หนุ่มขี้อ้อน?บี้-ธรรศภาคย์? ขอประเดิมบทพระเอกครั้งแรก!!

Home / หนุ่มหน้าใส / หนุ่มขี้อ้อน?บี้-ธรรศภาคย์? ขอประเดิมบทพระเอกครั้งแรก!!

หนุ่มขี้อ้อน?? บี้ – ธรรศภาคย์ ? ขอประเดิมบทพระเอกครั้งแรก!!

วันนี้ teen.mthai มีหนุ่มตี๋ ดีกรีพระเอกมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันคะ ของบอกว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะคะ ทั้งผลงานต่างๆก็มีมากมาย เราไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันเลย ^^

ชื่อ ?: นาย ธรรศภาคย์ ชี

ชื่อเล่น?? : บี้

อายุ? ?: 20

วันเกิด?? : 30 ตุลาคม 2534

ส่วนสูง? ?:? 184 ซม. น้ำหนัก? 😕 71 กก.

ฉายาขำๆ ??:? หมีควาย

งานอดิเรก??? 😕 ฟิตเนต, ว่ายน้ำ, เต้น, ร้องเพลง

ของรักของหวง ??:? แว่น, หมวก

ชุดที่ใส่นอน ??:? เสื้อยืด กางเกงขาสั้น

สไตล์การแต่งตัว?? 😕 hip hop

เทคนิคมัดใจสาว?? 😕 ยิ้มเก่ง ขี้อ้อน

Idol? ????:? Rain

ผลงาน

😕 ซิงเกิ้ลแรก ?ครั้งแรก? , ซิงเกิ้ลที่2 ?Till The End?? , ละครเรื่อง ?สุดหัวใจ เจ้าชายเทวดา? ,เพลงประกอบละครสุดหัวใจเจ้าชายเทวดา ?สุดหัวใจ? , ละคร ?หลวงตา มหาชน ผจญภัย?

ตัวตนของบี้เป็นแบบไหน

ตัวตนจริงๆ ผมเป็นคนพูดตรงๆ คิดอะไรก็มักจะพูดอย่างนั้นเลย? และก็เป็นคนชอบสงสารคนอื่นโดยเฉพาะคนที่เค้าไม่มีอะไร และก็จะเป็นคนที่จริงจัง ตั้งใจทำงานทำอะไรก็จะทำจริงอะไรประมาณนี้ครับ

ละครเรื่องนี้รับบทเป็นใคร? คาแร็กเตอร์ตัวละครเหมือนหรือแตกต่างจากเรายังไง

รับทเป็นวอนครับ คาแร็กเตอร์หรือนิสัยของตัวละครก็จะคล้ายตรงที่เป็นคนอารมณ์ดี จริงใจ รักใครรักจริง ไม่กลัวสิ่งอันตราย บู๊ๆ อะไรประมาณนี้ครับ แต่อย่างอื่นก็ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่!!!

พูดถึงนางเอกที่เราประกบคู่ด้วยนิดนึง? ?เก้า สุภัสสรา?

น้องเก้าเป็นเด็กน่ารักนิสัยดี มีความพยายามสูง เรื่องแรกถือว่าเล่นได้ดีมากๆ เก่งมาก น้องเค้าก็พยายามฝึกฝนหรือฟังคำแนะนำดีๆ จากพี่ในกองแล้วก็เอาไปปรับหรือว่าไปใช้ได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ

ร้องเพลงกับงานแสดง เลือกทำทั้งสองสิ่งให้ดีที่สุด

จริงๆ ชอบทั้ง2 อย่าง เลยครับ เพราะร้องเพลงก็เป็นความสุขและก็เป็นสิ่งที่เราชอบด้วยครับ

แต่เรื่องของการแสดงก็เป็นส่วนที่พอได้ลองแล้วก็รู้สึกชอบเหมือนกันครับ ก็จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเลยครับ

พูดถึงพี่ๆในกองนิดนึง ว่าเค้าสอนหรือบอกเทคนิคการแสดงอะไรกับเราบ้าง

โห ถ้าพูดถึงพี่ๆ ในกองหลายๆ คนช่วยผมได้เยอะเลยครับ?? ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ ทีมงานทีวีธันเดอร์ ?ช่วยเต็มที่มากๆ พูดได้ว่าถ้าไม่มีพวกพี่ๆ เค้า ผมแย่ๆ แน่ๆ ครับ

?สัญญา?……..สำหรับบี้สำคัญที่สุด

ผมเป็นคนที่จริงจังและก็ทุกอย่างอาจจะต้องมีเหตุผลบ้างนิดนึง แต่ที่จะเสียใจที่สุดก็คงเป็นเรื่องที่ ถ้ามีใครที่สัญญาอะไรไว้แล้ว แล้วผิดสัญญาอันนี้เป็นอะไรที่เสียใจสุดๆ เลยครับ U^U

กิจกรรมที่เรารัก…..คือสิ่งที่ทำให้เราคลายเครียดได้ดีที่สุด

: ?เวลาอารมณ์เสีย ผมมักจะชอบอยู่เป็นส่วนตัวหรือมีเวลาเป็นของตัวเองนิดนึง อาจจะใช่เวลานั้นทำกิจกรรมต่างๆ หรือหาอะไรที่มันผ่อนคลาย เพื่อให้ตัวเองไม่คิดมากหรือฟุ้งซ่านอะไรประมาณนี้ ก็อาจจะทำกิจกรรมอย่าง เข้าฟิตเนต ร้องเพลงตะโกนดังๆ ?ต่อยมวย น่าจะดีที่สุดแล้วครับ

กุลสตรีนี่แหละสเป็กเลย > ,<

😕 ผู้หญิงสมัยนี้ดูยากอะ จริงๆ อยากได้แบบกุลสตีไปเลยก็ดีนะครับ ชอบแบบยิ้มเก่งๆ ขี้อ้อน ?แล้วก็มีกาลเทศะ? เวลาอยู่กับผู้ใหญ่หรือเจอผู้ใหญ่ก็ต้องเป็นคนมีมารยาท มีสัมมาคารวะด้วยจะดีมากเลยครับ

เวลาทำงานหนักเรามีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง

: ส่วนใหญ่ก็จะกินแบรนด์อะไรประมาณนี้ครับ กินวิตามินเยอะๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะบี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนิดนึงครับ เพราะเราต้องใช้เสียงในการร้องเพลง และก็ต้องแสดงละครด้วย ก็ถือว่าต้องดูแลตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมกับการทำงานหนัก

ฝากผลงานละครกับบท ?พระเอกครั้งแรก?

ผมขอฝากผลงานละครที่ผมได้เป็นพระเอกเรื่องแรกนะครับ เรื่อง ?หลวงตามหาชน ผจญภัย? ออนแอร์ ทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์ 9 โมงเช้า ยังไงฝากให้ทุกคนติดตามละครที่มีความสุขและรอยยิ้มเรื่องนี้ด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine?

หนุ่มขี้อ้อน? บี้ – ธรรศภาคย์ ? ขอประเดิมบทพระเอกครั้งแรก!!