5 วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน

Home / หนุ่มหน้าใส / 5 วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน

สนใจสาวในที่ทำงาน น่ารัก ถูกใจ คงจะเหมาะมาก ถ้าได้เป็นแฟนกัน จะจีบเธอ ก็อาจจะจีบไม่ติด แต่นั่นไม่เป็นไร ยังไม่ใช่เรื่องที่จะต้องกังวล แค่ได้ลองจีบก่อน จีบติดไม่ติด นั่นเป็นอีกเรื่อง เพียงแค่ขอให้ได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ถึงท้ายที่สุด เธอไม่ชอบคุณขึ้นมา ก็คงไปห้ามใจเธอไม่ได้ แต่ถ้าเธอเล็งเห็นความดี ที่คุณมีล่ะก็! เรียบร้อย…ได้แฟน

5 วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน teen.mthai

5 วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน

1. วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน?ตั้งใจทำงานก่อน

การพัฒนาตัวเองก่อน ให้ดูดี และมีศักยภาพที่คู่ควรกับเธอ เริ่มได้จาก ความรับผิดชอบในงานที่คุณทำ ไม่ควรปล่อยให้เรื่องจีบสาว มารบกวนจิตใจมากเกินไปนัก แต่ใช้เวลาไปกับการทำงานให้ลุล่วงก่อน เวลาในการจีบเธอ ควรเป็นช่วงพักรับประทานอาหารกลางวัน หรือหลังเลิกงาน ในตอนเย็น เมื่อมีสมาธิ จัดการเรื่องงานของตัวเองได้เรียบร้อย เรื่องการจีบ ก็จะสามารถจัดเวลาได้อย่างเหมาะสม ไม่มารบกวนระหว่างกันมากนัก

2. วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน?คุยเรื่องงานกับเธอบ้าง
เริ่มเปิดบทสนทนา ด้วยเรื่องที่จะสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ คุยเรื่องงาน อาจจะพบว่า มีอะไรที่สามารถช่วยเหลือกันได้ เช่นเทคนิคในการใช้โปรแกรม หรือไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการทำงาน ที่คุณอยากนำเสนอ พอเริ่มคุ้นเคย เธอสะดวกที่จะสนทนากับคุณ ก็ไปคุยเรื่องที่เป็นส่วนตัวได้ บ้านอยู่แถวไหน ชอบทำอะไร รักษาความเป็นมิตรไว้ แต่ถ้าวันไหน ไม่มีเรื่องคุย ยิ้มให้เธอ ก็พอแล้ว

3.วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน? เตรียมใจมุ่งมั่น ที่จะจีบให้ติด! ก่อนไปทำงานทุกเช้า
ก่อนออกไปทำงาน ทุกวันในตอนเช้า ให้กำลังใจตัวเองว่า ต้องจีบเธอให้ได้! และยิ้มให้กับตัวเองในกระจก จะได้เป็นการช่วยเตือนตัวเอง ให้อย่างน้อย ก็ได้ทำอะไร ที่เข้าข่าย ในการจีบเธอ ในวันนั้นๆ บ้าง หยอดวันละนิด วันละหน่อย ให้เธอรู้สึกดีๆ ซึ่งคุณเองก็จะรู้สึกดีด้วยเช่นกัน ที่ได้ทำอะไรสนุกๆ ในแต่ละวัน… ?ถ้าวันไหน รู้สึกว่าหมดกำลังใจ ให้กำลังใจตัวเองสักหน่อยว่า เราทำได้!

4. วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน?เริ่มแสดงออกให้เธอรู้ ว่าคุณตั้งใจจีบเธอจริงๆ
ขอเบอร์! ถ้าเธอให้ก็โทรไปเม้าท์กับเธอ ถ้าเธอไม่ให้ก็รอดูสถานการณ์ต่อไป เพราะเธอเองก็มีเหตุผลของเธอ รอไปก่อน ค่อยขอเบอร์โทรเธออีกครั้ง 2 -3 วันให้หลัง 1 อาทิตย์ให้หลัง แล้วแต่จะพิจารณา?? หรือใช้วิธีอื่นๆ เช่น รอเธอหลังเลิกงาน เดินคุยกัน ชวนเธอไปชมงานศิลปะที่ แกลอรี่ศิลปะ ชวนไปนั่งรถราง รับประทานอาหารอร่อยๆ แถวเยาวราช จังหวะนี้ ถ้าเธอไว้ใจ ยอมไปเที่ยวกับคุณบ้าง ดังนั้นการชวนเธอไปเที่ยวด้วยกัน ต้องกระชับ เข้าใจง่าย เป็นสถานที่ที่น่าสนใจ และต้องปลอดภัย

5. วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน?ประพฤติตัวให้ดี อย่างสม่ำเสมอ
เอาล่ะ! ถ้าผ่านช่วงเริ่มต้น ที่เป็นเพื่อนที่ค่อนข้างสนิทสนมกันแล้ว ก็รักษาคุณภาพข้อ 1 ถึง ข้อ 4 เอาไว้ให้ดี อาจจะยากหน่อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก จนเกินกำลัง จีบต่อไป ให้ติด! และพาเธอ ออกหน้าออกตา ออกสังคม แนะนำให้เพื่อนรู้จัก และก็แนะนำให้คนในครอบครัวของคุณ รู้จักเธอต่อไป

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candy magazine

เรียบเรียง teen.mthai

5 วิธีจีบสาวน่ารักในที่ทำงาน