สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

Home / ทอมดี้ / สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

เชื่อว่า “ทอม” แต่ละคนจะต้องมีสเป็กสาว “ดี้” เป็นของตัวเองกันอยู่แล้ว ต่างคนก็ต่างสไตล์ งั้นลองมาดูกันว่า สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม หลักๆ จะมีอะไรกันบ้าง และตรงใจทอมอย่างคุณกันบ้างหรือเปล่า? large (38)

สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

1. ดี้น่ารัก ขาว หมวย สวย เซ็กซี่

สาวหมวยไม่ว่าจะทอมหรือผู้ชายล้วนแล้วแต่จะโดนใจใครหลายๆคนครับ เพราะสาวหมวยนี่น่ารักสะดุดตา อย่างว่าแว๊บแรกที่คนจะถูกใจกันนี่มาจากรูปร่างหน้าตาก่อนเสมอ ถ้าได้ปิ๊งๆ เจอสาวหมวยละก็ไม่มีใครปฏิเสธหลงไหลได้ปลื้มอย่างมาก ถือว่าดี้สไตล์สาวหมวยนี่พิมพ์นิยมเลยก็ว่าได้

large (23)
สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

2. ดี้เซอร์ มีไลฟ์สไตล์แบบลุยๆ มั่นใจ Artist สาวเซอร์เธอจะออกแนวลุย ช่างฝัน กระตือรือล้น แสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตเสมอ ทำให้ทอมคนรักอยู่ด้วยไม่มีความรู้สึกเบื่อ ถ้าตรงสไตล์ใครก็ออกตามหาเลย 3. ดี้มีอายุ วัยทำงาน Working Woman สไตล์นี้เหมาะกับทอมที่ชอบความอบอุ่น สุขใจ เพราะเธอจะมีเหตุผล เป็นผู้ใหญ่ หนักแน่น ถ้าเราเป็นเด็ก ง๊องแง๊งเกินไปก็ต้องระวังเพราะเธอจะทนเราไม่ได้ แต่ถ้าเข้ากันสามารถอยู่ร่วมกันได้ชีวิตจะ Happy สุดๆเลย

large (27)
สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

4. ดี้คิขุ อาโนเนะ สไตล์น่ารักขี้อ้อนก็จะไปโดนใจทอมเงียบขรึมให้ละลายได้เลย ด้วยการพูดจา การอ้อน สไตล์น่ารักๆ ของเธอทำให้ทอมอย่างเรามีความสุขมีรอยยิ้มตลอดเวลา ออกแนวญี่ปุ่น ซาริโอ้ คิตตี้ ประหนึ่งว่าเราอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และคล้ายชีวิตเราจะมีลูกแมวน้อยขี้อ้อนข้างกาย ชีวิตจะมีสีสันขึ้นเยอะไม่เชื่อลองดู

large (40)
สเป็ก 5 สาวดี้ในฝันของทอม

5. ดี้เรียบร้อย เด็กเรียน แบบผ้าพับไว้ ใครๆ ก็ชอบเด็ก ชอบความน่ารัก เรียบร้อย อ่อนหวาน ว่านอนสอนใคร ถ้าได้เป็นแฟนสไตล์นี้ค่อนข้างเบาใจ เธอจะน่ารักแสนดี ทุ่มเทให้กับการเรียนมีเราเป็นกำลังใจ แนว ป็อปปี้เลิฟ

ข้อมูลและที่มาจาก By…ผู้ชายสีน้ำทะเล, ทอมหล่อ.com