ความสุขของการอยู่เป็น โสด! ของ ผู้ชาย

Home / หนุ่มหน้าใส / ความสุขของการอยู่เป็น โสด! ของ ผู้ชาย
สาวๆเคยสงสัยกัใช่ไหมล่ะ .. ว่าทำไมผู้ชายบางคน(ถึงส่วนมาก) ถึงเจ้าชู้เจ้าเล่ห์ซะจริง แต่รู้ไหมว่า ผู้ชาย บางส่วนที่เจ้าชู้นั้นบางทีเขาอาจจะช้ำใจจากรักเก่ามาก็ได้ เลยไม่อยากท่จะต้องเจ็บอีก >,< แต่ก็อีกล่ะนะ ผู้ชาย บางส่วนก็เจ้าชู้ซะเหลือเกิน สงสัยจริงตั้งแต่เกิดเลยรึเปล่าเนี่ย? มาดูกันคะว่าเหตุผลที่ผู้ชายอยากเป็นโสดเพราะอะไรหน๋อ ..

1.?คุณสามารถใช้เวลาที่จะเลือกคบหาผู้หญิงที่คุณคิดว่า?”?ใช่

การที่คุณเป็นโสดนี่แหละ…ทำให้คุณต้องการใฝ่หาคู่แท้?(ถ้ามีจริงนะ) หรือแม้แต่ผู้หญิงที่คุณจินตนาการเอาไว้หรืออาจจะใกล้เคียงที่สุดคุณจะไปที่ไหนก็ได้ตามงานหาคู่ต่างๆโดยไม่ต้องตะขิดตะขวางใจ ในอีกแง่หนึ่งการที่คุณสามารถค้นหาคนที่คุณคิดว่าใช่ (แทนที่จะเป็นคนที่ถูกต้องอยู่เสมอ)นี่แหละคือการตัดปัญหาเกี่ยวกับชีวิตรักและชีวิตแต่งงานของคุณรับรองว่าไม่ผิดหวัง

หลายๆครั้งที่ผู้ชายตัดสินใจกระโดดเข้าหาผู้หญิงสักคนหนึ่งที่เขาอาจจะไม่ได้รู้จักดีพอเพียงเพราะ
-?อายุเริ่มมากแล้ว
-?เพื่อนๆในกลุ่มก็แต่งงานกันไปหมดแล้ว
-?กลัวว่าคนนี้ที่คบอยู่นี่ล่ะ จะเบื่อกันไปเสียก่อน
-?ความรักครั้งก่อนๆไม่ประสบผลอันใดเลยและก็มีผู้หญิงคนหนึ่งก้าวเข้ามา

2.?เอาเวลาไปมุ่งกับงานได้เต็มที่?
ความเป็นโสดของคุณสามารถทำให้คุณทำงานและทำผลงานต่างๆได้ตามที่คุณพอใจโดยไม่ต้องห่วงเรื่องความสัมพันธ์ใดๆ?คุณมีเวลามากกว่าคนอื่นๆที่จะทำงาน จะทำงานในวันหยุดก็ยังได้เลยและโดยเฉพาะหากคุณทำงานด้านที่ไม่มีเวลาจำกัด หรืออาจโดนเรียกตัวอยู่บ่อยๆ เช่นตำรวจ หรือแพทย์ นักกฎหมายหรือธุรกิจใดๆก็ตามเมื่อใดก็ตามที่คุณประสบความสำเร็จแล้วผู้หญิงจะวิ่งเข้ามาหาคุณเยอะแยะจนคุณคิดไม่ถึงเลยเชียวแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหล่อนเหล่านั้นจะเป็นสาวที่คุณต้องการจะแต่งงานด้วยเสียหน่อยผู้หญิงมักไม่เข้าใจเวลาผู้ชายต้องเสียสละเวลาให้กับงานหรอกนะ

3.?คุณอยากทำอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ?
โลกนี้เป็นของคุณเมื่อคุณเป็นโสดคุณสามารถไปไหนกับใครหรือไปที่ไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้และก็ทุกเวลาที่คุณต้องการด้วยสิไม่ต้องมามีคนคอยสั่งให้คุณต้องทำงานบ้าน ไปซื้อของ หรือแม้แต่พูดว่า?”เมื่อไรจะโตสักที”และตอนนี้คุณก็มีเวลาเต็มที่ที่จะออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนชายจนรุ่งสางหรือใช้เวลาไปกับกิจกรรมอดิเรกของคุณและที่สำคัญที่สุดเลยก็คือคุณจะมีเวลาเป็นตัวของตัวเอง

4.?สนุกกับเซ็กซ์ได้ทุกเมื่อ?
เป็นโสดก็ดีอย่างนี้แหละนะไม่ต้องจำเจกับผู้หญิงคนเดียวไปจนชั่วชีวิต แต่อย่าลืมการป้องกันล่ะคุณจะออกไปเที่ยวเมื่อไรก็ได้ และคุณจะเจ๊าะแจ๊ะกับสาวคนไหนก็ได้และเมื่อถึงเวลาจะมีเซ็กซ์คุณอาจจะเปลี่ยนคู่ควงได้บ่อยเท่าที่ต้องการเหมือนที่คุณเปลี่ยนกางเกงชั้นในนั่นแหละจำไว้แค่ว่าเมื่อไรที่คุณพร้อมจะลงเอยกับผู้หญิงที่คุณรักอย่างจริงใจคุณต้องเลิกพฤติกรรมชายเจ้าชู้นี่เสียทีนะ

5.?สร้างฐานะให้มั่นคง?
คนเป็นโสดเนี่ยไม่ต้องมีคนมาบังคับให้ซื้อแหวนเพชรหรือสินค้าราคาแพงๆให้เก็บเงินไว้ซื้อของให้ตัวเองบ้างก็ดีหาเงินมาอย่างยากลำบากแต่ไม่มีโอกาสจะได้ใช้เพื่อตัวเองเสียทีต้องคอยซื้อนั่นซื้อนี่ให้สาวๆอยู่เรื่อยเชียว แล้วเมื่อไรจะมีเงินเก็บกันล่ะค๊าเก็บเงินเอาไว้บ้างเผื่ออนาคตที่คุณแต่งงานไป คุณจะได้ใช้กับคนที่คุณรักจริงๆด้วยการไปเที่ยวพักผ่อน หรือซื้อบ้านในฝันสักหลังไง

6.?ได้อยู่อย่างสงบสุข?
เมื่อคุณไม่ต้องคอยเอาใจผู้หญิง ชีวิตคุณก็สงบสุขไม่ต้องคอยตามอารมณ์ของแฟนหรืออารมณ์ฉุนเฉียวไม่รู้เวล่ำเวลาของเจ้าหล่อนหรือแม้แต่คุณจะได้ไม่ต้องโดนกล่าวหาว่าร้ายอยู่บ่อยๆที่คุณไปทำให้ชีวิตเธอวุ่นวายและแน่นอนที่สุดไม่ต้องมีการปะทะอารมณ์ ตราบเท่าที่หล่อนยังเป็นแค่แฟนไม่ใช่ภรรยาคุณก็สามารถเดินออกมาชีวิตเธอได้อย่างอิสระเช่นกัน

7.?คุณสามารถเก็บของเล่นสมัยเด็กเอาไว้ได้?
ของเล่นสมัยเด็กที่มีคุณค่าทางใจสำหรับคุณที่คุณอุตสาห์เก็บเอาไว้อาจจะหายไปในวันรุ่งขึ้นหากคุณแต่งงานหรือมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเธอไม่อยากจะให้คุณเก็บของเหล่านั้นเพราะเธอจะรู้สึกว่าคุณใส่ใจกับของเก่าๆมากกว่าตัวเธอและหากคุณเก็บสะสมอะไรก็ตามที่คุณอาจจะอยากซื้อมาสะสมล่ะก็เธอก็จะบอกว่าเอาเงินไว้ให้เธอใช้จ่ายซื้อของเสียยังดีกว่า

8.?ไม่จำเป็นต้องประนีประนอม?
คุณไม่จำเป็นอีกเลยที่จะต้องเป็นฝ่ายอ่อนข้อให้กับความคิดไร้สาระของแฟนสาวสุดสวยสิ่งที่แฟนคุณทำอาจจะไม่ถูกใจถูกตาคุณเสียทั้งหมดแต่ในทางกลับกันสิ่งที่คุณทำอาจจะทำให้เธอไม่พอใจและจบลงที่การทะเลาะ ในที่สุดคุณก็ต้องเป็นฝ่ายยอมเพราะเธอเป็นผู้หญิง

สาวๆรู้แบบนีั้แล้ว ก็ต้องเลือกและดู ผู้ชาย ให้ดีๆนะคะ อยากเลือกเพราะแค่ชอบรูปร่างภายนอก แต่นิสัยแย่นะ !! ไม่เอาๆ สวยเลือกได้อย่างเรามี ผู้ชายเข้ามาหาถมเถไปเนอะ ^^

ขอบคุณข้อมูล Fwmaiil

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ??ความสุขเล็กๆของการเป็น โสด!?(แบบ ผู้ชาย)