่าสุดนี้ เราจะเห็นบทบาทเธอมากขึ้นและเริ่มเข้าใจปัญหาของเธอมากขึ้น โดยช็อตที่ปังที่สุดในปีนี้ของเธอ และถูกพูดถึงมาก คงหนีไม่พ้นการที่เธอโต้เถียงเรื่องประโยคผิดกับอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ

movies.spokedark.tvspdimagesimages103post_12306content_3-4f5e2bfdbdd9ab5ead8e26254041fbd2692e3d23

และการได้รับเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์ นำขบวนวงดุริยางค์ ที่เธอไม่ค่อยอยากจะมีส่วนรวมเท่าไร แต่เมื่อฟังสิ่งที่อาจารย์พูดและอยากลองทำสิ่งใหม่ๆ เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วม แต่แล้วเมื่อความตั้งใจอันหนักแน่นของเธอทำให้รุ่นพี่คนอื่นๆ ไม่พอใจ รวมถึงรุ่นพี่นักกีฬาที่สนใจเธอก็เริ่มโจมตีด้วยคำพูด จนทำให้เธอทนไม่ไหว ระเบิดอารมณ์ด้วยการนำไม้คฑามาฟาดรุ่นพี่นักกีฬาลงไป แต่ต้องขอบอกก่อนว่าไม่ได้ส่งเสริมหรือสนับสนุนให้น้องๆ ทำตามนะคะ

ส้มส้ม

ตามมาติดๆ กับสาว แพรว นฤภรกมล ฉายแสง รับบทเป็น “ส้มส้ม” สาวหน้าเหวี่ยง ตรงไปตรงมา รักเพื่อนสุดพลัง ใครแหยม.. โดน!! ในฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 3 ถึงแม้เราจะเพิ่งได้เห็นเธอมีบทบาทในซีซั่นนี้ แต่ขอบอกว่าเธอแซ่บตั้งแต่เปิดฉากแรกกันเลย แต่ซีนที่แรงจนถูกพูดถึงของเธอ ก็คือ ซีนที่เธอรับไม่ได้ว่าพ่อเป็นเกย์

1444573301-o

จนเธอกั้นอารมณ์ไม่ไหวปากระโปรงใส่หน้าพ่อ ขอบอกว่าซีนนี้ดูไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง แต่เมื่อเรื่องราวเกิดขึ้น สิ่งที่เธอต้องทำและคิดได้หลังจากนั้น ก็คือ พ่อเรายังไงก็คือคนที่ดีที่สุดในชีวิต การทำสิ่งนั้นตามอารมณ์มันไม่สมควร ซึ่งคนที่เสียใจมากที่สุดก็คือคุณพ่อที่มอบความรักและตัวเราเอง เธอจึงขอโทษคุณพ่อ

jjj

อีก 1 คนที่ถึงแม้นานๆ จะเข้าฉาก แต่ทุกคนก็จำเธอได้ เพราะเธอต้องสร้างเรื่องทุกที นั้นก็คือสาว ก้อย อรัชพร หรือ ดิว ในฮอร์โมน2-3 โดยครั้งแรกที่เราเห็นเธอ ก็คือตอนที่ปะทะกับคู่ดาวก้อย และล้อคู่จิ้นนี้ว่า “ฉิ่งฉับ” จึงทำให้เกิดเรื่องจนต้องเข้าฝ่ายปกครอง

fff

และอีกครั้งที่ดูเหมือนว่าตัวเองจะเป็นเบี้ยนซะเอง! ตามกรี๊ดรุ่นน้องอย่าง เยลลี่ แถมเป็นรุ่นพี่คุมเชียร์ลีดเดอร์อยู่สีเดียวกันด้วย งานนี้เจ๊ดิวก็โมโหแตกอีกครั้ง เมื่อทะเลาะกับ บอส รุ่นน้องม.5 ประธานโรงเรียน เรื่องของงบประมาณกีฬาสี ซึ่งฉากนี้หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้เจนเอาไม้คฑาฝาดมั่ง หรือไม่ก็อยากให้โดนแก๊งนางฟ้าเรียกแม่รุมตบ! โหดกันจริงๆ

wbg

ต่อด้วยสาว ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร ที่มาแรงแซงโค้งสุดท้ายจริงๆ กับบท ออย อรอมล สุวิสุทธโกมล เพื่อนสนิทของขนมปัง (แพรวา) ที่แจ้งเกิดจากบุคลิกสาวเงียบๆ ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบความขัดแย้ง รักเพื่อน แต่ก็สร้างเรื่องปลอมเฟสบุ๊คแอบอ้างตัวเป็นสไปรท์ตั้งแต่ซีซั่น 2 จนมาถึงซีซั้นล่าสุดนี้เธอกลับทำร้ายเพื่อนสนิทที่สุดอย่างขนมปัง เพียงเพราะเธอต้องการครอบครองหนุ่มเฟิร์ส

thumb

จึงทำให้เกิดเรื่องราวสุดเศร้าและกดดัน ระหว่างเพื่อนและคนรัก ซึ่งสาวฟรังก็แสดงออกมาได้ดี ทั้งอาการเก็บกด หรืออาการลมชัก จนมีหลายกระแสสนใจในพฤติกรรมตัวละครอย่างการเคี้ยวลิ้นของเธอ หากใครอยากรู้ว่าทำไมเธอถึงต้องเคี้ยวลิ้นสามารถอ่านต่อได้ที่ http://teen.mthai.com/variety/105960.html

q28-049_1446208281

มาที่ฝั่งหนุ่มๆ ของฮอร์โมนกันบ้าง พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร รับบท บอส หนุ่มแว่นที่มีอุดมการณ์อันหนักแน่น ตรงไปตรงมา คิดว่าความคิดของตัวเองถูกและดีที่สุด หากใครพูดแล้วทำไม่ได้ หนุ่มบอสก็จะรู้สึกโกรธแค้น จนแอบดูร้ายน่ากลัวซะมากกว่า ซึ่งเขาก็สามารถแสดงออกมาได้ดีทั้งแววตาสีหน้าและคำพูด หนุ่มพีเล่นได้ดีจนแจ้งเกิดกับบทนี้ไปเลย

12313834_945819938827681_3005271354700880397_n1

คราวนี้ถึงคิวหนุ่มหล่อแซ่บหวานใจสาวส้มส้ม อย่างหนุ่มพละ รับบทโดยสกาย วงศรวี นทีธร หนุ่มเรียบร้อยยิ้มหวาน แต่กลับพบว่าตวเขามีเชื้อ HIV จึงทำให้ต้องอยู่ในการดูแลอย่างดีโดยคุณยาย ตัวละครนี้จึงได้รับความสนใจจากวัยรุ่นอย่างมาก ถึงการใช้ชีวิตในกลุ่มเพื่อน ว่าจริงๆ แล้วถ้าผู้ติดเชื้อดูแลตัวเองดี ก็จะไม่น่ากลัวอะไร

hqdefault

นอกจากนี้เวลาที่หนุ่มพละกับส้มส้มอยู่ด้วยกันมันเหมือนเคมีของทั้งคู่เข้ากันมาก จนแฟนๆ ฟินตามไปด้วย กลายเป็นหนุ่มหล่อที่สาวๆ อยากจับจองจนลืมเรื่องเชื้อ HIV กันไปเลย

iii

มาถึงสาวสวยแซ่บจนชะนีอาย อย่างสาวโยชิ รินรดา ธุระพันธ์ เด็กนิเทศฯ ม.กรุงเทพ และเป็นเน็ตไอดอล ที่คนบนโลกโซเชียลพูดถึงกันมากที่สุดคนหนึ่ง ก็แหม! เด็กอะไรหน้าสวย หวานกว่าผู้หญิงซะอีก นอกจากนี้หลายคนยังตั้งฉายาให้น้องโยชิอีกด้วย ว่าเป็น “ว่าที่ ปอย  ตรีชฎา” คนต่อไป ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ใส่ชุดนักศึกษา สวยใสมาก! ล่าสุดเธอก็มีผลงานในวงการหลายชิ้นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ เอ็มวี

uuu

ต่อด้วยความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด็ด ต้องยกให้น้องอภิเชษฐ์ เอติรัตนะ หรือที่คนในโลกโซเชียลรู้จักกันในชื่อ “ม๊าเดี่ยว กระเทยภูธร” ที่แซ่บไกลไปโกอินเตอร์ จนมีคนติดตามในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมกว่าแสนคน ด้วยไอเดียหยิบจับสิ่งของหรือเสื้อผ้ารอบตัวภูิปัญญาชาวบ้านของไทยมาสร้างสรรค์จนเกิดเป็นแฟชั่นเริ่ดๆ นั้นเอง แบบนี้ต้องขอปรบมือให้กับความสามารถมากๆ เลยค่ะ

rrr

คนนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้ น้องสุชาติ จันทร์แก้ว หรือที่อยากให้ใครๆ เรียกเขาว่า น้องญาญ่า เด็กมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากจังหวัดชัยภูมิ โด่งดังจากคลิปที่ออกเสียงคำว่า “แคปเจอร์” และผลงานการรีวิวสินค้าสุดฮา จนทำให้มีแฟนคลับติดตามคลิปของน้องต่อไปมากมาย จนล่าสุดยอดไลค์ในแฟนเพจเฟสบุ๊ค Suchat Chankaeo สูงถึง 878,673 คน  แถมน้องญาญ่ายังบอกในรายการซุปเปอร์หม่ำ ว่ามีไอดอล คือ “ตุ๊กกี้” และผลงานที่สร้างเสียงฮือฮาก็คือ การถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร @Tomact ได้ดุเด็ดเข็ดฟัน นั้นเอง

ggg

ปิดท้ายด้วยสาวน้อยลิลลี่ อภิชญา ทองคำ วัย 13 ปี ในรายการ The Face Thailand Season 2 ด้วยรูปแบบรายการก็แซ่บแล้ว ดังนั้นผู้เข้าแข่งขันอย่างน้องลิลลี่ก็ต้องแซ่บเช่นกัน เธอเข้ารอบมาจนเกือบสัปดาห์สุดท้ายนั้นด้วยดีกรีความสามารถและอินเนอร์ข้างในล้วนๆ จนเหล่าเมนเทอร์และกรรมการในแต่ละสัปดาห์ชื่นชม เรียกได้ว่าหากเธอไม่ชนะ แต่ก็สามารถแจ้งเกิดในรายการนี้เรียบร้อย

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com