6 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ เลือกคบทอม

Home / ทอมดี้ / 6 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ เลือกคบทอม

เคยสงสัยไหมว่า ผู้หญิงหน้าตาน่ารัก สวยๆ ทำไมถึงได้เลือกคบทอมมากกว่าจะหันมามองเพศตรงข้ามอย่างผู้ชายกันนะ หรือจะเป็นเพราะ 6 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ เลือกคบทอม ดังต่อไปนี้กัน

large (2)

 6 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ เลือกคบทอม

1. เข้าใจกันมากกว่า
คงไม่มีใครเข้าใจผู้หญิงได้ดีไปกว่าผู้หญิงด้วยกันแน่นอน เรียกว่าไม่ต้องมานั่งอธิบายกันจนปากเปียกปากแฉะ สาวทอมทั้งหลายก็สามารถเข้าใจได้ทันทีว่าสาวๆ เขาต้องการอะไร เพราะส่วนใหญ่สิ่งที่เธอพยายามอธิบายมักเป็นเรื่องที่หนุ่มๆ ไม่เข้าใจซะด้วย

2. เอาอกเอาใจมากกว่า
เป็นความสามารถพิเศษที่ผู้ชายที่ว่าเอาใจเก่งแล้ว ยังต้องยอมสยบเลยทีเดียว เพราะสาวทอมส่วนใหญ่ใจป๋าและใจป้ำกว่าที่หลายๆ คนคิดมากนัก แถมบางครั้งยังมากกว่าที่สาวๆ คาดหวังไว้ซะอีก

3.เข็ดจากผู้ชาย
จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ประสพพบเจอมา ต้องยอมรับว่ามีสาวๆ ช้ำรักจำนวนไม่น้อยที่หันหลังให้กับชีวิตรักที่ไม่ลงตัวกับผู้ชาย แล้วไปเข้าวงดนตรีไทยกับน้องทอม และด้วยคุณสมบัติที่กล่าวไปข้างต้น คงไม่ต้องบอกว่าพวกเธอเหล่านั้นรู้สึกมีความสุขกับชีวิตรักแบบนี้มากเพียงไร

4.ไม่ต้องกลัวท้อง
ความสนุกแบบเสี่ยงๆ ระหว่างหนุ่มสาว ทำให้อดขนลุกเสียไม่ได้ ผู้หญิงจำนวนหนึ่งจึงขจัดปัญหาด้วยการหันไปคบกับผู้หญิงด้วยกันมันซะเลย แต่เท่าที่ทราบมาบ้างดูเหมือนสาวๆ ในเคสนี้จะไม่ได้จริงจังกับสาวทอมมากนัก เพราะพวกเธอเพียงต้องการหาคู่ซ้อมใหญ่ ก่อนจะไปลงสนามจริงกับผู้ชายแท้ๆ เมื่อเธอพร้อมก็เท่านั้นเอง

5.ไม่รีบร้อนกับเรื่องบนเตียง
ปฎิเสธไม่ได้ว่าทั้งผู้ชายและสาวทอมจำนวนไม่น้อยที่มีความต้องการทางเพศร้อนแรงพอๆ กัน แต่ด้วยธรรมชาติของผู้ชายส่วนใหญ่ที่มักเลือกจะเดินหน้าลุย
มากกว่าจะใช้เวลาสำรวจร่างกายของสาวๆ ให้มากพอซะก่อน ตรงกันข้ามกับสาวทอมที่เข้าใจความเป็นผู้หญิงในส่วนนี้มากกว่า ทำให้ตอบสนองความต้องการจากใต้สะดือของพวกเธอได้ดีกว่าไปโดยปริยาย

6.คุยกันได้หลายเรื่องกว่า
ถึงหนุ่มๆ จะสามารถรับฟังเรื่องราวของแฟนสาวได้ทุกเรื่องที่เธออยากเล่า แต่แน่นอนว่าสาวๆ ก็มักมีความลับแบบผู้หญิงๆ ที่ไม่กล้าจะบอกผู้ชายเหมือนกัน แม้สาวทอมของเธอจะอยู่ในสถานะแฟน แต่ด้วยความเป็นสาวเหมือนกันทำให้เธอกล้าที่จะคุยกันมากกว่า

ทั้งหมดนี่ก็เป็นเพียง 6 เหตุผลที่เราหยิบมาบางส่วนเท่านั้น ยังมีอีกหลายเหตุผลมากมาย เพราะการที่เราจะเลือกคบใคร หรือเพศไหนสักคน ก็ต้องใช้การตัดสินใจในหลายๆ เรื่องเพื่อที่เราจะได้ไม่มานั่งเสียใจทีหลัง ไม่ว่าจะเป็นนิสัย การพูดคุยว่าตรงกันไหม บลาๆๆๆๆ และถ้าความรู้สึกบอกว่าคนนี้ใช่ เราคบกับเขาแล้วสบายใจ เป็นตัวของเราเองได้เสมอและรับได้ในสิ่งที่เขาและเราเป็น แบบนี้แหละคะที่น่าจะเป็นคำตอบของความรักได้

ข้อมูล spokedark