ฮือฮาความรัก ทอมหล่อแต่งงานดี้สาว ที่คบกันมา 3 ปี

Home / ทอมดี้ / ฮือฮาความรัก ทอมหล่อแต่งงานดี้สาว ที่คบกันมา 3 ปี

ฮือฮาความรัก ทอมหล่อแต่งงานดี้สาว ที่คบกันมา 3 ปี ถือว่าเป็นอีก 1 คู่กับการแต่งงานระหว่างความรักของทอมกับดี้นะคะ ถึงแม้ว่าคู่นี้จะไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิง แต่ก็ยังคงเป็นที่จับตาและน่าสนใจสำหรับคนทั่วๆ ไปอยู่ดี

NjpUs24nCQKx5e1DIKVTVsDD3e2ndaSeVrE0Jcdzr4z

ฮือฮาความรัก ทอมหล่อแต่งงานดี้สาว ที่คบกันมา 3 ปี

เรียกได้ว่า การที่ทอมกับดี้จะตกลงแต่งงานกันได้แบบนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนะคะ เพราะอุปสรรคในเรื่องของการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ เพื่อที่จะให้เขายอมรับในสิ่งที่ทั้งคู่เป็นนี้ ก็เรื่องที่ทำเอาสาวหล่อคิดหนักพอดู และดูจะเป็นปัญหาชีวิตคู่ของหลายคน ที่หากคิดจะสานอนาคตต่อด้วยกัน แต่ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวหล่อเมืองปราจีนบุรีด้วยนะคะ ที่ผ่านอุปสรรคนั้นมาได้ จนได้จัดงานแห่ขันหมากมาแต่งกับสาวสวยต่างอำเภอ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.58 ที่รักกันมานานถึง 3 ปี ด้วยสินสอดเป็นเงิน 3 แสน พร้อมทอง 2 บาท แถมฝ่ายหญิง ยังบอกว่าประทับใจ ที่แฟนทอมคนนี้ดูแลดี เสมอต้นเสมอปลาย มีความเป็นสุภาพบุรุษกว่าผู้ชายแท้ๆ เสียอีก…(นั่นไง)

EyWwB5WU57MYnKOuFqO7JLuy3BAYHYvpkj8WaBiCnqtggzD8bT4SVA
ฮือฮาความรัก ทอมหล่อแต่งงานดี้สาว ที่คบกันมา 3 ปี

เจ้าสาวคือ น.ส.ประภาพรรณ ทักษิณ หรือ หมวย อายุ 20 ปี และ เจ้าบ่าว คือ น.ส.จริยา มีชัย หรือ กี้ อายุ 21 ปี จ.ปราจีนบุรี ทั้งสองได้คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้น ปวส. แผนกคหกรรมอาหาร ที่วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี และด้วยความที่ทอมกี้ มีความเป็นเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลกันมาตลอดระยะเวลา 3 ปี จึงอยากที่จะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน จึงปรึกษาพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย ว่าอยากจะจัดงานแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี เพราะอยากจะสร้างฐานะด้วยกันเหมือนคู่สมรสทั่วไป โดยพ่อแม่ของทั้งสองก็เห็นด้วย เพราะสังคมทุกวันนี้เป็นสังคมเปิดกว้าง

557000013012804
ทอมอุ้ม กับเจ้าสาว ไก่

โดยก่อนหน้าเมื่อ 2 พ.ย. 57 เมื่อปีที่ผ่านมา ก็มีคู่ทอมหล่อกับดี้สาวเข้าพิธีแต่งงานเช่นกัน ที่จ.นครราชสีมา เจ้าบ่าวทอม คือ น.ส.ยุพา จันทร์หมื่นไวย์ หรืออุ้ม อายุ 31 ปี กับเจ้าสาวดี้ คือ น.ส.ปิยณัฐ แซ่กิม หรือไก่ อายุ 25 ปี ทั้งคู่ได้พบรักกันผ่านสังคมออนไลน์เครือข่ายเฟซบุ๊ก มีการพูดคุยก่อนนัดฝ่ายหญิงมาเจอกัน และสานความสัมพันธ์เรื่อยมา กระทั่งตกลงปลงใจเป็นแฟนกันมานานกว่า 1 ปี ก่อนตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด และสัญญาว่าจะดูแลเจ้าสาวไปตลอดชีวิต ฝ่ายพ่อและแม่ ต่างยินดี และเห็นควรให้ทั้งสองคนแต่งงานเพื่อดูแลกันและใช้ชีวิตอยู่ร่วมเรือนหอฉันสามีภรรยา เนื่องจากที่ผ่านมาได้พิสูจน์รักแท้กันมานาน

ขอบคุณข้อมูลและภาพ thairathmanager