ผู้ชาย ชอบ สาว (อายุมากกว่า) จะทำยังไงดี?

Home / หนุ่มหน้าใส / ผู้ชาย ชอบ สาว (อายุมากกว่า) จะทำยังไงดี?

teen.mthai มีเคล็ดลับดีๆมาฝาก สำหรับ ผู้ชาย ที่ชอบสาว(อายุมากกว่า)ตัวเอง .. เป็นธรรมดาผู้ชายส่วนหนึ่งก็อยากได้สาวที่รู้ใจ น่ารักไว้ข้างกายสักคน แต่ติดตรงที่ไม่ชอบสาวที่ง้องแง้ง งอแง อยากได้สาวที่ดูเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจเขามากกว่า งั้นลองอ่านดูนะจ๊ะ ถ้าอยากได้สาวอายุมากกว่ามาเป็นแฟน คุณผู้ชายต้องทำอะไรบ้าง?

ผู้ชาย?เป็นตัวของตัวเอง

เพียงเพราะเธออายุมากกว่าคุณ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเชื่อฟังหรืออยู่ในโอวาทของเธอทุกประการหรอก เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด เพราะอย่างน้อยมีอะไรคุณก็สามารถพูดคุยกันได้ตรง ๆ โดยไม่มีปัญหาเรื่องอายุมาค้ำคอไว้ อย่างไรก็ดี คุณก็ควรให้เกียรติเธออยู่เสมอในฐานะที่เธอก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งนะ

แสดงความชัดเจน

ชอบหรือไม่ชอบ รู้สึกยังไงกับผู้หญิงก็บอกไปตามตรงเลยนะ อย่ากั๊กไว้ เพราะผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายที่มีความชัดเจน อย่ามัวแต่คิดว่าความรู้สึกที่แท้จริงจะทำร้ายจิตใจเธอ ถ้าโกหกแล้วจับได้ทีหลังนี่สิเจ็บกว่าหลายเท่า เราเชื่อว่าผู้หญิงรับความจริงได้อยู่แล้ว โดยเฉพาะเมื่อเธอเป็นคนมีวุฒิภาวะมากกว่าคุณด้วย ในทางกลับกัน หากชอบก็พูดไปเลยนะ พูดในใจใครมันจะไปได้ยินล่ะ

อย่าคุยโวโอ้อวดมากนัก

ไม่มีผู้หญิงคนไหนวัยใดหรอกที่ชอบผู้ชายขี้โม้ บางทีมันอาจจะเป็นเส้นด้ายกั้นบาง ๆ ระหว่างการรู้จักพูดเพื่อให้คนประทับใจกับการคุยโวโอ้อวด ฉะนั้น คุณจำเป็นต้องดูสถานการณ์ด้วยว่าเวลาไหนควรพูดหรือไม่ควรพูด เพราะ

ผู้หญิง

อย่าทะนงตัวเกินไปล่ะ

การที่มีคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวคุณมันก็ถือเป็นเรื่องดีอยู่ใช่ไหมล่ะ แต่อย่าเผลอทำตัวได้ใจ และทะนงตนว่าตัวเองทั้งเท่ทั้งเจ๋งจนผู้หญิงต้องหลงเสน่ห์คุณอย่างโงหัวไม่ขึ้นนะ โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่อายุมากกว่าแล้วล่ะก็ พวกเธอไม่มานั่งปลาบปลื้มคุณจนไม่ลืมหูลืมตาขนาดนั้นหรอก พยายามนิ่ง ๆ เข้าไว้ รักษามาดหน่อย ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แล้วจะดีเองไม่งั้นเธออาจเห็นคุณเป็นแค่เด็กพูดมากคนหนึ่งก็ได้

รู้จักใช้เทคนิคมัดใจแปลก ๆ ใหม่ ๆ บ้าง

บางทีเทคนิคการทำให้สาวประทับใจจากประสบการณ์ที่ผ่านมาอาจไม่ได้ผล หากคู่เดทที่ผ่านมาอายุเท่ากันหรือน้อยกว่า ดังนั้น เมื่อเดทกับผู้หญิงอายุมากกว่าคุณก็ต้องเปลี่ยนลูกล่อลูกชนบ้าง จะมาใช้มุขเดิม ๆ ตลอดคงเป็นไปไม่ได้ ต้องรู้จักใช้คารมคมคาย ความมีอารมณ์ขัน และแสดงตนว่าเป็นคนมีวุฒิภาวะมากพอ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยมัดใจเธอให้อยู่หมัด

อันนี้เป็นแค่เพียงการเริ่มต้นเท่านั้นนะคะ นอกจากนี้หนุ่มๆเองก็ต้องดูด้วยว่า ผู้หญิง คนนั้นเขาท่าทางเป็นประมาณแบบไหน เช่น เฮฮา เรียบร้อย เจ้าระเบียบ มีความเป็นผู้ใหญ่มากแค่ไหน เผื่อว่าจะได้ปรับตัวได้ถูก ^^ เรื่งของ ความรัก มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับตัวเลขสักหน่อย เพียงแต่ว่าคุณต้องทำตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากพอ ถึงจะพิชิตใจสาวๆได้เท่านั้นเอง (ผู้หญิงส่วนมากก็อยากได้คนที่สาารถปกป้องเธอได้หน่ะสิ!)

ที่มา?popcornfor2.com