10 เรื่อง รัก เบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงรู้

Home / หนุ่มหน้าใส / 10 เรื่อง รัก เบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงรู้

10 เรื่อง รัก เบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงไม่รู้?

คนเรา รัก กันก็ต้องไม่มี ความลับ ต่อกันใช่ไหมละคะ คิดผิดนะ! จริงที่ทุกคนอยากมีคนรัก ความรัก แต่ .. ทุกคนก็ล้วนต้องการความเป็นส่วนตัว มีพื้นทีให้ตัวเองบ้าง เวลาแฟนสาวทะเลาะกับคุณ คุณมักจะเป็นฝ่ายเงียบซะมากกว่าใช่ไหมละ สาวๆก็เหมือนกันรู้ไว้ บางเรื่องที่เราทำ หนุ่มๆอาจจะไม่ชอบ แต่เขาไม่พูดก็ได้นะ

1. เขาอยากจะขอบคุณที่เราตั้งใจทำอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษเเสนจะโรเเมนติกให้ เเต่อาหารกลับไม่ถูกปากเขาสักเท่าไหร่ แล้วใครจะกล้าปริปากบอกว่าบางทีเขาก็ไม่ชอบอาหารที่เราทำ
2. เพลงโปรดของแฟนสาวอาจเป็นเพลงโปรดของใครหลายคน เเต่ที่เเน่ๆเขาไม่กล้าบอกว่าเขาไมชอบเพลงโปรดของเราเลยสักนิด
3. เก้าในสิบของผู้ชายชอบผู้หญิงไว้ผมยาว แต่ถ้าที่รักของเขาคิดจะตัดผมสั้นเป็นดาราฮอลลีวู้ดอย่างฮาลล์ เบอร์รี่ เขาก็ไม่กล้าห้าม แต่มันช่างไม่ถูกใจหนุ่มๆอย่างเขาเอาเสียเลย
4. เขาเป็นห่วงที่เรากังวลเรื่องน้ำหนักตัวเเละคอยดูอยู่ห่างๆ แต่เขาก็อยากจะบอกว่าเขาชอบกอดเราเพราะเรามีเนื้อหนังอวบอิ่ม ความจริงคือเขาไม่เคยบอกสักนิดว่าอยากได้เเฟนเป็นนางแบบบนเเคตวอล์กผอมเพรียวต่างหาก
5. หากเขาเห็นเราโปรดปรานเสื้อผ้าชุดใดชุดหนึ่งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเดรสที่สั้นเกินไป หรือเสื้อคอเว้ามากๆ เขาไม่กล้าบอกหรอกว่าบางทีเราก็ไม่เหมาะจะใส่ชุดเเบบที่เราโปรดสักเท่าไหร่ และที่สำคัญ อย่าพยายามถามเขาขณะช็อปปิ้งว่าชุดนี้ดีกว่าชุดนั้นหรือเปล่า เพราะสุดท้ายเขาจะพูดว่า ?ผมก็เห็นซื้อหมดทุกตัว?


6. ก่อนจะออกจากบ้าน ผู้หญิงมักใช้เวลาปัดมาสคาร่าเกือบสิบห้านาทีพร้อมกรีดอายไลเนอร์ แล้วปัดแก้มด้วยเครื่องสำอางราคาเเพง หนุ่มๆจะปิดปากเงียบไม่ยอมบอกว่าจริงๆเเล้วเขาชอบจุ๊บแก้มเราแบบไร้เครื่องสำอางมากกว่า
7. เขาอยากเป็นที่พึ่งให้เราได้ทุกเรื่อง เเต่ ?ที่รักครับ ให้ผมไปซื้อผ้าอนามัยรุ่นมีปีกสองชั้นหรือถุงยางรสสตรอว์เบอร์รี่ ผมก็เขินเป็นเหมือนกันนะครับ? เรื่องแบบนี้เขาอาจไม่กล้าทำให้
8. ผู้ชายมักจะชื่นชมผู้หญิงที่รู้จักปล่อยตัวเองให้สนุกสนานไปกับบรรยากาศและดูเป็นกันเอง เเต่ไม่ใช่สนุกจนเกินเลยถึงขั้นเมาเเบบไม่มีสติ เขาไม่อยากแบกเรากลับบ้านด้วยสภาพที่แม้แต่ตัวเราเองก็ยังต้องเบือนหน้าหนียามตื่นขึ้นมาแล้วส่องกระจกดูในตอนเช้า
9. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ผู้ชายของเรามักจะไม่กล้าปริปากยอมรับว่าสิ่งที่เราพูดหรือบ่นเขาไปเมื่อครั้งก่อนนั้น เขาไม่ได้ฟังเลย และก็ยังเผลอทำผิดซ้ำบ่อยๆในเรื่องเดิมๆอีกจนได้
10. ชายหนุ่มหลายคนมักจะมีมุมเซนซิทีฟที่ไม่อยากให้สาวๆอย่างเรารับรู้ เช่น ความจริงแล้วเขามีความสุขที่ได้ดูหนังรักโรแมนติกมากแต่ไม่กล้าเอ่ยปากชวนเราก่อน หรืออยากจะทำโรแมนติกกับเราบ้างแต่ไม่กล้าเพราะกลัวเราจะคิดว่า เขานี่ช่างไม่เป็นแมนสมชายเอาเสียเลย
Top Tips : ถ้าแอบสืบรู้ว่าแฟนหนุ่มของเราชอบหนังแนวโรเเมนติก เเถมบางทีถึงกับแอบร้องไห้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องชวนเขาไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ให้เสียอารมณ์ในการวนหาที่จอดรถหรอก สร้างบรรยากาศโรเเมนติกที่บ้านด้วยการเช่าหนังรักสุดสวีตมาดูเเละซุกตัวอุ่นๆ อยู่ใต้ผ้าห่มบนโซฟาด้วยกันแทนดีกว่า มันจะเป็นค่ำคืนที่เเสนวิเศษเลยทีเดียว อ้อ! อย่าลืมสั่งอาหารจากร้านที่เขาชอบมาเซอร์ไพรส์ เพื่อรับประกันความไม่ผิดหวัง หากยังไม่มั่นใจในเสน่ห์ปลายจวักของตัวเอง…

ที่มา … ELLE

10 เรื่อง รัก เบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงไม่รู้?