หล่อมาก! แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอก New Spider-Man

Home / หนุ่มหน้าใส / หล่อมาก! แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอก New Spider-Man

หล่อมาก! แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอก New Spider-Man

หลังจากที่ได้การตอบรับดีมากๆ ของหนังฟอร์มยักษ์ ?The Amazing Spider-Man !!?ซึ่งมีเสียงลือเสียงเล่ามาว่า หนังดีบ้าง, ชอบภาคแรกๆมากกว่า แต่เสียงส่วนมากจากคนที่เคยอ่าน คอมมิค เขาบอกกันว่า แบบนี้แหละ Spider-Man ตัวจริง!! เพื่อนๆลองเข้าไปอ่านดูกันได้กับ?10 เรื่องที่ วัยรุ่น ควรรู้ ก่อนไปดู The Amazing Spider-Man !! เพื่อนๆจะได้รู้เรื่องราวและเข้าใจมากขึ้น เกี่ยวกับ?The Amazing Spider-Man !!?

แต่!! ตอนนี้ขอไปหาพระเอกก่อนนะ เล่นหล่อใจละลาย ไม่แพ้?หนุ่ม โทบี้ แม็กไกวร์ เหมือนกันนะคะ ไปทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่า ..

ประวัติ Andrew Garfield?(แอนดรูว์ การ์ฟิลด์)

ชื่อ 😕Andrew Garfield?(แอนดรูว์ การ์ฟิลด์)

เกิด :?23 สิงหาคม พ.ศ.2526

อายุ :?29 ปี

ครอบครัว :?เป็นลูกครึ่ง อเมริกัน-อังกฤษ (พ่ออเมริกัน ? แม่อังกฤษ)

ผลงานที่ผ่านมา :
ผลงานโทรทัศน์
– ค.ศ.2005 Swimming
– ค.ศ.2005 Sugar Rush
– ค.ศ.2006 Simon Schama’s Power of Art: Caravaggio
– ค.ศ.2007 Daleks in Manhattan/Evolution of the Daleks
– ค.ศ.2007 Freezing
– ค.ศ.2007 Bash
– ค.ศ.2007 Trial & Retribution XI: Closure
– ค.ศ.2009 Red Riding

ผลงานภาพยนตร์
– ค.ศ.2007 Lions for Lambs
– ค.ศ.2007 Boy A
– ค.ศ.2008 The Other Boleyn Girl
– ค.ศ.2009 The Imaginarium of Doctor Parnassus
– ค.ศ.2009 Never Let Me Go
– ค.ศ.2010 The Social Network
– ค.ศ.2010 I’m Here
– ค.ศ.2012 Untitled Spider-Man 4 reboot

หล่อมาก! แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอก New Spider-Man