ชวน หนุ่มๆ เลือกสี เสื้อ ให้เหมาะกับผิว ใส่แบบไหนก็ดูดี!

Home / หนุ่มหน้าใส / ชวน หนุ่มๆ เลือกสี เสื้อ ให้เหมาะกับผิว ใส่แบบไหนก็ดูดี!

ชวน หนุ่มๆ เลือกสี เสื้อ ให้เหมาะกับผิว ใส่แบบไหนก็หดูดี!

teen.mthai มีการเลือกสี เสื้อ ผ้า มาให้หนุ่มๆได้อ่านกันคะ .. ต่อไปนี้หนุ่มๆทั้งหลาย ที่กังวลว่า ผิวแบบเราใส่ เสื้อ อะไรก็ไม่หล่อ ไม่เท่ห์ ของบอกไม่จริงเลยนะคะ แค่หนุ่มๆหันมาใส่ใจรายละเอียดนิดหน่อย ในการเลือกสีเสื้อผ้าให้เหมาะกับตัวเองเท่านั้นพอ แค่นี้ก็กลายเป็นเรื่องจิ๊บๆสำหรับหนุ่มๆไปเลย ^^

หนุ่มหล่อผิวเข้ม

สีเสื้อที่เหมาะกับชายหนุ่มผิวคล้ำควรเป็นสีที่อยู่ในโทนกลางๆ คือ ไม่ใช่สีที่เข้มมากเกินไป และต้องไม่ใช่สีที่สดใสจนเกินไปด้วย โทนสีที่ลงตัวที่สุดได้แก่สีฟ้าใส สีเขียวอ่อน สีกากี สีครีม สีเทาอ่อน สีชมพูระเรื่อ เป็นต้น เนื่องจากว่าสีเหล่านี้สามารถเพิ่มความอ่อนโยนให้กับตัวคุณได้ ที่สำคัญมันยังสามารถเพิ่มความสว่าง ให้ผิวของคุณไปในตัว

หนุ่มหล่อผิวสองสี

หนุ่มที่มีผิวพรรณสองสีหรือที่เรียกกันว่า ?ผิวสีน้ำผึ้ง? เรียกได้ว่าเป็นสีผิวหลักของหนุ่มๆ คนไทย ข้อได้เปรียบของหนุ่มผิวสองสีก็คือ สามารถเลือกสวมเสื้อสีสันใดก็ได้ ตามแต่ใจปรารถนา แต่ก็มีหลักที่ไม่ควรมองข้ามอยู่นิดหน่อยก็คือ ควรเลือกสวมเสื่อผ้าในแบบที่ไม่ใช่สีพื้นธรรมดา หรือถ้าต้องการความสุภาพ ก็อาจจะเลือกในแบบที่มีรูปทรงเก๋ๆ หน่อย เพราะลวดลาย หรือการคัตติ้งที่มีลูกเล่น จะช่วยเสริมส่งให้บุคลิกของคุณน่ามองขึ้นได้

หนุ่มหล่อผิวขาวซีด

ชายหนุ่มที่มีสีผิวที่ขาวซีด เสื้อในโทนสีพาสเทลเป็นสิ่งที่คุณควรถวิลหาที่สุด เพราะเสื้อโทนสีเหล่านี้สามารถดึงความน่าสนใจในตัวคุณให้ปรากฏได้ในบัดดล แต่ว่าก็มีสีที่ควรเลี่ยง คือ สีม่วง สีชมพูสด สีแดง และสีเหลือง เพราะโทนสีเหล่านี้ไม่เพียงแต่ จะทำให้คุณไม่เกิดเท่านั้น แต่มันยังดึงความน่าสนใจไปที่เสื้อทั้งหมด

คราวนี้ก็ทำให้หนุ่มที่ไม่มั่นใจตัวเอง หันกลับมาเป็นหนุ่มมาดเท่ห์ได้แล้ว .. ลองนำเทคนิคนี้ไปใช้ดูนะคะ รับรองสาวๆกรี๊ดกร๊าดกันน่าดู อ๊ะๆ !! อีกอย่างอย่าลืมนึกถึงความสะอาดด้วยนะคะ อยากจะหล่อก็ต้องหล่อแบบ สะอาด ดูดี ไม่เอาแบบเซอร์จนซกมกนะ สาวๆรับไม่ได้ … ^^

ขอบคุณที่มา Fwmail

ชวน หนุ่มๆ เลือกสี เสื้อ ให้เหมาะกับผิว ใส่แบบไหนก็ดูดี!