มะตอย หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคปอดติดเชื้อ

Home / หนุ่มหน้าใส / มะตอย หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคปอดติดเชื้อ

มะตอย หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคปอดติดเชื้อ?เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 57 ที่ผ่านมา หลายคนอาจรู้จักหน้าหล่อๆ ของเขาผ่านคลิปหรือโซเชียมแคม และอีกหลายคนอาจรู้จักเขากันดีกับการเป็นนักร้องวงดนตรีอีสาน?จึงส่งให้เขากลายเป็นเน็ตไอดอล มีแฟนคลับจำนวนมากทั้งคนไทยและต่างชาติ

1740179_1442518109313261_766679324_n

มะตอย หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคปอดติดเชื้อ

มะตอย เป็นชาวจังหวัดเลย เขาเป็นนักร้องในวงดนตรีอีสาน และด้วยความที่ มะตอย มักจะปรากฏตัวโชว์ความเซ็กซี่ผ่านใบหน้าหล่อๆ และหุ่นล่ำๆ ให้แฟนคลับได้เห็นผ่านทางโซเชียลแคมและเฟซบุ๊กอยู่เป็นประจำ คลิปมะตอยส่งให้เขากลายเป็นเน็ตไอดอล มีแฟนคลับจำนวนมากทั้งคนไทยและต่างชาติ กระทั่งเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพระหว่างป่วยต้องเข้ารักษาตัวกะทันหันใน กทม. จนหลังๆ ไม่ค่อยมีการอัพรูปให้เห็นมากนัก มีเพียงช่วงไปรักษาตัวที่ ร.พ. ลงในไอจี ส่วนเฟสบุ๊คนั้นมะตอยห่างไประยะหนึ่งแล้ว

moontavin3
มะตอย หนุ่มหล่อเน็ตไอดอล เสียชีวิตแล้วด้วยโรคปอดติดเชื้อ

ตลอดช่วงเดือนเม.ย. มะตอยได้โพสต์ภาพระหว่างที่ป่วยต้องเข้ารักษาตัวกระทันหันที่ กทม. จากนั้น ออกจาก รพ.ครั้งแรก น้ำหนักลดไป 7 ก.ก. แต่ออกมาได้เพียง 1 วันก็ต้องแอดมิทอีก ครั้งนี้ พ่อแม่ญาติพี่น้องเดินทางมารับมะตอยกลับไปบ้านที่ จ.เลย อาการหนักกว่าเดิม 2 เท่า พูดไม่ได้ เดินไม่ได้ แต่มีสติดีอยู่ ทางพ่อแม่จึงทำบุญสะเดาะห์เคราะห์ให้ลูกชาย

778499-topic-ix-3
ภาพมะตอยระหว่างที่ป่วยต้องเข้ารักษาตัว

แต่แล้วกระทั่งในช่วงดึกของคืนวันที่ 14 มิถุนายน?ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์ข่าวการเสียชีวิตของ มะตอย เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อชื่อดัง เนื่องจากโรคปอดติดเชื้อ โดยในไอจีมะตอย ก็มีการแจ้งข่าวน่าเศร้านี้เวลา 3 ทุ่ม หลังเข้ารับการรักษาตัวนับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

ทางทีมงานทีนเอ็มไทย ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ มะตอย มา ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

ข้อมูล kapook

ภาพจาก IG : moontavin