ใครว่า ผู้ชาย ร้องไห้ไม่เป็น?

Home / หนุ่มหน้าใส / ใครว่า ผู้ชาย ร้องไห้ไม่เป็น?

ใครว่า ผู้ชาย ร้องไห้ไม่เป็น?

แหม .. ผู้ชายก็เป็นมนุษย์คนนึงมีเลือดเนื้อ จิตใจเหมือนผู้หญิงนะจ๊ะ ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ผู้ชายที้งผู้หญิง รังแกผู้หญิง ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ เสียใจ อยู่ฝ่ายเดียว ผู้หญิงก็ทำให้ผู้ชายร้องไห้มานักต่อนักแล้ว จริงไหมอะ!!! มาดูกันอะไรที่ทำให้ผู้ชายร้องไห้ได้ ?

1. ได้รับบัตรเชิญไปงานแต่ง จากสาวที่แอบหลงรักมานาน

แหม .. ก็เป็นสาวที่แอบหลงรักมานานขนาดนี้ เมื่อเรารู้ว่าเขามีข่าวดีเท่านั้น น้ำตาก็ไหลพราก ที่เป็นแบนี้เป็นเพราะผู้ชายไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ ไม่กล้าบอกรัก หรือแสดงออกในสิ่งที่ต้องการ เมื่อเวลาที่เขามีคนอื่นก็ต้องมานั่งน้ำตาตกแบบนี้แหละ รู้แบบนี้ หนุ่มๆคนไหนแอบชอบใครอยู่ก็รีบบอกๆเขาไปซะนะ

 

2. ผิดหวังจากสิ่งที่เขาคาดหวัง

เมื่อผู้ชายนั้นคาดหวังใเรื่องใดมากถึงมากที่สุด ?แต่สุดท้ายไม่เป็นตามที่เขาคาดหวังไว้ เขาจะรู้สึกท้อแท้ หดหู้ใจ ไม่อยากทำอะไรต่อไปเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อเป็นแบบนี้ เขาก็ต้องการใครซักคนอยู่ข้างๆ คอยรับฟัง ปลอบโยนความรู้สึก และให้กำลังใจ สาวๆที่เห็นว่าแฟนเป็นแบบนี้ก็ต้องเข้าใจหนุ่มๆด้วยนะคะ

 

3. เวลาเห็นแม่ร้องไห้ ผมจะร้องด้วย

แน่นอน เมื่อเราเห็นผู้หญิงที่เรารักมากที่สุด (ไม่ใช่เฉพาะผู้ชาย) ร้องไห้ เสียใจ ในฐานะเราเป็นลูกเราก็ต้องมีความรู้สึกแบบท่านเป็นธรรมดา ท่านสุข เราสุข ท่านทุกข์ เราก็ทุกข์ แต่จะแตกต่างกันตรงที่เวลาผู้ชายร้องไห้ ผู้ชายชอบปฏิเสธว่าผงเข้าตาบ้าง เป็นเพราะภูมิแพ้บ้างหล่ะ

 

4. เมื่อเสียใจจากผู้หญิงที่รักที่สุด (รองจากแม่)

ของใคร ใครก็รักก็หวง! หรือไม่จริง คนที่เรารักทิ้งเราไปทั้งคน ถ้าไม่รักจริงละก็ผู้ชายไม่มีวันร้องไห้ให้แน่นอน จำเอาไว้นะสาว!!!

 

เห็นไหมว่า ผู้ชาย นั้นก็เสียใจ ร้องไห้เป็นเหมือนกัน เพียงแต่เขาไม่แสดงออกมาให้เห็นก็เท่านั้นเอง ^^ ดังนั้นสาวๆก็อย่าเอาแต่ใจกันมากนะจ๊ะ เอาใจใส่และเข้าใจหนุ่มๆกันบ้าง ..

ใครว่า ผู้ชาย ร้องไห้ไม่เป็น?