4 เรื่องธรรมชาติ ของ ผู้ชาย ที่ผู้หญิงควรเข้าใจ!

Home / หนุ่มหน้าใส / 4 เรื่องธรรมชาติ ของ ผู้ชาย ที่ผู้หญิงควรเข้าใจ!

ครั้งก่อน teen.mthai เคยนำเสนอเรื่อง?4 เรื่องธรรมชาติ ของ ผู้หญิง อยากให้ผู้ชายเข้าใจ! ไปกันแล้ว ครั้งนี้ก็เลยอยากจะเอาใจหนุ่มๆกันซะหน่อย ก็แหมจะให้ฝ่ายชายเอาใจฝ่ายหญิงอย่างเดียวก็ไม่ถูกใช่ม๊า .. สาวๆก็ต้องเข้าใจหนุ่มกันบ้าง ^^

1. ผู้ชายแสนดีไม่จำเป็นต้องหน้าตาดี

คุณอาจเคยเจอผู้ชายหลายคนที่เดินมากับผู้หญิงที่สวย แต่ผู้ชายกลับไม่หล่อเอาเสียเลย แล้วทำไมถึงมีแฟนสวยได้นะ ก็เพราะเค้าต้องมีดีบางอย่างอยู่ในตัวน่ะสิ เค้าอาจจะสามารถทำให้แฟนเค้ามีความสุข รู้สึกอบอุ่น รักครอบครัว มีความรับรับผิดชอบ เพียงแต่หน้าตาเค้าไม่หล่อเท่านั้นเอง ลองถามใจตัวเองดูนะคะว่าระหว่างผู้ชายหล่อ กับผู้ชายนิสัยดี คุณอยากได้แบบไหน แต่ถ้าเจอแบบหล่อและนิสัยดี อย่าได้ปล่อยผ่านเลยไปนะคะ

2. เราไม่มีวันเปลี่ยนแปลงผู้ชายได้

มันเป็นความจริงที่เราควรจะต้องจดจำให้ขึ้นใจ ว่าไม่มีใครสามารถบังคับให้คนคนนึงเป็นได้ดั่งใจเรา อย่าได้เสียเวลา และเสียแรงกาย แรงใจ ที่จะพยายามเปลี่ยนเขา เพราะคิดว่าเราจะสามารถเปลี่ยนเขาได้ ไม่มีใครเปลี่ยนเขาได้นอกจากตัวของเขาเอง เอาเวลาไปหาสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเองดีกว่า

3. ผู้ชาย ไม่ใช่ซูเปอร์แมน

แม้ว่าภายนอกเค้าจะดูเป็นคนที่เข้มแข็ง แข็งแรง แต่ความจริงแล้วเขาก็มีหัวใจ มีความรู้สึก มีขีดจำกัด เหมือนกับเราๆผู้หญิงนั่นแหละ ดังนั้น เราไม่ควรคาดหวังว่าเค้าจะสามารถทำได้ทุกอย่าง บางเรื่องเราก็อาจทำได้ดีกว่าเขาเสียอีก และถ้าบางครั้งเค้าอ่อนไหว อ่อนแอบ้าง มันก็เป็นเรื่องธรรมดา ที่ผู้ชายก็ร้องไห้เป็น

4. อย่าเรียกร้องความเท่าเทียมจากผู้ชาย

เพราะตราบใดที่เรายังไม่สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่แข็งแรงพอ ไม่เข้มแข็งพอ ก็ไม่มีอะไรที่จะไปเท่าความแมนของผู้ชายเค้าได้ เราควรเป็นหญิงสาวที่น่าถนุถนอม แต่ไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอนะคะ จะดีกว่า การทำตัวเสมอทัดเทียมกับเขา

ที่มา?thaieditorial.com