เกรท สพล อัศวมั่นคง เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70

Home / หนุ่มหน้าใส / เกรท สพล อัศวมั่นคง เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70

เกรท สพล อัศวมั่นคง เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70 หนุ่มสุดเท่ ปี 3 สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร สาขาบริหารอุตสาหกรรม ม.ธรรมศาสตร์ (อินเตอร์)

_MG_1425
เกรท สพล อัศวมั่งคง เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70

  เกรท สพล อัศวมั่นคง เชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70

ประวัติ

ชื่อ : เกรท-สพล อัศวมั่นคง
การศึกษา : ปี 3 สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร สาขาบริหารอุตสาหกรรม ม.ธรรมศาสตร์
จบจากมัธยม : โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
วันเกิด : 6 ธันวาคม 2536
กิจกรรมยามว่าง : เล่นกีฬา, เข้าฟิตเนส, ฟังเพลง
ผลงาน : เชียร์ลีดเดอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 70
Facebook : sapol assawamunkong

_MG_1428
เรียนน่ะไม่ยาก แต่ต้องมีความเข้าใจ
รู้สึกว่าคณะนี้น่าสนใจดีครับ แล้วเพื่อนๆ ก็เลือกมาทางนี้กันเยอะด้วย สาขาบริหารอุตสาหกรรมก็เรียนไม่ได้ยากอย่างที่คิด อาจจะมีหนักๆ บ้างตอนช่วงสอบที่ต้องอ่านหนังสือเยอะๆ ยิ่งเป็นอินเตอร์ด้วยก็ต้องยิ่งทำความเข้าใจกับเนื้อหาให้ได้มากๆ ครับ
_MG_1498
ชอบช่วยเหลือนคนอื่น
ข้อเสียของผมคือจะเป็นคนที่ชอบทำตัวสบายๆ ครับ ติดที่ว่ามันจะสบายจนเกินไป เลยทำให้ดูเหมือนเราเป็นคนไม่จริงจังกับอะไร ส่วนข้อดีเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นครับ เวลาเพื่อนมีเรื่องอะไรให้เราช่วยก็จะช่วย แต่เท่าที่ช่วยได้นะครับ เพราะบางเรื่องเรายังเอาตัวเองไม่รอดเลย 555

_MG_1529
ตัวพ่อเรื่องวางแผนแกล้งเพื่อน
กลุ่มผมจะชอบแกล้งกันบ่อยๆ อยู่แล้วตามประสาผู้ชาย เร็วๆ นี้ก็มีวางแผนจะจับเพื่อนโยนลงสระน้ำครับ เราก็เล่นๆ บอลกันอยู่ สักพักก็ตีวงล้อมเลยครับกันเพื่อนคนนั้นที่เป็นเป้าหมายหนี แล้วก็จับมันทำท่าจะโยนลงน้ำ แต่ก็ไม่มีโกรธกันจะพวกผมจะผลัดกันแกล้งตลอดอยู่แล้ว แต่ตัวผมไม่ค่อยโดนแกล้งนะ เป็นคนที่ชอบคิดวางแผนแกล้งคนอื่นมากกว่า_MG_1630
Old School
สไตล์ส่วนตัวของผมก็จะเป็นคนชิลล์ๆ นะ ใส่เสื้อผ้าก็สบายๆ ไม่ได้มีอะไรมาก เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าคอนเวิร์สสักคู่ก็เดินออกจากบ้านได้แล้วครับ บางวันก็สปอร์ตๆ บ้าง สบายๆ
เดท with ทะเลภูเก็ต
ที่เที่ยวช่วงนี้ที่อยากจะไปก็ยังคงเป็นทะเลครับ ทะเลที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าอยากไปจริงๆ ก็คงไปภูเก็ตครับ มันเป็นทะเลที่มีที่เที่ยวเยอะดี แล้วถ้าให้เลือกไอดอลสาวสวยสักคนไปเที่ยวด้วยก็คงเป็น มายด์ วิรพร ครับ รู้สึกว่าเขาน่ารักดี ก็ปลื้มๆ เขาอยู่เหมือนกัน ^^

_MG_1650
วิธีจีบสไตล์เกรท
สเปกสาวๆ ไม่มีนะ เป็นสไตล์ที่มองไปเรื่อยๆ มากกว่า แล้วถ้าเจอว่าคนนี้สวยนะ คนนี้ดูแล้วใช่ ก็จะชอบเลย จะเข้าไปทัก เข้าไปคุย บางครั้งก็ใช้เวลามองๆ สักพักอยู่เหมือนกันถึงจะกล้าเข้าไปคุย หรือไม่ก็เริ่มด้วยการไป like รูปให้เขาบ้างอะไรบ้าง

_MG_1646

ติดตามคอลัมน์ Campus Guy ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.26

Facebook : www.facebook.com/campusstar

cover no26-2