อยากหล่อ-ดูดี ทรงผมของหนุ่มๆก็สำคัญนะ!!

Home / หนุ่มหน้าใส / อยากหล่อ-ดูดี ทรงผมของหนุ่มๆก็สำคัญนะ!!

อยากหล่อ-ดูดี ทรงผม ของหนุ่มๆก็สำคัญนะ!!

เคยได้ยินรึเปล่า? แต่งตัวดีก็สามารถทำให้หล่อขึ้นได้ แต่!ไม่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดใช่ไหมละ อุส่าห์ลงทุนซื้อเสื้อผ้าดีๆ รองเท้าเท่ห์ แต่ยังไงก็ยังไม่หล่อถูกใจสาวซักที หนุ่มๆจ๋าลองดูทรงผมของตัวเองก่อน ว่าทรงนี้มันเหมาะกับเรารึเปล่า? ถ้าไม่รู้จะทำทรงผมยังไง ลองมาดูวิธีดีๆกันหน่อย ..

รูปหน้าทรงกลม
ผู้ชายที่มีรูปหน้าแบบนี้ทรงผมที่เหมาะ คือ ทรงผมที่ค่อนข้างยาว หรือยาวไปเลย เพราะทรงผมจะช่วยบดบังส่วนที่เกินออกมาทางรูปหน้าของคุณ แต่อย่าเพิ่งน้อยใจนะจ๊ะ ว่าทำไมรูปหน้าตัวเองถึงไว้ทรงผมยากแบบนี้ หากคุณเลือกทรงผมที่เข้ากับบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นซอยปลาย สไลด์ หรือไว้ผมหน้ายาว ด้านหลังสั้นหน่อยก็ได้?การไว้ผมยาวไม่ได้มีแค่ทรงเดียวอีกต่อไป ขอเพียงแค่คุณเลือกให้เข้ากับบุคลิกภาพ และสถานภาพการทำงานก็คุณก็เพียงพอ

?รูปหน้าวงรี หรือไข่ไก่
ไม่อยากจะบอกเลยว่าคุณเป็นผู้ชายที่สามารถไว้ทรงผมทุกทรง เพราะปัญหาก็อยู่ที่ว่า ?แล้วทรงไหนที่เหมาะกับเรา? ไม่มีใครบอกเราได้หรอก นอกจากตัวของเราเองว่า ?เราไว้ผมทรงนี้แล้วเรามั่นใจแค่ไหน??อีกคนหนึ่งที่สามารถบอกเราได้ นั่นก็คือ เพื่อนที่สนิทที่สุด เขาคนนี้แหละที่จะเป็นคนบอกเองว่าจริงๆแล้วคุณเหมาะกับผมทรงไหนมากที่สุด เพราะเขาเองคงไม่อยากเห็นคุณเป็นตัวตลกต่อหน้าสาธารณะชน นอกเสียจากคุณจะเป็นคนที่ดื้อรั้นเอง

?รูปหน้าสามเหลี่ยม
ผู้ชายที่มีรูปหน้าสามเหลี่ยมก็สามารถไว้ทรงผมได้หลากหลายทรงเช่นเดียวกับผู้ชายที่มีรูปหน้าวงรีเนื่องจากลักษณะทางกายภาพต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น?แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะสามารถไว้ได้ทุกทรง ทรงผมที่ต้องหลีกเลี่ยงก็คือ ทรงผมตั้ง เนื่องจาก ทรงผมทรงนี้จะทำให้รูปหน้าของคุณ แหลมขึ้นไปอีก เหมือนตัวการ์ตูน ไฟโด้ดีโด้ ที่คุณรู้จักกันดี

?รูปหน้าสี่เหลี่ยม
คุณอาจจะคิดว่ารูปหน้าคุณเป็นรูปหน้าที่ไว้ทรงผมยากที่สุด ไม่จริงเลยคะ คุณรู้หรือไม่รูปหน้าแบบคุณเป็นที่นิยมมากในวงการแฟชั่น เนื่องจากรูปหน้านี้ให้ความรูสึกถึงความเป็นชายชาตรี แข็งแรง เด็ดเดี่ยว?ทรงผมที่เหมาะจึงออกจะสร้างบุคลิกให้คุณเป็นไปตามนั้น คือ ผมสั้น แต่ไม่ใช่สั้นขนาดติดหนังศีรษะเลยนะครับ ไว้ด้านหน้ายาวสักหน่อยเพื่อดึงความยาวของหน้าให้มีมากขึ้น ต่อไปนี้คงไม่ต้องสนใจว่ารูปหน้าแบบคุณจะเป็นจุดด้อย รู้ไว้เถอะครับรูปหน้าแบบนี้แหละที่กำลังเป็นที่นิยม

คราวนี้หนุ่มๆก็ได้รู้กันพอประมาณแล้งนะคะ ว่าใบหน้าแบบไหนเหมาะกับทรงผมทรงไหน ทีนี้มุ่งหน้าไปที่ร้ายตัดผมแล้วลุยโลดเลยจ้า ….

ขอบคุณข้อมูล?BlogGang

อยากหล่อ-ดูดี ทรงผม ของหนุ่มๆก็สำคัญนะ!!