นิชคุณ เลี้ยงอาหารเด็กพิการบ้านปากเกร็ด

Home / หนุ่มหน้าใส / นิชคุณ เลี้ยงอาหารเด็กพิการบ้านปากเกร็ด

นิชคุณ ยกขบวนครอบครัวมิตซูบิชิ มิราจ ร่วมสร้างรอยยิ้มแสนอบอุ่นแก่เด็กผู้พิการ

พร้อมเติมความสุข ความอบอุ่นทั้งผูู้ให้ และผู้รับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กผู้พิการ ขนน้ำใจไปส่งมอบรอยยิ้มแก่เด็กๆ นำขบวนโดย หนุ่มหล่อ นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยหนึ่งเดียวแห่งวง 2PM บอยแบนด์ชื่อดังจาก เกาหลี และเป็นพรีเซ็นเตอร์มิตซูบิชิ ?มิราจ ที่วางคิวงานแสนยุ่งเหยิงบินลัดฟ้าจากเกาหลี เพื่อมาทุ่มเทแรงกายแรงใจ สานฝันปันสุขให้กับเหล่าเด็กผู้พิการ ร่วมกับผู้โชคดี มิราจ แฟมิลี่ 60 คน ที่ได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆในครั้งนี้

นิชคุณ เลี้ยงอาหารเด็กพิการบ้านปากเกร็ด

โดยการมอบความสุข ในการ เลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีม กับเด็กๆกว่า 270 คน อีกทั้งยังร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ และสร้างรอยยิ้มและกำลังใจในการสู้ชีวิตต่อไป ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะ ณ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

นอกจากนี้ นิชคุณ ได้ร่วมกิจกรรมกับเด็กๆแล้ว ยังเป็นตัวแทนจากทางมิตซูบิชิ ในการมอบของบริจาคให้กับทางมูลนิธิฯ และมอบหมอนและผ้าห่มจากมิตซูบิชิ พร้อมลายเซ็น นิชคุณ ให้กับน้องๆทุกคนเป็นที่ระลึกไว้นอนหนุนนึกถึงกันด้วย ^^

นิชคุณ เลี้ยงอาหารเด็กพิการบ้านปากเกร็ด

สำหรับ นิชคุณ แล้วนี่คงไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับการทำ กิจกรรม ดีๆเพื่อสังคมไทย เพราะจะทราบกันอยู่เสมอว่าหนุ่ม นิชคุณ จะคอยสมทบทุนกับเพื่อนๆในวง 2PM มาช่วยเหลือคนไทยจากปัญหาน้ำท่วมที่ผ่านมาโดยตลอด และนี่ก็เป็นโอกาสที่ดีในการกลับเมืองไทย ที่ นิชคุณ ได้มีโอกาสมาสร้างความสุขให้กับเด็กผู้พิการอย่างใกล้ชิด ด้วยการเติมเต็มความสุขเล็กๆน้อยๆ ที่เป็นการสร้างรอยยิ้มให้พวกเขาได้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป ^^