6 ลักษณะทอมที่สาวดี้ชื่นชอบ

Home / ทอมดี้ / 6 ลักษณะทอมที่สาวดี้ชื่นชอบ

วันนี้ขอเอาใจฝั่ง “สาวดี้” กันบ้าง กับการทายใจว่า คุณจะชอบทอมแบบไหน หรือทอมหล่อข้างตัวคุณ เหมือน 1 ใน 6 สไตล์นี้หรือเปล่า ชอบหรือไม่ชอบ ตรงใจคุณหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย…6 ลักษณะทอมที่สาวดี้ชื่นชอบ 

tumblr_mb4o5iwnkA1r4ib3ko1_500

6 ลักษณะทอมที่สาวดี้ชื่นชอบ 

1 ทอมคุณชายจุฑาเทพ

ที่ต้องเนี๊ยบ ดูดีตลอดเวลา ซึ่งทีจริงก็หล่อดี แต่ความเก๊กมากไปบางครั้งอาจดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่สาวๆบางคนก็โดนใจประเภทนี้ ซึ่งก็ไม่ได้มีข้อเสียอะไร เพราะดูเนี๊ยบก็ยังดีกว่าซกม๊ก ในเรื่องความเป็นผู้นำก็อาจไม่เต็มร้อยเท่าไร เพราะบางอย่างอาจไม่โลดโผน เพราะถ้าอะไรทำให้ผิด concept คุณชายเค้าจะไม่ทำเด็ดขาด และดี้ต่างหากที่จะเป็นฝ่ายคอยเทคแคร์ เพื่อความหล่อ ดูดี มีชาติตระกูล ดี้บางคนก็ยอมทำได้ทุกอย่างครับ แต่ก็ไม่เสียหายอะไรขอแค่เป็นคนดีเข้าใจซึ่งกันและกันก็พอแล้วครับ

2. ทอมแดนกิมจิ

อะไรก็ได้เกาหลีไว้ก่อน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ดูยูทูปการเต้น ซีรีส์ ทุกสิ่งอย่างเป็นเกาหลี แต่ก็มีดี้จำนวนไม่น้อยที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ก็เป็นที่แน่นอนว่าเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม อาจพบในทอมวัยอายุ 15 – 20 ปี ถ้าหลังจากนี้ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปก็คอยดูกันอีกทีนะครับ เพราะทอมประเภทที่ 2 นี้ จะมีช่วงการคลั่งไคล้เกาหลีอินเทรนด์ไม่เกิน 5 ปี ช่วงเวลาที่เหลือเรามาคอยลุ้นกันอีกที

3. ทอมแมน

คือ ที่ออกแนวชายแท้ๆ ซึ่งดูยังไม่ก็ไม่เป็นผู้หญิงเอาซะเลย ทุกอย่างมองไปคือผู้ชายที่ไม่สามารถแยกได้ว่าเป็นผู้หญิง ทอมประเภทนี้อยู่ด้วยแล้วสบายใจซึ่งแน่นอนว่าปกป้องเราได้ จะรู้สึกเหมือนอยู่กับผู้ชาย แต่ก็อีกล่ะดี้บางคนก็บอกหนูไม่ชอบแบบผู้ชาย หนูชอบทอม ก็ว่ากันไป

4. ทอมเถื่อน

คำว่าเถื่อนมักดูไม่น่าฟัง อาทิเช่น ต้องเน้นเสียงดัง เดินแบบกางขา สูบบุหรีโชว์ แต่อย่างว่ามันก็คือไลฟ์สไตล์อีกแบบหนึ่ง แต่ก็ยังมีดี้ที่ชอบแนวแบบนี้ไม่น้อย เพราะอาจจะเป็นได้ว่าถ้าได้คบแล้ว ควงแล้ว ไม่มีใครกล้าทำร้ายแน่ๆ แต่ยังไงก็ระวังตัวไว้บ้างก็ดีนะครับ เพราะแบบนี้ล่ะที่ผู้ชายเค้าหมั่นไส้กัน

5. ทอมตุ๊ด

ทอมแบบนี้บอกเลยว่าไม่น่าคบ มีเยอะมากในปัจจุบัน ทอมตุ๊ตคือทอมที่พึ่งแต่ดี้ อะไรๆ ก็ดี้เดินหน้าก่อนเสมอ แม้กระทั่งค่าใช้จ่าย การดำรงชีวิต คือทอมตุ๊ดนี้จะชอบเอาชนะ ยิ่งได้ทำเสียงดังๆ ชนะดี้ได้นั้น คิดว่าวิเศษ แต่ก็มีดี้ไม่น้อยที่ยอมทน เพราะรัก เพราะหล่อ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบแต่ละคน

6. ทอมเงียบ

จะพูดคุยไม่กี่คำ และจะไม่ค่อยแสดงออกในการหัวเราะ กรี๊ดกร๊าด แต่ก็นับว่าไม่มีพิษภัยอะไร จะคอยเดินตามดี้ที่รักได้ตลอดทั้งวัน จะฟังแต่แฟนตัวเองคนเดียว แฟนว่าอะไรเห็นดีหมด คือ แจ๋วครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมครับท่าน แต่ก็มีข้อดีคือ คอยเป็นเงาตามตัว เงาจริงๆอไม่ปริปาก ไม่มีเสียง ก็นะบางทีพูดบ้างก็ดี แต่ดี้บางคนก็ชอบเพราะว่านอนสอนง่าย

ขอบคุณข้อมูลและที่มาจาก By…ผู้ชายสีน้ำทะเล, ทอมหล่อ.com