ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

Home / ทอมดี้ / ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

ทอม หรือ ที่เรียกกันว่า “สาวหล่อ” ในสมัยนี้ พวกเขาหล่อเท่กันจริงจัง โดยเฉพาะภาพ แฟชั่นทอม เซ็ทนี้ ที่เห็นแล้วเรายังแอบกรี๊ด(เบาๆ) เพราะว่า ซี ทอมหล่อ ก็หล่อจริงๆ ดูภาพยืนยันกันได้เลย ว่าหล่อจริงมั้ย…

แฟชั่นทอม

?Zee สาวหล่อ กับ แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

“ซี”?มัฑณาวี คีแนน?เผย.. เปลี่ยนชื่อเป็น “ซี”?ภูวรินทร์ คีแนน

เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

ซี เปลี่ยนชื่อ! มีสติสบายใจขึ้น

“ภูวรินทร์ แปลว่า เป็นใหญ่ในแผ่นดิน ชนะทุกสิ่งด้วยตัวเอง ที่ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเพราะชื่อเดิมจะเจอเรื่องอุบัติเหตุบ่อย ที่ผ่านมาค่อนข้างหนัก” สาวหล่อ “ซี” มัฑณาวี คีแนน ผยถึงเรื่องที่เปลี่ยนชื่อใหม่

และกล่าวต่อว่า “พอจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จแบบไม่สุดซะที เหมือนจะดี แต่ก็ไม่ดีที่สุด ซึ่งพอลองได้ดูในเรื่องศาสตร์ตัวเลขก็สนใจ เปลี่ยนมาสักพักแล้ว รู้สึกตัวเองนิ่งขึ้น ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะสบายใจขึ้น มีสติกับปัจจุบัน ก็หวังว่าจากนี้ไปจะเจอแต่สิ่งดีๆ สิ่งสำคัญคือผลทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ แค่ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทชีวิตก็จะดีที่สุด” / นสพ.ข่าวสด

ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

แฟชั่นเท่ๆ ของ ซี?ภูวรินทร์ คีแนน

แฟชั่นทอม

ซี?ภูวรินทร์ คีแนน

ซี (Zee) ซี (Zee) แฟชั่นทอม ชุดทำงานทอม

Zee กับ แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ จาก Secant

ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ Zee กับ แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ แฟชั่นทอม ซี (Zee) แฟชั่นทอม เท่ๆ 015 016 017 018 019 020 021 เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ 023

แฟชั่นเสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่

024 ซี (Zee) แฟชั่นทอม เสื้อผ้าสาวหล่อสุดเท่ แฟชั่นทอมเท่ๆ ซี ทอมหล่อ

แฟชั่นทอม

แฟชั่นทอมเท่ๆ ซี ทอมหล่อ แฟชั่นทอมเท่ๆ ซี ทอมหล่อ

Zee สาวหล่อ

แฟชั่นเท่ๆ ซี ทอมหล่อ

Secant เป็นเเบรนด์ เสื้อผ้าเฉพาะกลุ่ม ที่ดีไซน์มาเพื่อตอบรับความต้องการของสาวหล่อโดยเเท้จริง?โดยเฉพาะในเรื่องฟังชั่นการใช้งาน การพรางหน้าอก การปรับรูปรูปร่างให้ดูเท่ขึ้น เช่น การยกไหล่ การพรางสะโพก ขนาดไซส์ที่พอดีกับรูปร่างของสาวหล่อ ด้วยเทคนิคการขึ้นเเพทเทิร์นที่เป็นสิทธิบัตรของ secant เอง จึงทำให้เเตกต่างจากเสื้อผ้าเเบรนอื่น นอกจากนี้ secant ยังเน้นเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามเเละเหมาะสมกับการใช้งานจริงในโอกาสต่างๆ

Presenter ของ secant คือ Zee นักร้อง RS ชื่อดัง เเละ Tina นักเเสดงจาก Yes or No 1,2

เพิ่มสาขาเพื่อความสะดวกเเละง่ายต่อการเข้าถึงสำหรับสาวหล่อทุกคน?ที่ ใจกลางเมือง สยามสเเควร์ ด้วยคอนเซปของร้านที่เน้นความเท่ Secant พร้อมเเล้วที่จะเป็น Trend Center ให้สาวหล่อทุกท่าน

เสื้อเชิ๊ต-s

แผนที่

MAP

ปกหน้า

 

ขอขอบคุณ ภาพจาก?S1