ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

Home / ทอมดี้ / ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

คำว่า โฮสต์ พอได้ยินคำนี้ ทำให้อดนึกถึง บริการหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่จะคอยดูแลเทคแคร์สาวโสด ขี้เหงา ไม่ได้ แต่คำว่า ทอมโฮสต์ นี่ซิ ที่ไม่คุ้นหู ซึ่งตอนนี้เมืองไทยมีบริการ ทอมโฮสต์ ดี้โฮสต์ เลสโฮสต์ เพื่อนกินเพื่อนเที่ยว กันแล้วละ โดยเปิดบริการอยู่บนเว็บไซด์มากว่า 5 ปีแล้วด้วย นานอยู่นะ งั้นวันนี้เรามารู้จัก ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา กัน 

ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

ทอมโฮสต์ เป็นเว็ปไซต์ ที่ให้บริการรับจ้าง กิน-เที่ยว-นอน-กับเพศเดียวกัน (ผู้หญิงกับผู้หญิง) และ ทอมโฮสต์ ยังมีทั้งผู้ให้บริการที่เป็น ทอม (หญิงที่มีพฤติกรรมและบทบาททางเพศเป็นชาย) และ ดี้ (หญิงที่คบหาและยินดีมีความสุขทางเพศกับทอม)

สำหรับการให้บริการความสุขแก่ลูกค้าที่เหงา เปล่าเปลี่ยว ผู้ให้บริการที่เป็น ทอม จะคอยให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็น ดี้ บริการดังกล่าวจะครอบคลุมในการเป็นเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว หรือ หลอกว่าเป็นแฟนกับลูกค้า เพื่อควงไปอวดในกลุ่มเพื่อน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆส่วนการบริการนอกเหนือจากนี้ (การมีเพศสัมพันธ์) จะขึ้นอยู่กับทอมโฮสต์เอง โดยโฮสต์สามารถแจ้งขอบเขตของการรับบริการไว้ที่ห้วหน้าสังกัดในตอนรับสมัครได้ หรือทำความเข้าใจกับลูกค้าอีกทีหนึ่ง

ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

เหตุที่สาวๆ ต่างมาใช้บริการ ทอมโฮสต์

1. ไม่กังวลเรื่องโรคติดต่อ เพราะ ตัวทอม-ดี้เองต่างก็ระมัดระวังเรื่องความสะอาดในการมีเพศสัมพันธ์อยู่แล้ว

2. การทำงานเป็นขั้นตอนตามที่ต้นสังกัดกำหนดไว้ ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากโฮสต์ เพราะทางสังกัดจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมจากลูกค้าก่อน แล้วผู้ให้บริการจะไปตามวัน เวลา และสถานที่ที่ลูกค้าเลือก ทุกอย่างลูกค้าจะเป็นฝ่ายออก เมื่อจบงาน ก็จะได้รับค่าตัวเต็มตามที่ตกลงกันไว้ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัยทำงานเพราะมีกำลังซื้อ ?ที่สำคัญจะไม่มีการสานต่อความสัมพันธ์กับลูกค้า เพราะถือเป็นกฎเหล็ก ถึงแม้ลูกค้าบางคนจะสวยมากจนเกินห้ามใจ แต่ก็จะไม่มีการติดต่อลูกค้าด้วยตัวเอง จะติดต่อผ่านต้นสังกัดเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ทั้งเรื่องความปลอดภัย การเบี้ยวค่าตัว และการข้ามหน้าข้ามตาต้นสังกัด?

3. อาชีพนี้ไม่มีอะไรเสียหาย เพราะเป็นเพื่อนเที่ยวให้กับคนที่เขาเหงา เครียด หรือมีปัญหาอะไรมา ผู้ใหบริการก็จะมีหน้าที่ช่วยให้สบายใจ ทำให้ลูกค้ามีความสุข พร้อมกับยอมรับว่าให้บริการแบบมีเพศสัมพันธ์ด้วย

4. ดี้โฮสต์ ส่วนใหญ่รับงานในลักษณะเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว ไม่ค่อยรับงานที่ต้องมีเพศสัมพันธ์ เพราะดี้เป็นฝ่ายเสีย ?ถ้าจะรับงานที่ต้องมีเพศสัมพันธ์ก็จะต้องเป็นลูกค้าที่มีความสนิทสนมพอสมควร สถานที่นัดพบลูกค้าจะเป็นผู้เลือกโดยบอกผ่านสังกัด ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นวัยทำงาน จะไม่มีการสานต่อความสัมพันธ์กับลูกค้า เพราะทำงานแบบนี้ต้องแยกงานเป็นงาน มองอาชีพนี้ว่าไม่มีอะไรเสียหาย เพราะให้ความสุขลูกค้า

5. ปัจจุบัน ทางคลับมีโฮสต์ทั้งสิ้น ๕๒ คน เป็นทอม ๓๒ ดี้และอื่น ๆ อีก ๒๐ คน โฮสต์ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงวัยนักศึกษา มีทั้งที่ยังเรียนอยู่บ้าง และไม่เรียนแล้วบ้าง ที่เป็นวัยทำงานก็มีมาเป็นโฮสต์เพื่อหารายได้พิเศษเวลาว่างจากการทำงาน ส่วนลูกค้าจะมีตั้งแต่ช่วงอายุ ๑๕ – ๕๐ ปีกว่า ๆ เรื่องค่าตอบแทน มีการเก็บค่าธรรมเนียมให้ลูกค้าโอนมาก่อนเพื่อสร้างความมั่นใจ ก่อนส่งตัวโฮสต์ให้ลูกค้า และยังมีการขอสำเนาบัตรประชาชนจากลูกค้าอีกด้วยเพื่อความปลอดภัยของโฮสต์ จึงมีความมั่นใจในความปลอดภัยของโฮสต์ค่อนข้างสูง

6. ?ทอม? ซึ่งเป็นผู้ใช้บริการดี้โฮสต์ เลือกใช้บริการดี้โฮสต์?เพราะไม่ต้องเปิดเผยตัวตนในการติดต่อขอซื้อบริการ สามารถเลือกไปกับคนที่ต้องใจได้หลากหลาย โดยผ่านการติดต่อผ่านอินเทอร์เน็ต ผ่านเพจเฟสบุ๊ค สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความสุข ?คิดว่ามันคุ้มค่ากับที่ต้องจ่ายไป การได้ใช้เวลากับผู้หญิงที่สนใจ รู้สึกดีด้วย ถือว่าคุ้มค่ากับเงินและเวลาที่เสียไป ส่วนเหตุผลที่เลือกใช้บริการดี้โฮสต์แทนที่จะหาแฟนเป็นเพราะยังอยากโสดอยู่ ยังไม่อยากมีใครในตอนนี้

ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

ทอมโฮสต์ บริการเอาใจ ดี้ ขี้เหงา

แต่ในสำหรับด้านกฎหมาย ก็ต้องระวังกันด้วย เพราะร้อยตำรวจเอก ธนาเดช หนูเอียด พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลนิมิตใหม่ เปิดเผยประเด็นทางกฎหมายว่า ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพในการแสดงออก การแต่งตัวเท่ากันภายใต้ความคุ้มครองของกฎหมายรัฐธรรมนูญ การรับให้บริการออกไปเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกินถือว่าไม่ผิดกฎหมาย แต่เมื่อใดที่มีการให้บริการทางเพศด้วยถือว่าผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม ทั้งชายขายให้หญิง หญิงขายให้ชาย ชายขายให้ชาย หรือหญิงขายให้หญิงก็ตาม ทอมดี้ที่มีอายุตั้งแต่ ๑๘ ปีบริบูรณ์ หากมีเจตนาขายบริการทางเพศถือว่าผิด พ.ร.บ. การค้าประเวณี ทั้งผู้ซื้อและผู้ให้บริการ รวมทั้งผู้ที่เป็นนายหน้าในการซื้อขายบริการ ต้องรับผิดตามกฎหมายการค้าประเวณี

 

ข้อมูลจาก www.sunandhanews.com

ภาพ weheartit.com