บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

Home / หนุ่มหน้าใส / บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

เด็กวัยรุ่นสุดแนวที่ชอบการสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้และงานคอนเสิร์ตสุดเจ๋ง คงไม่มีใครไม่รู้จักงานปาร์ตี้สุดแซ่บในชื่อ ?ZAAP PARTY? ที่รวมเหล่านิสิตนักศึกษาที่หน้าตาดีที่สุดในประเทศไทย ที่จัดโดย บริษัท Organizer อันดับ 1 อย่าง ?ZAAP ENTERPRISE? นำทีมโดย CEO หนุ่มอายุอานามแค่ 23 ปีอย่าง บาส-เทพวรรณ คณินวรพันธุ์ ที่ก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ในช่วงที่ตัวเองกำลังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย จนตอนนี้ ZAAP ENTERPRISE ได้กลายเป็นบริษัทที่รวมคนทำงานนักศึกษารุ่นใหม่ไฟแรงไว้อย่างครบครัน และกลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่นมากที่สุด .. เราไปทำความรู้จัก – พูดคุยที่มาของ?CEO ZAAP ENTERPRISE กันคะ !?บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ teen.mthai_MG_3391

บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

INSPIRATION

หนุ่มหล่อสุดอะเลิร์ทคนนี้ เริ่มต้นเข้ามาในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร จากการมีผลงานเบื้องหน้าทั้งในงาน MV งานเดินแบบ จนกระทั่งได้มาเริ่มเรียนรู้ในการแสดงมากยิ่งขึ้น และได้มีโอกาสทำงานเบื้องหลังกับการจัดงานละครเวทีของคณะ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานจัดการอย่างจริงจัง และเกิดแรงบันดาลใจในการทำกิจกรรมรอบด้านในมหาวิทยาลัย กิจกรรมที่ทำให้หนุ่มคนนี้ได้มีโอกาสเรียนรู้การปฎิบัติไปพร้อมๆ กับทฤษฎีของการเรียน จนเกิดเป็นอาชีพการงานที่จริงจัง ณ ปัจจุบัน

บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ
บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

IMPORTANT IN A CAREER :?จุดกำเนิดของบริษัทออกาไนเซอร์ชื่อดัง

มาจากในช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัยแค่ปี 3 ที่หนุ่มบาสได้มีโอกาสเป็นหัวหน้าโปรเจคจัดงานการกุศลในชื่อของ ZAAP CHARITY CONCERT และเป็นงานแรกที่ทำให้หนุ่มคนนี้ต้องกลายเป็นหนี้คุณพ่ออยู่ถึงเกือบ 9 แสนกว่าบาท ด้วยประสบการณ์การจัดการงานที่ยังไม่มากพอ ถือเป็นบทเรียนราคาแพงของลูกชายคนโตอย่างเขา

จนกระทั่งมาเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทในชื่อ ZAAP ENTERPRISE บริษัทที่มีทีมงานเป็นเพื่อนๆ นักศึกษาธรรมศาสตร์ กับคอนเซ็ปต์ไอเดียเก๋ของความเป็นคนโสดที่โดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ทำให้บาสกลายเป็นCEOที่อายุน้อยที่สุดที่ประสบความสำเร็จในการจัดงานปาร์ตี้คอนเสิร์ต แต่ก็ถือว่าเป็นชีวิตที่วุ่นวายที่สุดของหนุ่มคนนี้เช่นกัน กับปัญหาการทำงานหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจัดการด้านบัญชี การสร้างแบรนดิ้ง การบริหารงานภายในระบบบริษัท แถมยังต้องเรียนหนังสือไปด้วย แต่เขาก็สามารถผ่านพ้นจุดนั้นมาได้ เมื่อเรียนจบการศึกษาได้สำเร็จ แถมยังมีรายได้จากการทำงาน สามารถนำเงินมาคืนคุณพ่อได้ถึง 1 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นสิ่งที่บาสภูมิใจเป็นอย่างมาก

บาส เทพวรรณ เจ้าของ ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ
ZAAP PARTY ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

HOW TO WORK

ทุกวันนี้ จากความฝันเล็กๆ ของเด็กที่อยากเป็นเจ้าของบริษัท ณ ตอนนี้ ZAAP เดินทางมากว่า 1 ปี จัดงานไปกว่า 40 ครั้ง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เน้นความเป็นโสด ในแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละงาน โดยทีมงานครีเอทีฟที่จะมีส่วนในการคิดคอนเซ็ปต์ของงานให้ได้ ให้โดน อย่างการรวมเด็กสายศิลป์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ก็กลายเป็น ?งานเด็กสายศิลป์? จากนั้นจึงเริ่มหาสถานที่ แล้วจึงค่อยหาศิลปิน ถือเป็น 3 สเต็ปใหญ่ๆ ในการทำงานของ ZAAP ?โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็กนักศึกษาล้วนๆ เจาะไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาที่ชื่นชอบ ด้วยการใช้สื่อประชาสัมพันธ์ที่รวดเร็วและได้ผลดีที่สุด คือ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์คนั่นเอง

ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ
ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

ZAAP NO.1 PARTY

?สำหรับผม ผมแฮปปี้ในทุกๆ งานที่จัดนะครับ ความสำเร็จของผมไม่ได้วัดเป็นตัวเงิน แต่วัดความสำเร็จที่คน ว่าคนยังมาเยอะเหมือนเดิมมั้ย อย่างงาน Single Festival ที่จัดปลายปีที่แล้ว ร่วมกับบริษัทใหญ่อย่าง CMO GROUP ก็มีคนมางานนับหมื่น ซึ่งเราก็รู้สึกภูมิใจมากๆ และตอนนี้เราก็มีเป้าหมายที่จะจัดงานคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ร่วมกับหลายๆ บริษัทใหญ่ชื่อดัง ซึ่งถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของเรา ที่จะเปลี่ยนรูปแบบงานให้ไม่ใช่แค่ปาร์ตี้คอนเสิร์ต แต่เป็นงาน Music Marketing เป็นการเริ่มทำงานออร์กาไนเซอร์อย่างเต็มตัวมากขึ้น?

ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ
ZAAP. ปาร์ตี้น.ศ.หน้าตาดีที่สุดในประเทศ

THINKING TO CAMPUS

?อยากฝากถึงน้องๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะทำอะไรสักอย่าง ก็ขอให้ลงมือทำเลย อย่ารอมัน ลงมือทำตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่เราจงรับฟังผู้ใหญ่ด้วย เพราะสักวันเราก็ต้องโตเป็นผู้ใหญ่ เราก็จำเป็นต้องรับฟังคำแนะนำของผู้ใหญ่เพื่อจะมาปรับใช้ในวันข้างหน้าต่อไป และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ เราต้องรู้จักรับผิดชอบในงานที่เราทำ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ และแบ่งเวลาให้ดี เชื่อว่าความสำเร็จจะเป็นของเราอย่างแน่นอน?

ข้อมูลจาก นิตยสาร CAMPUS STAR

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com