สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

Home / หนุ่มหน้าใส / สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

เอาหล่ะ! วันนี้ทีนเอ็มไทยมี ดารานักแสดงหน้าใหม่ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ ตอนนี้ละคร The Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กำลังบูมสุดๆ! แหม .. ก็ได้พระเอกซุปตาร์ กับนางเอกแถวหน้าของประเทศมาร่วมเล่นละครเรื่องเดียวกันทั้งหล่อทั้งสวยสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ สวิส เตชภูวนนท์ที่รับบทเป็น ซาซากิ ทาโร่ บอดี้การ์ดที่จงรักภักดีกับพระเอก มาริโอ้ เมาเร่อ แค่เล่นเรื่องแรกหนุ่มสวิสก็มีแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมคนในโซเชียลต่างก็พูดถึงตัวละครนี้อยู่ไม่น้อยทีเดียวคะ ทีนเอ็มไทยจึงได้มีโอกาสไปพูดคุยเรื่องราวส่วนตัวของเขามาเล่าต่อให้เพื่อนๆได้ฟังกัน เอ้า! ใครจัสมัครเป็นแฟนคลับก็รีบๆนะจ๊ะ หนุ่มคนนี้ฮอตไม่เบาเลย ^^ สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน teen.mthai.comIMG_1668

สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ประวัติดาราวัยรุ่นสวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่

ชื่อ-นามสกุล : สวิส เตชภูวนนท์

ชื่อเล่น : สวิส

อายุ : 24 ปี

การศึกษา  

  • อนุบาล อนุบาลนิรมล
  • ประถม โรงเรียนสายอักษร
  • มัธยมปลายเรียนที่ นวมินทร์
  • อุมดมศึกษา San francisco state university สหรัฐอเมริกา

นิสัยส่วนตัว : ชอบอ่านหนังสือ ไปเที่ยวที่ธรรมชาติ เงียบสงบครับ

ของส่วนตัวที่ขาดไม่ได้ : โทรศัพท์ครับ ไม่มีแอร์ พัดลมไม่เป็นไร ขอแค่มีโทรศัพท์กับ wifi ผมอยู่ได้ครับ 55

ฉายาส่วนตัว : พี่สวิสโลกสวย! อั๊ยย่ะ ..  คงเป็นเพราะผมไม่เคยโกรธใครมั่งครับ เป็นคนใจเย็นก็ไม่เชิงนะครับ แต่ผมแค่คิดว่าโกรธไปก็ไม่ช่วยอะไรมีแต่เรื่องจะบานปลาย ปล่อยวางไปเดี๋ยวก็หายไปเองดีกว่า

สเปคสาว  : ชอบผู้หญิงที่ตรงข้ามกับผมครับ อ๊ะยังไงๆ! ผมเป็นคนคล้ำ ตาตี่ ผมก็เลยชอบผู้หญิงขาว ตาโต เก่ง 555

ชอบเที่ยว : ชอบทะเลครับ แต่เป็นทะเล หาดเงียบๆ นอนอ่านหนังสือ ครับ

กิจวัตรประจำวัน : อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นเกม

ไอดอลในดวงใจ : จอห์นนี่ เดปป์, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ

สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน teen.mthai.comIMG_1652
สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่

พูดคุยกับหนุ่มนักเรียนนอกคนนี้กันหน่อย ทำไมถึงตัดสินใจเรียนต่อต่างประเทศหล่ะ^^

อยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่บ้านก็เลยส่งไปเรียน ผมเรียนเกี่ยวกับ บริหารโฆษณาครับ ผมเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ชอบคิด ครีเอทเองครับ

ประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างแดน

ตอนอยู่ไทยจะมีคุณพ่อ คุณแม่คอยดูแล แต่พอไปเรียนต่อมันทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบตัวเองมากขึ้นครับ เพราะต้องดูแล ช่วยเหลือตัวเองในทุกๆด้าน ระเบียบวินัย การเข้าเรียน งานบ้าน อาหารการกิน ทำทุกอย่างเองครับ ที่สำคัญได้เรียนรู้ภาษามากขึ้นด้วย นอกจากภาษาอังกฤษผมก็ไปเรียนภาษาเกาหลีกับภาษาสเปนเพิ่มด้วยครับ

จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง ได้ยินมาว่าเป็นนายแบบโฆษณามาก่อน ไหนเล่าให้เพื่อนๆ ทีนเอ็มไทยฟังหน่อยจ๊ะ ^^

ผมเคยถ่ายโฆษณาตอนอยู่ที่อเมริกาครับ โฆษณา HSBC แบรนด์ฮ่องกง, มินิดเมด, ซัมซุง กาแล็คซี่ ในต่างประเทศนะครับ เขามาติดต่อให้ไป อยู่ในเอเจนซี่เขาพอดีตอนนั้นไปเที่ยวอยู่แล้วเขาก็เจอเดินเอานามบัตรมาให้ พอตอนเช้าก็ไป แคส ตามที่เขาบอกที่อยู่ครับ ก่อนที่จะเข้ามาในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

หลังจากนั้นผู้ใหญ่เรียกเข้ามาแคสตัวละครนึงซึ่งยังหาตัวที่เหมาะสมกับบทไม่ได้ ผมก็เลยลองมาแคสดูครับ แล้วปรากฏว่าได้ครับ >,< รับบทเป็น ซาซากิ ทาโร่ในละครเรื่อง The Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นละครเรื่องแรกของผมเลยนะ ผมดีใจมาก ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสดีๆ แบบนี้ครับ

สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน teen.mthai.com10577018_10202209340339698_7144240799391902953_n (1)
สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

บทแรกในชีวิต “ซาซากิ ทาโร่”  The Rising Sun รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ถือว่าเป็นโลกใหม่ของผมเลยนะ ตัวละคร ซาซากิ ทาโร่ แตกต่างกับผมมาก คือผมไปอยู่เมืองนอกก็เป็นแบบวัยรุ่นเฮฮา ปาร์ตี่ สนุกสนานไปตามประสา แต่พอได้มารับบทนี้ คือ ทาโร่เป็นคนที่บูชาความรักมากๆๆๆ ซึ่งผมก็คิดหนักล่ะเพราะไอ้เราก็ยังไม่เคยมีความรักซะด้วยสิ (อ่ะ! จริงรึเปล่า) ผมก็ต้องศึกษาตัวละครนี้เพิ่มขึ้น ทำการบ้านหนักขึ้นครับ

ซาซากิ ทาโร่ บอดี้การ์ดสุดเท่ .. บู๊หนักจัง!!

ใช่ครับ เรื่องนี้ต้องบู๊ แตะ ต่อยเยอะมาก ทางเมคเกอร์เขาก็ส่งผมไปเรียนคิวบู๊ก่อนถ่ายทำจริงประมาณ 3 เดือนครับ มีเรียนดาบ ศิลปะป้องกันตัว เคนโด้ของประเทศญี่ปุ่นครับ สนุกไหมอ่ะ? (ถามต่อ) แรกๆ ก็เฉยๆ นะครับ แต่พอหลังๆ เนี่ยเริ่มสนุกล่ะ 555

ดาราหน้าใหม่ กดดันสุดๆ !

โห่! ตอนแรกเข้าไปผมเครียดด้วย กดดันด้วยนะ เพราะแต่ละคนแบบ ซุปตาร์ ตัวเด่นๆ ทั้งนั้นเลย แล้วซึ่งผมเป็นเด็กใหม่เราก็กลัวว่าจะทำผิดพลาด ทำงานเสียไรแบบนี้ครับ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีนะ อิอิ ^^

สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน teen.mthai.com10526102_10202209340179694_7735177570439075029_n (1)

แค่เรื่องแรก ซาซากิ ทาโร่ ก็ BOOM! สุดๆ ไปเลย ..

คือผมอยากจะบอกว่าดีใจมาก!! ไม่คิดว่าผลตอบรับจากแฟนคลับจะดีขนาดนี้ครับ เกินคาดจริงๆ คืออาทิตย์แรกที่ออนแอร์ผมก็เครียดแล้วนะว่าผลงานจะออกมาดีไหม ยิ่งเข้าอาทิตย์ที่สอง เริ่มมีซีนอารมณ์เข้ามาเกี่ยวด้วย ยิ่งเครียดเข้าไปใหญ่ เพราะเรากลัวทำออกมาไม่ดี .. บางทีผมนั่งดูตัวเองเล่นแล้วก็คิดนะว่า เล่นไปได้ไงแบบนี้ ต้องโดนด่าแน่เลย ไลน์โทรศัพท์ก็เด้งเอาๆ ผมก็คิดละไลน์มาว่าผมแน่ๆ ผมคว่ำมือถือเลยนะ ไม่ดูๆ แต่! พอละครจบ สุดท้ายก็ตัดสินใจดูข้อความ เห้ย! ผลตอบรับดี จนผมตกใจ ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ชอบและให้กำลังใจครับ

ร่วมงานกับญาญ่าและแต้วในละครเรื่อง  รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นไงบ้าง

ญาญ่าก็คุยนะครับ แต่กับแต้วก็จะสนิทกว่า เพราะว่าต้องเข้าฉากด้วยกัน แต้วก็แบบ ตรงไหนที่ไม่เข้าใจ แต้วก็จะอธิบาย เพราะว่าเรายังหาจุดไม่เจอ จุดของการแสดงของตัวเราเองไม่เจอครับ แต้วก็จะคอยบอก มาริโอ้ก็จะคอยบอกครับ  ก่อนหน้านั้นจะมีเรียนแอ็คติ้งที่ช่องด้วย

ฝากผลงานหน่อยจ๊ะ ^^

ฝากเป็นกำลังใจให้ ซาซากิ ทาโร่ ผู้ชอบที่บูชาความรัก แถมน่าสงสารด้วย ฮือๆๆ ก็เป็นละครเรื่องแรกของผมด้วยฝากด้วยนะครับ ^^ ติดตามอินสตาแกรมผมได้ที่ S_WIIS ครับ

ข้อมูล-เขียนโดย teen.mthai.com

หากนำไปใช้ใหเครดิตเว็บไซต์ด้วยนะคะ ^^

สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
สวิส เตชภูวนนท์ – ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
ณเดช – สวิส
สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
ซาซากิ ทาโร่ – เซโกะ
สวิส เตชภูวนนท์ - ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
ซาซากิ ทาโร่ ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน