รวมลูกดาราสุดฮอตที่โตเป็นหนุ่ม-สาว ในปี 2015

Home / ทีนวาไรตี้ / รวมลูกดาราสุดฮอตที่โตเป็นหนุ่ม-สาว ในปี 2015

ส่งท้ายปีนี้ ทีนเอ็มไทยขอรวบรวมลูกดาราสุดฮอตที่โตเป็นหนุ่ม-สาว ในปี 2015 ทั้งหมด มาประมวลให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ขอบอกว่าลูกๆ ดาราในวงการ แต่ละคนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหล่อๆ สาวๆ ทั้งนั้น แถมหลายคนก็มีความสามารถเข้าตาผู้จัดอยู่ไม่น้อย แต่จะมีใครกันบ้างที่เป็นกระแสข่าวที่น่าสนใจในช่วงปีที่ผ่านมา ไปชมกันเลยค่ะ…

3

เริ่มจาก เจ้านาย จินเจษฎ์ ลูกชายคนโตเจ เจตริน

ต้องขอบอกว่า ลูกชายทั้ง 3 ของครอบครัว วรรธนะสิน หรือครอบครัวของดาราศิลปินคนดัง เจ เจตริน เค้าหล่อทั้งตระกูลจริงๆ นะคะ ยิ่งนับวันลูกชายคนโต น้องเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ก็เริ่มหล่อแย่งซีนคุณพ่อไปซะแล้วแถมยังมากความสามารถ ไม่ว่าจะชอบเล่นเจ็ตสกีเหมือนคุณพ่อ หรือการเต้น ที่ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตกับคุณพ่ออีกด้วย แหมเห็นแบบนี้แล้ว อีกไม่นานอาจได้เล่นหนังเล่นละคร หรือเป็นศิลปินตามคุณพ่อมาแน่ๆ

รวมลูกดาราสุดฮอตที่โตเป็นหนุ่ม-สาว ในปี 2015

e

พูดถึงพี่ชายแล้ว ก็ต้องพูดถึงน้องเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน

ใกล้แตกหนุ่มหล่อตามพี่ชายเจ้านายมาติดๆ กับ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายคนรองของเจ เจตริน หนุ่มคนนี้มีลักษณะเด่นตรงไฝใต้ตาข้างขวา ดูท่าจะมีเสน่ห์ไม่เบานะเนี่ย คุณพ่อก็หล่อ คุณแม่ก็สวย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นคล้ายกับครอบครัวของเดวิด เบคแคม กับ วิคตอเรีย ที่มีลูกชายหล่อ 3 คนเช่นกัน

โตเป็นหนุ่มแล้ว-ปุณณ์-ปุณณกันต์-ลูกชายสุดเลิฟคุณแม่นุสบา-7

ต่อด้วย ปุณณ์ ปุณณกันต์

อีกหนึ่งหนุ่มลูกดารา ที่โตเป็นหนุ่มแล้ว ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายสุดเลิฟคุณแม่นุสบา แม่ลูกคู่ซี้ที่ตอนนี้ลูกชายคนโต “หนุ่มปุณณ์” กำลังฮอตในโลกโซเชียล จนเป็นเน็ทไอดอลคนใหม่ ของสาวๆ ไปซะแล้ว ด้วยความที่เชื้อไม่ทิ้งแถว ได้ความหล่อสวยจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ นอกจากหน้าตาดีแล้ว ความสามารถก็ยังไม่แพ้ใครอีกด้วย ล่าสุดน้องปุณณ์ยังได้เป็นนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียน ฝีเท้าเยี่ยมอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

5

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

ตอนนี้อีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่สาวๆ ตามกรี๊ดกร๊าดคนก็คงจะหนีไม่พ้น “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ลูกชายสุดหล่อของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ตอนนี้โตเป็นหนุ่มที่บอกได้คำเดียวว่า หล่อเป๊ะเว่อร์! เข้าตาผู้จัดละครและเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงแล้วด้วยสิ
10963819_339274532923131_534620345_n

กัส-แก๊งค์

หลังจากที่ข่าวของ พิธีกรมากความสามรถอย่าง พี่ท็อป ดาราณีนุช ที่แยกทางกับสามี ซึ่งเรื่องนี้ก็มีลูกชายทั้ง 2 คนให้สัมภาษณ์และรับรู้เรื่องราวนี้ด้วย เพราะทั้งคู่โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมยังทั้งหล่อ เท่ สุดไปเลย  “กัส-แก๊งค์” ลูกชายทั้ง 2 คนของแม่ท๊อป
2

แพลงตอน-อีตั้น

จากเด็กน้อยน่ารัก โตเป็นหนุ่มแล้ว แพลงตอน-อีตั้น ลูกชายหมิว ลลิตา ก็เช่นเดียวกัน พูดได้ว่าคนโตหน้าเข้มแบบพ่อ ส่วนคนเล็กหน้าหวานแบบแม่ เห็นแบบนี้ก็หล่อเฟี้ยว โดนใจสาวๆ กันไปเป็นแถวๆ แต่จะฉายแววตามคุณแม่เข้าวงการมาด้วยเมื่อไร คงต้องติดตามกันต่อ

6

มิสเตอร์ดี ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์

หลายคนคงจะจำกันได้กับ น้องร้องเด็ก มิสเตอร์ดี ที่มีผลงานเพลงและละครหลายเรื่อง อีกทั้งมิสเตอร์ดียังเป็นทายาทค่ายกันตนาอีกด้วย หลังจากโด่งดังจากการเป็นนักร้องและนักแสดงแล้ว ก็ได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ก็ยังมีผลงานเพลงให้เราได้ฟังกันนะ ล่าสุดกับ ร้องเพลงประกอบละครทีวี เรื่อง ห้องหุ่น (ช่อง 3) เสียงดีสุดๆ!
7

ภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข

เวลาผ่านไปไวมาก จำได้ว่าเห็นน้องภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข ตั้งแต่เด็กๆ ที่ตามคุณพ่อ นุ้ย เชิญยิ้ม และคุณแม่ ตั๊ก ศิริพร มาออกรายการต่างๆ เป็นเด็กที่พูดเก่งและฉลาดมาก นอกจากนี้น้องภูยังได้ฝากผลงานในละครเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกด้วย และหลังจากที่ห่างหายไปนาน วันนี้น้องภูโตเป็นหนุ่มสูงเข้มแล้ว เเถมความสามารถยังเก่งรอบด้าน ทั้งเรื่องภาษา การทำขนม เเละเทคโนโลยีต่างๆ แบบนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่าน้องภูจะมีผลงานอะไรมาให้แฟนติดตามกันอีกหรือเปล่า

4

คราวนี้มาติดตามฝ่ายหญิงกันบ้าง หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์

น้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ สาวน่ารักวัย 16 ปี ลูกสาวสุดหวงของ ปู อนุวัฒน์ – ขวัญฤดี ดารานักแสดงมากความสามารถ เรามักจะเห็นเขาและเธอผ่านงานละครหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดก็ขอเป็นป๋าดันชวนลูกสาวเข้าวงการบันเทิงเริ่มจากการแสดงละครเรื่องแรกกับค่าย เป่า จิน จง .. เรื่องความน่ารักไม่แพ้ใครอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการแสดงก็อย่าลืมให้กำลังใจสาวน้อยคนนี้กันด้วยนะคะ

oooo

จินนี่ จุฑาภัค

ลูกสาว(คนโต) สุดสวยของนักแสดง ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร

666

เหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ ค่ะ กับ น้องเหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของแม่กบ ปภัสรา สวยสวยเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2531 และฉายา ซินเดอเรลล่าเมืองไทย ที่ตอนนี้ลูกสาวอายุ 14 ปีแล้ว ได้ความสวย น่ารัก จากคุณแม่มาติดๆ แถมรักกีฬาซะด้วย
1

เจมี่ จอมภักดิ์ แอนโฟเน่

โตเป็นสาวอีกคนแล้ว สำหรับลูกดาราคนดัง เจมี่ จอมภักดิ์ ลูกสาวคนสวย นก จริยาและจอนนี่ แอนโฟเน่ ที่เห็นข่าวตั้งแต่ตอนเด็กๆ มาตอนนี้เธอโตเป็นสาวแล้วก็ยิ่งฉายแววความสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าจะเดินตามรอยเท้าคุณพ่อคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงกับเขาบ้างหรือเปล่า แฟนๆ ก็ต้องคอยลุ้นคอยติดตามกันต่อไปนะคะ นอกจากนี้ครอบครับแอนโฟเน่ ก็ยังมีลูกๆ อีกสองคน คือ น้องจีน จิรชยา และลูกชายคนโต น้องเจมส์ จิรา ด้วย

kwang-7

เน็ต – เนย

นานๆ ทีเราจะได้เห็นภาพของน้องเน็ต น้องเนย ลูกแม่กวาง กมลชนก และพ่อน็อต นุติ เขมะโยธิน อดีตพระเอกนางเอก ที่ไม่ค่อยได้พาลูกๆ ออกสื่อเท่าไร แต่ล่าสุดได้มีการโพสต์ในโลกออนไลน์ ถึงพัฒนาการของน้องๆ ที่เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว แถมยังถอดแบบความสวยความหล่อของคุณพ่อคุณแม่มาเป๊ะเลย และเป็นเด็กกิจกรรมอีกด้วย

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com