4 สเต็ปง่ายๆ ให้ผู้หญิงประทับใจคุณ

Home / หนุ่มหน้าใส / 4 สเต็ปง่ายๆ ให้ผู้หญิงประทับใจคุณ

teen.mthai เชื่อว่าไม่จำเป็นต้องเฉพาะ ผู้ชาย เท่านั้นหรอก ที่ต้องการให้คนที่เราชอบ รัก นั้นมาสนใจและประทับใจคุณมากๆ เพราะทุกคนก็ล้วนแต่ต้องการความรักด้วยกันทั้งนั้น แต่ว่า .. เคล็ดลับ นี้ขอมอบให้หนุ่มๆละกันนะ ^^ อยากให้สาวประทับใจ ก็ลองอ่านกันเลย ..

?ส่งข้อความ “อรุณสวัสดิ์” และ “หลับฝันดี” เสมอ

สเต็ปแรกที่เรียบง่าย แต่ได้ผลมานักต่อนัก คือการส่งข้อความทางโทรศัพท์นี่ล่ะครับ ง่าย ๆ เลยก็คือเช้าตื่นมา ส่งไปทักทายด้วยคำสั้น ๆ อย่าง?”อรุณสวัสดิ์”?ก็สามารถเรียกรอยยิ้มที่มุมปากจากเธอได้แล้ว ขณะเดียวกันก่อนจะนอน ก็บอกเธอไปสักหน่อยว่า?”หลับฝันดีนะครับ”?เท่านี้ก็เป็นที่น่าพอใจมาก ๆ

หาเวลาอยู่กับเธอ

สเต็ปที่สอง ลองหาเวลาส่วนตัวของคุณ มาอยู่กับเธอนะครับ ด้วยการชวนเธอไปทานข้าวบ้าง หรือไปเที่ยวที่โน่นที่นี่ดูบ้าง หรือไม่ก็ลองทำอะไรสักอย่างหนึ่งเพื่อเธอเป็นการพิเศษ เช่นทำของขวัญให้หรือเซอร์ไพรซ์เล็ก ๆ น้อย ก็ได้ใจจากเธอไปไม่น้อยเช่นกัน

พร่ำบอกว่าเพราะเหตุใด เธอจึงเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ

ต่อด้วยสเต็ปที่สาม ที่ว่ากันว่าผู้หญิงอยากรู้ครับว่า ทำไมเธอถึงเป็นคนที่คุณเลือกจะคบหาด้วย ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียหายอะไรนะครับ หากคุณได้บอกให้เธอได้รู้ว่าเธอนั้นชนะใจคุณยังไง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลักษณะนิสัย ความสามารถพิเศษ หรือเสน่ห์ปลายจวัก และต่าง ๆ นานา

จดจำในสิ่งที่เธอเคยพูด

ปิดท้ายกับสเต็ปนี้ค่อนข้างสำคัญนะครับ เพราะถือเป็นเรื่อวที่สาว ๆ ส่วนใหญ่บนโลกใบนี้ให้ความสำคัญมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกนึดคิดของเธอ สิ่งที่เธอชอบ – ไม่ชอบ วันสำคัญ ฯลฯ หากคุณจำได้และแสดงออกให้รู้ว่าคุณจำไม่มีลืมทั้งการบอกกล่าวและการกระทำ จำให้เธอรู้สึกดีแบบพิเศษมาก ๆ กับอย่างมากมายเลยทีเดียวเชียว

เคล็ดลับ 4 สเต็ปนี้อาจจะเป็นแค่เพียง การเริ่มต้นในการสานต่อความรักเท่านั้นนะคะ teen.mthai อยากให้เพื่อนๆที่กำลังมีความรักอยู่ และอยากให้สาวๆนั้นประทับใจคุณ ก็ความจะมอบความจริงใจให้แก่กันมากกว่านะจ๊ะ แบบนี้ความรักก็จะความรักยืนยาวด้วย?^^

popcornfor2.com