อันราย! 5 จุด เกิดกลิ่นในร่างกายที่ หนุ่มๆ ควรดูแล

Home / หนุ่มหน้าใส / อันราย! 5 จุด เกิดกลิ่นในร่างกายที่ หนุ่มๆ ควรดูแล

อันราย! 5 จุด เกิดกลิ่นในร่างกายที่ หนุ่มๆ ควรดูแล

?อยากจะเป็น หนุ่มหล่อ ตรงสเป็คสาวๆทั้งที ก็ต้องดูดีหัวจรดเท้า .. แต่!ดั๊นลืมเรื่อง กลิ่น เดินไปไหนมาไหน กลิ่นนี่เหม็นฟุ้งกันทั่วเลยทีเดียว แถมบางทียังไม่รู้ตัวอีกว่าต้นเหตุของกลิ่นมาจากตัวพ่อคุณเอง .. คราวนี้หนุ่มๆลองมาสำรวจกันด่วน!! 5 จุดไหนใน ร่างกาย ที่ควรดูแลเรื่องกลิ่น!!! teen.mthai หวังดีนะเนี่ย

ปาก

ปากนับเป็นปราการด่านแรกของคู่รักที่จะเจอะเจอ และในหลายๆ ครั้งจูบมักไม่ได้เกิดขึ้นอย่างมีการเตรียมตัวไว้ก่อน เพราะฉะนั้นหากบรรยากาศรอบข้างเย้ายวน แต่บรรยากาศที่อบอวลภายในช่องปากกลับไม่เป็นใจ เมื่อนั้นอะไรดีๆ ก็คงไม่เกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุกาณ์เช่นนี้ หนุ่มๆ ทั้งหลายควรที่จะดูแลช่องปากของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ เรียกว่าเตรียมตัวไว้ให้พร้อมเสมอดีกว่า

Tip:?สมาคมทันตกรรมของอังกฤษยืนยันว่า การจูบสามารถช่วยป้องกันฟันผุได้เป็นอย่างดี เพราะขณะที่ลิ้นต่อลิ้นสัมผัสกันนั้น ต่อมน้ำลายจะถูกกระตุ้นให้ทำงานมากกว่าปกติ ซึ่งจะส่งผลให้ระดับน้ำตาลและความเป็นกรดของน้ำตาลลดลง นอกจากนี้การจูบยังถือเป็นการออกกำลังอีกด้วย เพราะจูบกัน 1 นาที เผาผลาญพลังงานได้ 1 แคลอรี่ เพราะฉะนั้นใครอยากลดน้ำหนักสักครึ่งโลก็แค่จูบติดต่อกัน 2 วันเอง ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ชายอย่างเราใช่ไหมครับ

 

รักแร้

รักแร้มีจุดศูนย์รวมประสาทอยู่มาก เมื่อได้รับการสัมผัสก็จะทำให้เกิดอาการเสียวซ่านขึ้นมา เพราะฉะนั้นจึงเป็นจุดสัมผัสนึงที่บางคนรู้สึกเป็นพิเศษ แต่หากเจอกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่รักแร้อย่างนั้นก็คงไม่ไหวเหมือนกัน ส่วนสาเหตุที่รักแร้มีกลิ่นนั้นเกิดขึ้นมาจากต่อมเหงื่อหรือเรียกว่า Aprocrine สารชนิดนี้จะมีสีขาวขุ่น เมื่อถูกย่อยด้วยแบคทีเรียก็จะทำใก้เกิดกลิ่นขึ้นมาแต่เราสามารถป้องกันได้ด้วยการทำความสะอาดหรือใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

Tip:การเลือกผลิตภัณฑ์ในการระงับกลิ่นกาย เราควรจะเลือกชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ เพราะจะไม่ทำให้วงแขวของคุณเป็นลอยคล้ำ ถึงจะเป็นผู้ชายแต่เราก็ควรมีวงแขนขาวๆ ก็เป็นเรื่องที่น่ามองไม่น้อยใช่ไหมครับ

ร่างกาย?

โดยปกติแล้ว ทุกคนจะมีกลิ่นกายที่แตกต่างกันไป มากบ้างน้อยบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากใครที่มีโชคร้ายมีกลิ่นกายแรง ก็คงเป็นอุปสรรคในการกอดสาวแน่ๆ เพราะคงไม่มีสาวคนไหนอยากใกล้ชายหนุ่มที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวหรอกครับ ที่มาของกลิ่นก็มาจากการหมักหมมของเชื้อจุลินทรีย์ และเกิดการย่อยสลายจนกระทั่งกลายเป็นกลิ่นกาย คุณเพียงแค่อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดอยู่เสมอๆ หรือใช้สารฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เท่านี้กลิ่นกายของคุณก็เป็นที่ปราถนาของสาวแล้วครับ

Tip :?การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายนั้น ไม่สามารถทำให้กลิ่นหายไปได้เพียงแค่ระงับไว้เท่านั้น ดังนั้นการักษาความสะอาดของร่างกายจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

 

เส้นผม

เวลาที่คุณอยู่ใกล้สาวๆ คุณคงจะได้กลิ่นผมของเธอที่โชยมา กลิ่นที่มาจากเส้นผมที่ยาวสลวยของเธอทำให้เคลิบเคลิ้มใจไปได้นานแสนนาน เพราะฉะนั้นเมื่อคุณรู้สึกถึงกลิ่นที่เธอส่งมา เธอย่อมสัมผัสกับกลิ่นเส้นผมของคุณได้เช่นกัน เมื่อตาต่อตาประสานสองกายใจให้เป็นหนึ่งเดียว ความอิงแอบแนบชิดย่อมติดตามมา แต่หากเมื่อใดที่เส้นผมคุณมีกลิ่นไม่ดี สาวเจ้าคงจะผละหนีจากคุณแทบไม่ทัน ดังนั้นการดูแลเส้นผมให้สะอาดนุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นกลเม็ดมัดใจหญิงได้ดีทีเดียว

Tip :?หากคุณเป็นชายหนุ่มที่ไร้เส้นผม ก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป เพราะการบำรุงดูแลศีรษะให้ดูดี ก็สามารถทำให้สาวๆ หันมามองคุณได้เช่นเดียวกัน

ที่ลับ

ปราการด่านสุดท้ายของท่านชายที่ทุกคนควรจะดูแลเป็นอย่างดีโดยทั่วๆไปแล้ว นิสัยผู้ชายอย่างเรา คงไม่ได้สนใจอะไรมาก เสร็จธุระก็สะบัดๆ แล้วเดินจากไปปล่อยให้คราบปัสสาวะ คราบเหงื่อไคล สะสมจนเกิดเป็นกลิ่นทะเม่งๆ (ที่เรียกว่า Smegma) ซึ่งหากสะสมมากๆ เข้า แบคทีเรียและเชื้อราก็จะบุกรุกน้องชายของเราอย่างไม่ลดละ และเมื่อถึงเวลาใช้งาน ก็อาจจะไม่พร้อมเพราะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์แมนๆ อย่างเราคงต้องกลุ้มใจ เอามือกุมขมับเสียดายโอกาสที่จะเผด็จศึกเป็นแน่ เพราะฉะนั้นควรจะทำความสะอาดทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังเสร็จภารกิจ เท่านี้สวรรค์ชั้นเจ็ดก็ใกล้แค่เอื้อมแล้ว

Tip :?หลายคนเคยเถียงกันว่า หากคุณไม่ได้ขลิบน้องชายจะทำให้มีกลิ่นแรงกว่าปกติ แต่จริงๆ แล้วคำพูดนี้ไม่จริงทั้งหมด เพราะหากคุณขลิบแล้วไม่ได้ทำความสะอาดน้องชายเลย มันก็ย่อมมีกลิ่นแน่นอน

คราวนี้ หนุ่มๆทั้งหลายก็คงจะดูแล และเตรียมพร้อมตัวเองมากขึ้นแล้วนะจ๊ะ ?อยากจะฮอตทั้งที ก็ต้องเอาให้ดีไปเลยจริงม๊ะ !? คราวนี้สาวๆเล่นติดตรึม เชื่อสิ ^^

ที่มา?tlcthai.com

5 จุด ในร่างกายที่ หนุ่มๆ ควรดูแลเรื่องกลิ่น!