กาย-ประกาย สุรเสน หนุ่มสุดคูล 50 คนสุดท้ายมิเนเร่ 2014

Home / หนุ่มหน้าใส / กาย-ประกาย สุรเสน หนุ่มสุดคูล 50 คนสุดท้ายมิเนเร่ 2014

กาย-ประกาย สุรเสน หนุ่มสุดคูล 50 คนสุดท้ายมิเนเร่ 2014 หนุ่มคนนี้จะซนซ่าขนาดไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่า กับ กาย Campus Guy No.24

_MG_0973กาย-ประกาย สุรเสน หนุ่มสุดคูล 50 คนสุดท้ายมิเนเร่ 2014

หนุ่มรักสงบ
ผมก็เป็นคนเรียบง่ายครับ ไม่ค่อยเรื่องมาก อะไรก็ได้ง่ายๆ ด้วยมีนิสัยแบบนี้ก็เลยมีความคิดว่าอยากจะเปิดร้านกาแฟ และเบเกอรี่เป็นของตัวเอง เพราะรู้สึกว่าร้านกาแฟเป็นอะไรที่เงียบสงบ เป็นไลฟ์สไตล์ชิวๆ ชิคๆ ที่เขากันกับตัวเองได้ดี

_MG_0933
กลัวเพื่อนไม่คบ
เวลาใจร้อน อารมณ์เสีย ผมก็สุดๆ เหมือนกันนะ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเกิดขึ้น นานๆ มากถึงจะอารมณ์เสีย เพราะผมเองก็ยังมีมุมที่แอบเป็นคนขี้เกรงใจคน เช่น เพื่อนถามเห็นเรานอยๆ ว่าเป็นไรมั้ย ผมก็จะบอกว่า ไม่เป็นไร คือเกรงใจเขาไม่อยากให้เขามานอยตามเรา แล้วก็ไม่ค่อยกล้าปฎิเสธใคร กลัวเดี๋ยวจู่ๆ เพื่อนคิดว่าเราเรื่องมาก พาลจะไม่คบกับเราซะ

_MG_0962
ก่อวีรกรรมสุดแสบกลางห้างดัง
ตอนช่วงมัธยมจะออกซนๆ ครับ เวลาไปเดินห้างจะชอบแอบกดปิด-เปิดบันไดเลื่อน แล้ววิ่งหนี แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งยามเห็น เขาก็วิ่งตามจับครับ 555 หลังจากนั้นก็ไม่ไปเที่ยวห้างนั้นเป็นเดือน กลัวว่ายามจะจำหน้าได้ครับ กลัวว่าเขาจะพาไปส่งฝ่ายปกครองที่โรงเรียนแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่

_MG_0997
โพสต์-อิทสื่อรัก
เคยเจอสาวมาจีบแบบแปลกๆ ครั้งหนึ่งครับ ผมเอาผ้าไปซักเครื่องทิ้งไว้ แล้วตอนลงไปเอาผ้า เจอโพสต์-อิทติดอยู่หน้าเครื่องซักผ้า เขาก็เขียนมาว่า ‘ชอบมาก รบกวนติดต่อกลับที.. (เบอร์โทรศัพท์) ’ ผมอ่านแล้วก็ขำ ตกลงเขาจีบผมใช่มั้ย หรือจะให้ผมจีบเขา ทิ้งเบอร์ให้โทร. ไปจีบเสร็พสรรพ ตกลงใครจีบใคร ก็น่ารักแบบขำๆ ดีครับ 555

_MG_1024
น่ารักแบบญาญ่าสิ ปิ๊งเลย!
สาวที่ตรงสเปกผมต้องเป็นสาวที่น่ารักครับ ผิวขาว ผมดำ และก็เรียบร้อยๆ ครับ ประมาณญาญ่างี้ กำลังน่ารักเลยครับ ยิ้มทีละลายเลยทีเดียว

_MG_1050
คำสอนที่จำได้ขึ้นใจ
เป็นคำสอนของคุณแม่ครับ คือ ถ้าเราอยากจะทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ แต่การที่เราจะทำอะไรก็ตามให้เผื่อใจไว้ด้วย อย่าหวังเกินตัวเองจนเกินไป ให้เผื่อใจไว้ 50/50 เผื่อที่ว่าถ้ามันไม่สำเร็จขึ้นมาเราจะได้ไม่ผิดหวัง และเสียใจกับมันมาก

_MG_0903

ประวัติ
ชื่อ : กาย-ประกาย สุรเสน
การศึกษา : ปี 4 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุ-โทรทัศน์ ม.กรุงเทพ
วันเกิด : 18 พฤษภาคม 2536
ส่วนสูง : 180 ซม.
หนัก : 62 กก.
กิจกรรมยามว่าง : ฟิตเนส, ดูหนัง, ฟังเพลง
ความสามารถพิเศษ : DJ., VJ.
ฉายา : กาย Never wait! (กายผู้เดินไม่เคยรอใคร)
คติประจำใจ : ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด
ผลงาน : 50 คนสุดท้ายหนุ่ม มิเนเร่
Facebook : minkguy.surasen

_MG_0913

ติดตามคอลัมน์ Campus Guy ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.24

Facebook : www.facebook.com/campusstar

cover24