แผนผังความสัมพันธ์ตัวละคร Hormones 3 The Final Season

Home / ทีนวาไรตี้ / แผนผังความสัมพันธ์ตัวละคร Hormones 3 The Final Season

เปิดตัวกันไปแล้ว หลังจากที่แฟนคลับฮอร์โมน รอคอยการกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 3 ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้ายของละครเรื่องนี้ Hormones 3 The Final Season โดยตอนแรกที่เราได้ดูใน Episode 0 จะเป็นการแนะนำที่มาที่ไปของธีมหลักหรือเนื้อหาของละครในซีซั่นนี้ มีการสัมภาษณ์นักแสดง คุณสมบัติของนักแสดงที่เข้ามาเล่นซึ่งนักแสดงประจำซีซั่นนี้มีทั้งนักแสดงชุดเดิมจากซีซั่นก่อนและนักแสดงชุดใหม่พร้อมทั้งความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดที่เกี่ยวเนื่องกัน วันนี้ทีนเอ็มไทยจึงขอนำ แผนผังความสัมพันธ์ตัวละคร Hormones 3 The Final Season มาให้เพื่อนๆ ได้ดูและเห็นภาพกันชัดๆ ว่าบทบาทใครเป็นใคร และมีความสัมพันธ์กันอย่างไรบ้าง?

hormones3 Info by teen.mthai.com
Info by teen.mthai.com

แผนผังความสัมพันธ์ตัวละคร Hormones 3 The Final Season

เริ่มจากความสัมพันธ์ของรุ่นพี่ อย่าง ดาว และ ก้อย

ดาว รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล และ ก้อย รับบทโดย เบลล์ เขมิศรา พลเดช สองสาวเพื่อนซื้และคู่จิ้นตั้งแต่ซีซั่น 1 จนถึงซีซั่นนี้ ก็เป็นพี่ใหญ่สุดแล้ว ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และดาวจะทำยังไงเมื่อมี เน็ท รับบทโดย ชานน สันตินธรกุลเพื่อนชายที่ก้อยรู้สึกดีด้วยก้าวเข้ามา

ต่อมาถึง นน หนุ่มเฟรนด์ลี่

ซีซั่น 3 นี้เราจะรู้แล้ว่า นน รับบทโดย แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ มีเพื่อนสนิทสองคน คือ เฟิสต์ รับบทโดย ปีโป้ จักรพันธ์ พันธ์สถิตวงศ์ และ พละ รับบทโดย สกาย วงศ์รวี นทีธร

นอกจากนี้นน ยังตัดสินใจสมัครเขาเป็นตัวแทนสภานักเรียน ทำให้ได้ร่วมงานกับ ขนมปัง รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ และ บอส รับบทโดย พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร

ความสัมพันธ์ของสองสาวเพื่อนซี้ ที่เริ่มขัดแย้ง ขนมปัง – ออย

ขนมปัง กับ ออย รับบทโดย ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร ที่เราจะเห็นว่าทั้งคู่สนิทกันมากตั้งแต่ซีซั่นแรก แต่ออย ก็ยังคงมีความลับปิดบังไม่ให้ขนมปังรู้อยู่หลายเรื่อง จนกระทั่งเมื่อมีหนุ่มเฟิสต์ เขามาตีสนิทออย เพื่อหวังจีบขนมปัง ก็ยิ่งทำให้เรื่องราวเลวร้ายลง บวกกับบอสที่คอยยุให้ออยแตกหักกับขนมปัง

ซัน หนุ่มหล่อ แห่งวง see scape 

ซัน รับบทโดย เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ นักร้องนำของวง ได้ชักชวนให้ เภา น้องชายของภู รับบทโดย ตน ต้นหน ตันติเวชกุล มาร่วมวง นอกจากนี้แล้วซันยังบริหารเสน่ห์จีบสาวไปเรื่อย จนได้มาเจอกับ มะลิ สาวลูกครึ่ง รับบทโดย คลอดีน อทิตยา เครก

สาวคนใหม่ในซีซั่น 3 ที่ห้าวมาก ส้มส้ม

ส้มส้ม รับบทโดย แพรว นฤภรกมล ฉายแสง สาวห้าวที่ต้องอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ มะลิ  ลูกสาวเพื่อนพ่อ และเธอยังตัดสินใจคบกับหนุ่ม พละ ที่ต่างกับเธอสุดขั้วอีกด้วย

เพื่อนร่วมห้องของเด็กใหม่ มะลิ 

มะลิ มีเพื่อนร่วมห้อง ก็คือ หนุ่มเภา และ โรบอต รับบทโดย โรเล็กซ์ จิรายุส ขาวใบไม้ ที่ดูเหมือนจะแอบชอบเธอ

อีก 1 สาวที่มีบทบาทจากซีซั่นที่แล้ว ขอย้ายมาเรียนที่นาดาวบางกอก

ก็คือ สาวเจน เด็กนอกที่ความคิดเป็นของตัวเอง รับบทโดย เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง มีเพื่อนร่วมห้องคือ ซัน ขนมปัง ออย

เรียบเรียงข้อมูลและภาพ INFO โดย teen.mthai.com

ขอบคุณภาพจาก FB : HormonesTheSeries