เคน ปภังกร นักว่ายน้ำหนุ่มทีมชาติไทย

Home / หนุ่มหน้าใส / เคน ปภังกร นักว่ายน้ำหนุ่มทีมชาติไทย

ครั้งก่อน?teen.mthai ได้เคยแนะนำ หนุ่ม ?เคน? ปภังกร?? นักว่ายน้ำหนุ่มทีมชาติไทย?กับภาพยนตร์เรื่องแรก? ?Virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น? ให้เพื่อนๆได้รู้กันมาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้ teen.mthai ก็มาเจาะลึกกันอีกหน่อยเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวละกันนะจ๊ะ ^^

Virgin am I รักแรกกระแทกจิ้น

ชื่อ 😕 ปภังกร อิงคนนท์

ชื่อเล่น :? เคน

อายุ :?? 19?? ปี

การศึกษา : ??ปี 1? คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันเกิด : ??15 กันยายน 2536

ฉายาขำๆ 😕 เคนนี่

งานอดิเรก : ??เล่นกีฬา, เข้าฟิตเนส

สไตล์การแต่งตัว 😕 กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

เทคนิคมัดใจสาว 😕 ค่อยๆ คุยไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ

Idol?? :?? นักว่ายน้ำ Michael Phelps

Virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น

บทบาทแรกกับภาพยนตร์เรื่อง? ?Virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น?

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ?นิว? เพื่อนสนิทของ ?เดี่ยว? ครับ คาแร็กเตอร์เป็นคนไม่ค่อยพูด ขี้อาย เรียนไม่ค่อยได้เรื่อง แต่ได้เป็นนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียน ซึ่งก็จะเหมือนในชีวิตจริง ที่เป็นคนจริงใจ ลุยไหนลุยกัน และเป็นที่รักของเพื่อนครับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวไหน?

ผมว่าเป็นแนวสะท้อนสังคม ครอบครัวทุกๆ แบบเลยครับ? เป็นหนังที่เล่าเรื่องธรรมดา แต่ตรงไปตรงมา แบบเพื่อนสนิทนั่งเล่าเรื่องให้กันฟัง มีหลายรสชาติ ต้องลองติดตามกันนะครับ บางมุมบางตอนรับรองว่า อาจจะตรงกับชีวิตเราก็ได้ ^^?

แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก ตื่นเต้นที่สุด > <

???????? สำหรับภาพยนตร์เรื่อง? ?virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น?? ?เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผมแสดง ตอนแรกบอกตรงๆ เลยครับว่า ตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย เพราะผมไม่เคยแสดงมาก่อน ก็เลยรู้สึกกลัวจะทำได้ไม่ดี แต่สุดท้ายก็ทำได้ครับ แถมรู้สึกสนุกและได้มีประสบการณ์เพิ่มขึ้นอีกด้วย? ต้องขอขอบคุณพี่ๆ นักแสดงและทีมงานที่ช่วยกันติวช่วยกันบอกวิธี ทำให้ผมไม่เกร็งและรู้สึกสบายขึ้นมากๆ ครับ

Virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น

เป็นทั้งนักกีฬาว่ายน้ำ และงานแสดง เราแบ่งเวลายังไง

ครับ ถ้ามีงานแสดงหรือมีเวลาไม่ค่อยมาก ผมก็จะใช้เวลาว่างวิดพื้นกับซิทอัพแทน ทำให้ร่างกายเราแข็งแรงเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ยังพอมีเวลาซ้อมว่ายน้ำอยู่ตลอดครับ ก็จะพยายามแบ่งเวลาให้ลงตัวที่สุด เพราะจะมีการแข่งขันกีฬาแห่งชาติปลายปีที่จังหวัดเชียงใหม่เดือนธันวาคม ก็ต้องฟิตร่างกายอยู่ตลอดเวลาครับ

พูดถึงก้าวแรก!!? สู่นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ

ผมเรียนว่ายน้ำตั้งแต่ 4 ขวบครับ คุณแม่พาไปเรียนตลอด แล้วโค้ชเค้าก็เห็นแววว่า เป็นนักกีฬาได้ ก็เริ่มส่งเข้าแข่งขัน ตอนแรกก็จำไม่ได้ครับว่า ชอบได้ยังไง พอมารู้ตัวอีกที ผมก็รักการว่ายน้ำจนเลิกไม่ได้ซะแล้ว

รางวัลการันตีความสำเร็จด้านกีฬา? ที่ผ่านมา!

????????? ที่จำได้แม่นๆ เลย คือ ?รางวัล 6 เหรียญทองเยาวชนแห่งชาติ? ที่อุตรดิตถ์ และได้อีก 2 เหรียญทองกับ? 2 เหรียญเงิน? ในงานกีฬาแห่งชาติที่ขอนแก่นด้วยครับ

Virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น

ครอบครัวมีส่วนช่วยผลักดันสู่ความสำเร็จ

ที่ผ่านมา คุณแม่ก็จะคอยไปรับไปส่ง คอยนั่งเฝ้าดูแล ทำอาหารและเตรียมอาหารเสริมให้ตลอดครับ

อุปสรรคกับเรื่องเรียนก็มีบ้าง

ตอนนี้ผมเพิ่งเรียนปี 1? ก็มีอุปสรรคบ้าง แต่ก็พยายามแบ่งเวลา และก็รับผิดชอบทุกส่วนให้ลงตัวที่สุดครับ? อย่างที่ผ่านมาช่วงสอบ ก็ต้องขอเอาเวลาฝึกซ้อมไปอ่านหนังสือก่อนครับ

ฝากติดตามภาพยนตร์ ?virgin am I! รักแรกกระแทกจิ้น???

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้? ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมด้วยนะครับ เป็นภาพยนตร์หลากหลายแนว ที่ดูแล้วอาจจะทำให้นึกถึงตัวเอง และอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสถึงความ? virgin อีกด้วย ที่สำคัญก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม? ที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่และก็จะพัฒนาฝีมือตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ^___^

ที่มา นิตยสารแคนดี้ candymagazine