เซอร์ไพรส์ 5 วิธี ปรนเปรอเพื่อเอาชนะใจสาว

Home / หนุ่มหน้าใส / เซอร์ไพรส์ 5 วิธี ปรนเปรอเพื่อเอาชนะใจสาว

เซอร์ไพรส์ ?5 ?วิธี ปรนเปรอเพื่อเอาชนะใจสาว

ว่ากันว่าผู้หญิงน่ะเป็นเพศจอมสังเกต และมีอารมณ์อ่อนไหว ตั้งแต่ระดับมาก ไปจนถึง มากเกินกว่าเหตุ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นรักใหม่ หรือรักที่อยู่กันมานานแล้ว รับรองเจอลูกเล่นนี้เข้าไปกี่ทีๆ ก็เป็นอันตกหลุมพลางเหมือนเดิม(เอ๊ย! หลุมรัก)ทุกรายกันเลยทีเดียวเชียว @_@

?1. ส่งจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของคุณเองให้เธอสิ

แม้ E-mail จะเป็นนวัตกรรมที่มีพัฒนาการมากที่สุดในสังคมหนุ่มสาวทันสมัยยุคนี้ก็จริงอยู่ แต่ E-mail? ก็ทำให้บางสิ่งบางอย่างในชีวิตมนุษย์ขาดหายไปด้วยเช่นกัน? การเขียนจดหมายด้วยลายมือในความคิดของบางคนอาจฟังดูแล้วแสนจะซังกะบ๊วย แต่อย่าลืมว่ามันให้ความรู้สึกพิเศษและมีค่าแค่ไหนสำหรับผู้ที่ได้รับอย่างยิ่งนะจ๊ะ

?2. ไปร้านสุดสวยทานอาหารด้วยกัน

อีกครั้งที่ความประหลาดใจถูกนำมาใช้เป็นกลยุทธ์ของคุณได้อีกแล้ว ด้วยการไปรับเธอถึงที่ทำงานโดยไม่บอกล่วงหน้าหรือเตี๊ยมกันไว้ก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เอ่ยปากชวนเธอไปทานอาหารกลางวันด้วยกันที่ร้านอาหารน่านั่งซึ่งอยู่ใกล้ที่ทำงานของหล่อนก็สะดวกดีออก รับรองคุณจะได้รับการสรรเสริญเยินยอ ให้เป็นพระเอกของเธอในวันนั้นแน่เลย

?3. ทำอาหารจานโปรดเพื่อเธอ

เชื่อไหมว่า ผู้หญิงมักมองผู้ชายที่เข้าครัวทำอาหารซะคล่องปรื๋อ ว่านั้นน่ะ เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ประจำใจของเธอเลยทีเดียว โดยเริ่มจากทำอาหารที่ง่ายๆ ก่อน แล้วอย่าลืมพัฒนาความอร่อยยิ่งๆ ขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วย หากหนุ่มๆ จะแอบสืบจนรู้ว่าอาหารจานโปรดของเธอคืออะไร ^^ แล้วก็ทำสิ่งนั้นไปประเคนคนสวยเป็นการกระตุ้นคะแนนพิศวาสเอาไว้ก่อนจริงไหม

?4. พาสาวเจ้าออกเดทอย่างเป็นทางการ

มีคู่เลิฟเยอะแยะที่ทำท่าจะขี้เกียจและเริ่มขี้เหนียวที่จะหาความสุขร่วมกันในเรื่องที่หรูหรา ฟุ่มเฟือย เหมือนเมื่อแรกจีบกันใหม่ๆ ซึ่งนี่เป็นสิ่งนึงที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายรู้สึกเศร้าใจ ดังนั้นถ้าอยากทำให้ความรู้สึกตื่นเต้นเดิมๆกลับคืนมาล่ะก็ ชวนเธอออกเดทอีกครั้งซิ? ถ้าผู้หญิงคนไหนถูกชวนอย่างนี้มีรึจะไม่ชอบ >,<

?5. ซื้อของขวัญที่บอกเจตนาแจ่มแจ้งแจ๋วแหววในการให้?บ้างก็ได้

ถ้ามีเงินเหลือใช้ ลองซื้อของขวัญไปประเคนแฟนสาวสุดสวย เพื่อเอาอกเอาใจเธอหน่อยก็ดีนะ แต่การแนะให้ซื้อของขวัญกัน อย่างนี้ก็อย่าได้ริซื้อเป็นตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ แบร์ หรือตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งหน่อมแน้มเกินไปละ เว้นแต่น้องนางเธอจะชอบของพวกนี้จริงๆ และถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้สุดสวาทของคุณดีล่ะก็ บอกใบ้ให้ก็ได้ว่า เครื่องประดับเพชร พลอย และทองคำทั้งหลายน่ะ เป็นเพื่อนที่แสนดีของสาวน้อยสาวใหญ่แน่นอนจร้า ^^

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนมิถุนายน

เซอร์ไพรส์ ?5 ?วิธี ปรนเปรอเพื่อเอาชนะใจสาว