ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว !!

Home / หนุ่มหน้าใส / ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว !!

ไม่คลายกระแสความนิยมจริงๆ สำหรับ iPhone และ BB เพราะเห็นหลายๆ คนก้มหน้าก้มตาแช็ตกระจาย ไม่ว่าจะไปที่ไหน รถไฟฟ้า หรือแม้แต่ในห้าง วัยรุ่นเราก็มีความสามารถพิเศษ ที่สามารถแช็ตไปได้ ในขณะที่กำลังเดินไปด้วย ทราบไหมว่าการใช้โทรศัพท์มากเกินไปนั้นก็อาจจะก่อปัญหาที่ ไม่อยากให้เกิด ลองไปดูกันคะ

ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB - Iphone ทำให้แก่เร็ว !!
ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว !!

ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว !!

  • ผลสำรวจของ Vouchercodes กันว่า หนุ่มๆ อย่างเราติดโทรศัพท์กันมากน้อยแค่ไหน?(ไม่จำเป็นต้องหนุ่มๆเท่านั้น สาวๆหรือคนทั่วไปที่ติดก็เป็นได้นะ ^^)

– 62% ของหนุ่มๆ ชอบเอาโทรศัพท์ไปเล่นเวลาอยู่บนเตียงนอน

– 49% ชอบเล่นเกมส์ในโทรศัพท์เวลาอยู่บนเตียงกับแฟน

– 26% ของหนุ่มๆ มักหยุดมี Sex กับแฟนเมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์หรือเสียบเตือนข้อความใหม่

– 23% ของหนุ่มๆ ใช้ iPhone บนเตียง?และ?9% ใช้ BB??บนเตียง?

นอกจากจะเสี่ยงทำความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ล้มเหลวหากไม่แบ่งเวลาดีๆ แล้วรู้ไหมว่า SmartPhone ก็อาจจะทำให้หนุ่มๆ มี ?ริ้วรอย ?อย่างไม่น่าพึงประสงค์ได้ด้วย วันนี้ก็เลยขอนำ เคล็ดลับ สำหรับการป้องกันริ้วรอยที่เกิดจากการใช้ iPhone และ BB มาฝากกัน

ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?1. แบ่งเวลาให้ถูกต้องการแบ่งเวลาสำคัญมาก
ไม่นับรวมการรับโทรศัพท์นะ หนุ่มๆ สามารถให้ดวงตาของเราได้พักผ่อนได้ จัดเวลาในการดู iPhone หรือ BB ให้เหมาะสม จะทำให้เราพักกล้ามเนื้อตาที่จะเพ่งไปยังหน้าจอเล็กๆ ได้ ทำให้กล้ามเนื้อรอบดวงตา ทำงานได้อย่างดีที่สุดในระหว่างวัน

ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?2. หรี่ไฟหน้าจอสักนิด
แสงที่สว่างจ้าจนเกินไปนั้นทำให้ม่านตาของเราต้องหรี่แคบลง เป็นผลทำให้เกิดตีนกาอันไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นการใช้ไฟแบ็กไลท์ของหน้าจอที่เหมาะสม จะช่วยทำให้เราไม่ต้องเพ่งมาก และที่สำคัญ ช่วยประหยัดแบตเตอรี่ของโทรศัพท์ได้อีกด้วยนะ

ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB - Iphone ทำให้แก่เร็ว !!
ผู้ชายรู้ไว้ ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว !!

ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?3.ขยายขนาดตัวอักษร
ไม่เป็นเรื่องดีเลยที่เราจะเพ่งตัวหนังสือตัวเล็กๆ บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ดังนั้นควรตั้งค่าให้ตัวหนังสือมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิด เพื่อให้เราสามารถอ่านได้ง่ายยิ่งขึ้น และหลีกเลี่ยงการเพ่งจนเกินความจำเป็น

ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?4. ใช้เวลาดูโทรศัพท์ให้น้อยลง
ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ BB ก็ทำให้เราต้องครุ่นคิดกับเรื่องราวต่างๆ ตลอดเวลา และทำให้เรากังวลกับเรื่องหลายๆ เรื่องจนเกินเหตุ อันส่งผลทำให้เราเครียดซึมลึก การวางโทรศัพท์แล้วออกไปทำกิจกรรมต่างๆ บ้าง จะทำให้เราได้ผ่อนคลาย และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คุณจะรู้สึกสงบเงียบ และไม่ต้องกังวลกับอีเมล หรือข้อความน่ากลัวใดๆ

ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?5. อย่าลืมรอยยิ้มหากคุณประสบกับเรื่องราวเครียดๆ
ไม่ว่าจากอีเมล หรือข้อควม ไม่เว้นแต่โทรศัพท์ทางลบ ถึงแม้จะน้อยนิด ก็ทำให้เรากังวลได้ ดังนั้นลองหาเวลาว่าง เล่น App สนุกๆ อย่างเช่น Tomcat หรือ Angry Bird จะช่วยผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวหน้าได้พักผ่อน ป้องกันรอยย่นได้ในระยะยาว

เห็นไมละว่า เทคโนโลยี ก็ไม่ใช้จะให้ข้อดีกับเราเสมอไป ทางที่ดี หนุ่มๆ ควรจะใช้ให้เหมาะสมกับเวลา และสถานที่ด้วยนะจ๊ะ ^^ teen.mthai เป็นห่วง เดี๋ยวหน้าเหี่ยว แก่ไปและ สาวๆชิ่งหนีเอานะ ..

เครดิต: menintrend

ผู้ชายรู้ไว้?ติดแชต BB – Iphone ทำให้แก่เร็ว?!!