5 วิธีจีบสาว ให้ติดหนึบ

Home / หนุ่มหน้าใส / 5 วิธีจีบสาว ให้ติดหนึบ

วันนี้ giftdolly และ teen.mthai.com ก็ได้นำ เคร็ดลับ จีบสาว ให้ติดหนึบ มาเอาใจคุณหนุ่มๆหน้าใสกันอีกแล้วนะค่ะ หลายคนอาจจะมีเคล็ดลับเฉพาะตัว?อยู่แล้วแต่เราคิดว่ามันยังไม่พอค่ะ คุณหนุ่มๆต้องเสริมสร้างสเน่ห์ของตัวเองให้น่าหลงไหลเข้าไปอีกเพื่อให้ถูกใจคุณสาวๆที่คุณกำลังหมายปองและอยากจะเป็นเจ้าของของสาวสวยในสเป็กของคุณและ วันนี้ ?teen.mthai.com ก็ได้หยิบ?5 วิธีจีบสาว ให้ติดหนึบ มาให้คุณหนุ่มๆทุกท่านได้ลองนำไปใช่กันดูนะค่ะ^^

?ภาพ1

5 วิธีจีบสาว ให้ติดหนึบ

วิธีจีบสาว?1 อย่าคบเธอเหมือนเพื่อน เดี๋ยวเธอจะเข้าใจผิดคิดว่าคุณเป็นแค่เพื่อน หรือไม่ก็เป็นกิ๊กคนหนึ่งของเธอเท่านั้น ถ้าคุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเธอก่อนความรักจะก่อตัวขึ้น เธอก็จะคิดว่าคุณเป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่งทันที ยิ่งนานวันไป ความสัมพันธ์ควรจะเบ่งบาน แต่มันก็บานได้แค่ความเป็นเพื่อน ไม่ก้าวถึงความเป็นแฟนสักที ดีไม่ดีโดนคนอื่นคว้าไปอีก ฉะนั้น ถ้าคิดจะคบเธอเป็นแฟน ก็จงคบแบบแฟนตั้งแต่เริ่มแรกเลย

วิธีจีบสาว?2 ทำเซอร์ไพรส์เธอบ้าง ผู้หญิงน่ะชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ต่อให้เธอปากแข็งแค่ไหน เชื่อเถอะว่าเธอชอบความตื่นเต้นเร้าใจ และลึกลับมากกว่าที่จะรู้จักคุณหมดไส้หมดพุง เพราะอย่างนั้น มันก็เหมือนหมดความน่าตื่นเต้นในตัวเองน่ะซิ ให้ข้อมูลตัวคุณกับเธอบ้างบางครั้ง กระตุ้นให้เธออยากรู้อยากเห็น อย่าให้เธอรู้เชียวว่าคุณกำลังเดินหมากอย่างไร ?

วิธีจีบสาว?3 เป็นฝ่ายอยู่นิ่งๆ ไม่ใช่ฝ่ายไล่ตาม อย่าเคลื่อนไหวก่อน ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว การที่คุณจะรุกหญิงสาวสักคนหนึ่งก่อน พึงตระหนักไว้ว่า มันอาจทำให้เธอรำคาญได้ง่ายๆ อยู่นิ่งๆ แล้วหยั่งเชิงก่อนว่าเธอสนใจคุณหรือเปล่าหรือคุณสนใจเธอจริงหรือเปล่า ถ้าใช่ ค่อยๆ เผยให้เธอรู้ทีละน้อย แต่อย่าอ่อยนานนักล่ะ เดี๋ยวเธอจะหลุดหายไปจากวงโคจรเสียก่อน

วิธีจีบสาว?4 มีอารมณ์ขัน ผู้หญิงน้อยคนจะชอบผู้ชายที่เต็มไปด้วยความเครียด ยิ่งเครียดเธอก็ยิ่งเบื่อหน่าย พวกเธอชอบผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน เพราะจะทำให้ชีวิตเธอสนุกสนาน ไม่ซีเรียส ยิ้มเข้าไว้ ยิ่งถ้าคุณเป็นหนุ่มยิ้มเก่ง มารยาทสุภาพ รู้จักกาลเทศะ อย่าว่าแต่จะชนะใจเธอเลย ชนะใจไปถึงครอบครัวเธอได้ง่ายๆ ด้วย เรื่องนี้เขาสำรวจกันอย่างจริงจังมาแล้วพบว่า ผู้หญิง 9 ใน 1 คนจะคำนึงถึงความสำคัญของอารมณ์ขันชายหนุ่มเป็นเรื่องแรก ฉะนั้นทิ้งมาดเก๊กหล่อไว้ แล้วเอาอารมณ์ขันมาสร้างสีสันให้กับคนที่คุณอยากได้เป็นแฟนแทนได้แล้ว

วิธีจีบสาว?5 คิดให้ดีและถี่ถ้วนก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเธอคือคนที่ใช่แน่ๆ จากที่ ออกเดท ด้วยกันเพียงไม่กี่ครั้ง อาจเป็นได้ว่าคุณแค่เพ้อไปช่วงหนึ่งเท่านั้น ช่วงเพ้อนี่แหละที่จะทำให้คุณตามัวหมอง อะไรก็ดีไปหมด นึกว่าเธอใช่แน่นอน ขอย้ำเตือนว่า ใช้เวลาสักนิด ตอบคำถามกับตัวเองให้แน่ใจก่อนว่า เธอคนนี้…ใช่คนที่คุณรักมากที่สุดแล้วหรือเปล่า ,เธอคนนี้…จะใช่คนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของคุณหรือเปล่า และเธอคนนี้…ใช่คนที่จะมาเป็นแม่ของลูกคุณหรือเปล่า ใช้เวลาในการตัดสินใจสักพัก อย่าด่วนได้ใจเร็ว

?ข้อมูล : teen.mthai.com