นาว -พีรกานต์ จากรั้วมหาลัยเชียงใหม่ หนุ่มวิศวะ หล่อ คมเข้ม

Home / หนุ่มหน้าใส / นาว -พีรกานต์ จากรั้วมหาลัยเชียงใหม่ หนุ่มวิศวะ หล่อ คมเข้ม

วันนี้ teen.mthai ก็มี?นาว -พีรกานต์ จากรั้วมหาลัยเชียงใหม่?หนุ่มวิศวะ หล่อ คมเข้ม ??มาแนะนำให้สาวน้อยสาวใหญ่ ได้กรี๊ดกร๊าด!!!กันจร้า ไม่ได้หล่ออย่างเดียวนะแถมยังเรียนเก่งอีกซะด้วย อยากรู้จักจักกันแล้วใช่มะงั้นไปรู้จักกับหนุ่มคนนี้เลยดีกว่า!!!!!!

นาว1

 

ชื่อ พีรกานต์ เยื้อนอรรจนกุล

ชื่อเล่น นาว?

เกิดวันที่ 22 เม.ษ. 2535

อายุ 20

ส่วนสูง 180 น้ำหนัก 70

การศึกษา ชั้นปี 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นาว2

งานอดิเรก ชอบเล่นฟุตบอล เล่นกีตาร์

ของสะสม กีตาร์

ชุดใส่นอน เสื้อยืด กางเกงขาสั้น

สไตล์การแต่งตัว ไม่มีสไตล์การแต่งตัวครับ แล้วแต่อารมณ์

นาว3

 

เทคนิคในการจีบสาว มองอยู่ห่างๆ ต่างคนต่างมอง ให้เค้ารู้ตัวว่าเราชอบเค้าอยู่นะ
Idol ในดวงใจ พี่ อนันดา ครับ ผมว่าเค้าดูเท่ดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง ดูนิ่งๆ ประมาณว่าสุขุมนุ่มลึก แสดงหนังหรือว่าทำอะไรก็เก่งครับ
ผลงานในวงการบันเทิง ถ่ายแฟชั่นแม็กกาซีนทั่วไป ล่าสุดก็ประกวด หนุ่ม CLEO เข้ารอบ 50 คนครับ

การเข้ามาประกวดหนุ่มคลีโอ
– ตอนแรกก็มีพี่ๆ ที่รู้จักครับ ชวนเราไปประกวด ก็ไม่คิดหรอกครับว่าจะติดแล้วก็ได้ติด 1ใน50 ก็ไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ครับ ผมก็ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แค่เข้ารอบ 50 คน ก็โอเคแล้วครับ แค่นี้ผมก็ถือว่าประสบความเร็จทั้งที่เราไม่ได้คาดหวังไว้แต่แรกแล้วละครับ

ความใฝ่ฝันในวงการบันเทิง

– ถ้ามีโอกาสก็อยากแสดงละครหรือภาพยนตร์อะไรก็ได้ ถ้าให้เลือกก็อยากเล่นแนวคอมเมดี้ แบบสนุกสนาน ตลกฮาๆ ชอบครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากลองซักครั้ง

นาว4

 

การเรียนยากมั้ย
– ก็ยากนะครับ แต่เราก็ทำเต็มความสามารถ ก็พยายามทำความเข้าใจกับวิชาที่เรียนให้มากที่สุด ก็มีบ้างที่เรียนช้ากว่าเพื่อนแต่ก็พยายามตามเพื่อนให้ทัน สู้เต็มที่ครับ^__^

ระยะทางเป็นอุปสรรครึป่าว
– ผมเป็นคนเชียงใหม่ระยะทางก็คงไม่ต้องถามอะครับ ถามว่าเหนื่อยมั้ยก็ไม่นะครับ ก็สนุกกับการทำงานอยู่ครับ ยังไงก็ได้ผมเต็มที่อยู่แล้ว เพราะว่าผมเรียนอยู่ด้วยที่ ม.เชียงใหม่ ก็ต้องเรียนด้วยทำควบคู่กันไป

สาวๆ จะดูมีสเน่ห์ที่สุด
– ชอบเวลาเค้าเต้นอะครับ คงน่ารักดี ดูเป็นคนสนุกสนาน ดูเป็นตัวของตัวเองดีครับ

นาว5

 

แล้วถ้ามีสาวมาขอเบอร์จะทำตัวแบบไหนดีนะ
– ดีใจมั้งครับ เราเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เราก็จะมองห่างๆ ก่อนให้เค้ารู้ตัว แต่ถ้าเค้ากล้าเข้ามาขอเบอร์เราจริงๆ ผมก็คงต้องดูเจตน าดูเชิงของเค้าก่อนว่ายังไง จะจริงจังหรือว่าแค่มาหยอกเราเล่นๆ แล้วค่อยมาตัดสินใจอีกที่ว่าจะให้ดีมั๊ย 555
เวลาเสียใจ
– ส่วนใหญ่ก็จะปรึกษาคุณแม่ครับ คุณแม่ก็จะมีคำพูดดีๆ ให้เราคิดและฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ตลอด ทำให้สบายมากขึ้น และก็ทิ้งปัญหานั้นได้เร็วขึ้นอะครับ

นาว6

 

ความใฝ่ฝันในอนาคต
– ก็อยากทำงานตรงนี้ไปเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี แต่ก็ทำงานอื่นไปด้วยตามด้านที่เราถนัด ที่เราชอบหรือที่เราเรียนมาครับ

หนาวนี้มีวิธีดูแลสุขภาพยังไงดี
– ก็เล่นกีฬาครับ ออกกำลังกายดูแลผิวบ้างครับ เพราะช่วงหน้าหนาวเราจะมีเหงื่อน้อย ก็จะเน้นออกกำลังกายให้ร่างกายเผาผลาญบ่อยๆ ดูแลผิวบ้างถ้าผิวแห้ง แต่ก็ไม่มากมายอะไร เน้นสุขภาพมากกว่า ใส่เสื้อผ้าหนาๆ ไม่ให้เป็นโรคต่างๆ ก็โอเคแล้วครับ

ฝากติดตามผลงาน

ก็ฝากติดตามแฟชั่นต่างๆ และก็ฝากติดตามผลงานชิ้นต่อๆ ไปของผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

นาว7

ข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy amgazine

เรียบเรียงข้อมูล?teen.mthai