เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้

Home / หนุ่มหน้าใส / เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้

คนเรารักกัน ถึงแม้จะให้รักกันมากขนาดไหน ทั้งคู่ต่างก็ต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง! อยากจะทำอะไรคนเดียว อยู่คนเดียวบางเวลา เว้นระยะห่างกันให้พอดี จะทำให้เรามีความสุขมากขึ้น ^^ วันนี้ teen.mthai ก็เลยนำ?เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ มาฝากกันคะ แต่บางเรื่องนั้นถ้าหนุ่มๆ ยอมให้อยู่ด้วยก็ดีแล้ว แต่ถ้าเขาต้องการความเป็นส่วนตัวบ้างก็ปล่อยๆ เขาไปบ้าง .. (บางคู่รักก็อาจจะไม่เป็นแบบนี้เสมอไปก็ได้นะ)

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ teen.mhai

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :?กำลังตั้งใจทำงาน

การทำงานทุกอย่างเราต้องใช้สมาธิ ไม่สามารถทะเลาะกับแฟนได้ ยิ่งช่วงเวลาทำงาน หรือก่อนมาทำงาน เพราะเราจะเครียดและไม่มีอารมณ์ทำงาน สำหรับบางคนที่เจอมาเยอะ เขาจะสร้างกำแพงไว้เลยว่า เวลาทำงานเขาอยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นคุณควรจะเข้าใจเขา

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :??เวลาเล่นเกม

งงสิ เกมมันสำคัญกว่าฉันหรือไงยะ ผู้ชายบางคนสามารถนั่งเล่นเกมได้ 4-5 ชั่วโมง ติดต่อกันโดยไม่ทำอะไรเลย บางคนเป็น 10 ชั่วโมง ก็มี (นี่ก็เป็นหนึ่งสาเหตุของการเลิกกันกับแฟน หลายคู่แล้ว) มันสนุกยังไงน่ะเหรอ จริงๆ แล้วผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเอาชนะ นอกจากสาวๆ คนอื่นที่เราอยากเอาชนะแล้ว ศัตรูตัวดีอีกอย่างก็คือเกมนี่แหละ ลองมองโลกในแง่ดี ยังไง ติดเกมก็ดีกว่าติดหญิงนะจ๊ะ

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :?เวลาดูบอล

อย่าได้มาเข้าใกล้เชียว ถ้าคุณดูบอลไม่เป็น มันจะเกิดการทะเลาะกันอย่างแน่นอน เพราะคนที่ดูบอลไม่เป็น มองเข้าไปในจอทีวีก็เห็นแต่จอเขียวๆ มีผู้ชายวิ่งไปวิ่งมา สนุกตรงไหนเนี่ย อันทีมที่แพ้ก็ก็เป็นอีกทีม แล้วทำไปแฟนฉันต้องสนใจมันหันมาคุยกันสัก 10 นาทีก็ไม่ได้ เพราะจะบอกให้ ก็เหมือนเวลาสาวๆ ไปดูหนังในโรงนั่นแหละ อยากให้มีคนมาชวนคุย หรือชวนไปห้องน้ำหรือเปล่าล่ะ

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ teen.mhaitumblr_mj21qvyDLZ1qehdyfo1_500_large

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :?ขณะกำลังมีเรื่องชกต่อย

เพราะผู้ชายร้อยทั้งร้อย เวลามีเรื่องต้องสู้เสมอ เวลามีเรื่องอดรีนาลินจะพุ่งปรี๊ดเหมือนรถไฟเหาะ พร้อมสู้ตลอดเวลาแต่สาวข้างกายมักพูดว่า อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ยอมๆ เขาไปเถอะ รีบกลับเถอะ (จากประสบการณ์ตรง) จะบ้าหรือไงเธอ ก็บอกแล้วไงว่ามันเหมือนรถไฟเหาะ ถ้ามีคนมาห้ามเธอไม่ให้กรี๊ด อย่าร้อง อย่าเสียวนะ จะทำได้ไหม

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :?เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชาย (ล้วน)

เพราะอะไรเหรอ เรื่องนี้ผู้ชายเขารู้กัน ก็เพราะเกะกะนะซิครับ ไหนจะเวลาคุยเรื่องผู้ชาย มันมีความลับบางอย่างที่แฟนฟังไม่ได้ (เรารู้นะว่าสาวๆ ก็มีเหมือนกัน 55 ) มันโม้กันไม่ถนัด หรือถ้าจะขุดเอาวีรกรรมเด็ดในอดีตมาพูด สาวๆก็รับไม่ได้อีก ไม่ต้องมาอ่ะ ดีแล้ว บางทีเราก็อยากแอบไปเหล่สาว จีบสาว อะไรกันบ้าง ไม่ได้นอกใจนะ แต่ขอซ้อมมือบ้าง เช็คเรทติ้งบ้าง

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้ :?เวลาร้องไห้

ในโลกนี้ไม่มีผู้ชายที่ไหนอยากให้ผู้หญิงมาเห็นน้ำตาของเขาหรอก เพราะน้ำตาหมายถึงความอ่อนแอ ไม่มีใครอยากให้ชาวบ้านรู้หรอกว่าอ่อนแอ เพราะฉะนั้นเวลาแอบเห็นหนุ่มของตัวเองร้องไห้ ก็ให้เวลาเขาสักแป๊บ เออ เรามีข้อสังเกตให้นะ ผู้ชายที่เวลาดูหนังเกาหลีแล้วร้องไห้เนี่ย ว่ากันว่าเป็นผู้ชายโรแมนติกมา ลองไปจับผิดดู (แต่ก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยนะ เพราะบางครั้งเวลาคนเราร้องไห้ ก็ต้องการใครสักคนมาเข้าใจ รับฟังเขา ^^)

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง?thaiza

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้