So Hot !! บอยแบนด์ One Direction

Home / หนุ่มหน้าใส / So Hot !! บอยแบนด์ One Direction

So Hot !! บอยแบนด์ One Direction

ตอนนี้ ถ้าเพื่อนๆเป็นสาวกเพลงสากลละก็ จะต้องเคยได้ยิน เพลงของวง One Dorection กันแน่นอน แล้วหน้าตาหล่อบาดใจแค่ไหน ความเป็นมาของวงนี้จะเป็นอย่างไร ถึงได้ดังเปรี้ยงปร้างขนาดนี้ ไปดูกันคะ ขอบอกฮอตที่สุด ณ เวลานี้ก็เป็นได้ ^^

ประวัติช่วง One Direction?แข่งขันในรายการ?The X Factor 2010

“5หนุ่มๆ ที่กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกเพียงชั่วข้ามคืน ” ?กลายเป็นคลิปที่ฮิตและร้อนแรงที่สุดใน YouTube ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม จาก One Direction ของรายการ The X Factor 2010 ที่พวกเขาฝากผลงานไว้อย่างน่าประทับใจไปที่อังกฤษ การมารวมตัวกันอันแปลกประหลาด แต่กลับสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าทึ่งของเด็กอังกฤษวัย 16-18 ปี กลุ่มนี้ เลยกลายเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

ย้อนกลับไปยังการออดิชั่นของรายการ The X Factor อันยาวนาน เนื่องจากมีผู้สมัครร่วมแสนคนและด้วยการดำเนินมาถึงซีซั่น 7 แถมยอดวิวใน YouTube สูงกว่า 400 ล้านวิว ส่งผลให้ The X Factor เป็นรายการค้นหานักร้องที่ฮิตที่สุดในโลกใบนี้

แต่แล้วผู้ชมก็น้ำตาไหล เมื่อรายการต้องคัดเลือกผู้เข้ารอบ เหลือเพียง 32 จากผู้เข้ารอบมาบูธแคมป์กว่า100 คน โดยแยกตามประเภทดังนี้คือ นักร้องชาย -นักร้องหญิง นักร้องอายุเกิน 28 และ นักร้องกลุ่ม ซึ่งเอาเพียงหมวดหมู่ละ 8 คนเท่านั้น! เหล่าเด็กหนุ่มหน้าใส ตกรอบกันทั้งหมด ความมุ่งมั่นที่ฝ่าฟันมาตั้งหลายอาทิตย์สูญสลาย เล่นเอาผู้ชมรายการ น้ำตาไหลกันเป็นแถวๆ

สุดท้ายเหล่ากรรมการทนไม่ไหว ไม่กล้าปล่อยให้พวกเขากลับบ้านมือเปล่า เพราะแต่ละคนล้วนมีแววที่จะเอาไปปลุกปั้นได้ ไซม่อน 1 ในผู้คัดเลือก เลยเลือกเด็กๆ ที่น่าสนใจจากเหล่านักร้องชายเดี่ยว ให้กลับมา พร้อมกับให้พวกเขา ฟอร์มทีม ไปร่วมชิงชัยในประเภทกลุ่มดีกว่าเดียว

ในเมื่อต่างที่มา ต่างอายุ แต่มีฝันเดียวกัน พวกเขา One Diredtion จะต้องร่วมมือ ร่วมใจกันอย่างหนัก เพื่อสู้กับทีมที่เข้ารอบมาที่อื่น จนสุดท้าย พวกเขาก็กลายเป็น 1 ใน 3 ทีมสุดท้ายของปี 2010 ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ บนเวทีสุดอลังการของ The X Factor 2010

อัลบั้มแรกของวง One Direction??(ช่วงปี 2011-ถึงปัจจุบัน)

หลังจากประกาศผล ปรากฎว่า One Direction ได้รางวัลที่ 3 จากนั้นหนุ่มๆ ก็ได้เซ็นต์สัญญากับค่าย Syco Music ในเครือ Sony Music ฟอร์มตัวทำอัลบั้ม “Up All Night” อัลบั้มแรกของพวกเค้า และมีผลงานซิงเกิ้ลแรก “What Makes You Beautiful” ให้แฟนๆได้ฟังกัน เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2011 ซิงเกิ้ลนี้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนสามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ในหลายๆชาร์ตของเกาะอังกฤษอย่างรวดเร็ว ในระหว่างความนิยมที่เพิ่มขึ้นสูงขึ้นเรื่อยๆ พวกเค้าได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง “Gotta Be You” ได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ และเมื่อไม่นานมานี้ มิวสิควิดีโอตัวที่ 3 “One Thing” ก็ออกมากระชากใจแฟนคลับ ด้วยความสดใสและน่ารักของหนุ่มๆ จึงได้ใจแฟนคลับไปทั่วยุโรป

กระแสความฮอตยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ต้นปี 2012 One Direction เดินทางไปบุกตลาดสหรัฐอเมริกาเพื่อโปรโมตตัวพร้อมทัวร์คอนเสิร์ต หนุ่มๆได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆในอเมริกา นิตยสารวัยรุ่นรวมถึงรายการโทรทัศน์ได้ติดต่อให้ไปสัมภาษณ์อย่างล้นหลาม หนุ่มๆยังได้มีโอกาสร่วมแสดงในซีรี่ส์ iCarly รายการโทรทัศน์ชื่อดังแดนมะกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะออกอากาศช่วงกลางปีนี้อีกด้วย

ประวัติสมาชิก วง One Direction

ชื่อ :?เลียม เพย์น (Liam Payne)
วันเกิด 😕 29 สิงหาคม ปี พ.ศ. 2536
อายุ :?18 ปี
สถานที่เกิด :?Wolverhampton
สถานศึกษา :?Wolverhampton College
Twitter :?@Real_Liam_Payne

ชื่อ :?ลูอิส ทอมลินสัน (Louis Tomlinson)
วันเกิด :?24 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2534
อายุ :?20 ปี
สถานที่เกิด :?Doncaster
สถานศึกษา :?Hall Cross School
Twitter :?@Louis_Tomlinson

ชื่อ :?ไนออล ฮอแรน (Niall Horan)
วันเกิด :?13 กันยายน ปี พ.ศ. 2536
อายุ :?18 ปี
สถานที่เกิด :?Mullinger Westmeath ประเทศไอร์แลนด์
สถานศึกษา :?Col?iste Mhuire, Mullingar
Twitter :??@NiallOfficial

ชื่อ :?เซน มาลิก (Zayn Malik)
วันเกิด :?12 มกราคม ปี พ.ศ. 2536
อายุ :?19 ปี
สถานที่เกิด :?East Bowling, Bradford
สถานศึกษา :?Tong High School
Twitter :?@zaynmalik

ชื่อ :?แฮร์รี สไตล์ส (Harry Styles)
วันเกิด :?1 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2537
อายุ :?18 ปี
สถานที่เกิด :?Holmes Chapel, Cheshire
สถานศึกษา :?Holmes Chapel Comprehensive School
Twitter :?@Harry_Styles

ขอบคุณที่มา onedirection-th.exteen.com ,?tv2.truelife.com

One Thing – One Direction

So Hot !! บอยแบนด์ One Direction