4 ข้อผิดพลาด ผู้ชาย แต่งตัวแบบนี้ “ฆ่าตัวตาย” ชัดๆ!!

Home / หนุ่มหน้าใส / 4 ข้อผิดพลาด ผู้ชาย แต่งตัวแบบนี้ “ฆ่าตัวตาย” ชัดๆ!!
  • คนที่คิดว่า ผมเจ๋งแล้วว้อย? ผมไม่แคร์สายตาใคร? จะแต่งหยั่งงี้จะทำไม? จะเลือกไม่อ่านก็ได้นะค้า
  • บางข้อเป็นอคติส่วนตัว? และดูไม่ดีกับ “คนส่วนใหญ่”? ไม่ใช่ทุกคน? คนที่รู้ดีสุดว่าอะไรเข้ากับตัวเอง? ก็คือตัวคุณเองละเน้อออออ?

1. ใส่รองเท้าบ่งบอกไปถึงชาติพันธุ์

ผู้ชาย ชอบสาวขายาวเดินกรีดกรายในส้นสูงฉันใด? ผู้หญิงเค้าก็มองรองเท้าคุณเหมือนกันนะ ฉันนั้น? รองเท้าเนี่ยเป็นอะไรที่… ถ้าดูดีก็เฉยๆ? แต่ถ้าใส่มาแย่เมื่อไหร่ละก็จะสังเกตทันทีเลย

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ teen.mthai.com
ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ teen.mthai.com

อย่าใส่รองเท้าที่ดูสกปรก!!??ราวกับว่าไปลุยโคลนหาหอยที่ดอนหอยหลอดมาค่ะ??คุณควรมีรองเท้าสำหรับเล่นกีฬาสกปรกๆ และรองเท้าใส่ประจำวันไว้เปลี่ยน? ไม่ใช่ใช้คู่เดียวกัน?และยิ่งเป็นรองเท้าหนังยิ่งห้ามสกปรกเด็ดขาด มีผู้ชายบางส่วนที่คิดว่ารองเท้าเน่าๆ คอนเวิร์สมันเท่?ขออนุโลม เป็นขาดกระจุยเล็กน้อยพองามได้มะคะ? ยังไงความสะอาดก็สำคัญนะ -*-

อย่าใส่รองเท้าแอดเวนเจอร์?
รองเท้าแบบนี้? ขอสงวนไว้ให้่ฝรั่งแถวข้าวสารใส่กับกางเกงซาฟารีขาสั้นเท่านั้น?ใส่กับขาสั้น ก็พอได้?แต่ยังไง๊? ยังไงงง? ก็ไม่เข้ากับกางเกงขายาวค่ะ? เพราะใส่แล้วดูเนิร์ดและเชยมากกก

อย่าใส่ถุงเท้าแบบสะเหล่อ?สะเหล่อยังไง?
อย่าใส่กับรองเท้าแตะ หรืออีรองเท้าแอดเวนเจอร์ด้านบนเด็ดขาด!! มันดูไร้รสนิยมมาก? ขอบอก

แล้วจะเหลืออะไรให้ใส่? 😕ง่ายๆ ก็เลือกรองเท้าสลิปออน? หรือผ้าใบที่ชอบสักคู่ก็พอแล้ว? ไม่เห็นจะยากเลยนะเนี่ย

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ teen.mthai.com

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ http://teen.mthai.com/?p=32795

2. ใส่กางเกงให้คนเขานินทา

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ http://teen.mthai.com/?p=32795
หากขาอวบอ้วน? กรุณาหลีกเลี่ยงขาเดฟ??สาวๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ? ผู้ชาย ที่ขาใหญ่แล้วใส่ขาเดฟนั้น คืออาชญากรรมทางแฟชั่นที่ทำร้ายสายตา จนน่าจะบัญญัติเป็นกฎหมายใหม่ได้แล้ว? มันไม่ไหวจริงๆๆ อ่ะค่า เห็นแล้วอยากเรียกตำรวจมาจับ? สุดๆ จะบรรยาย? ถึงเห็นท่อนบนแล้วจะอินเลิฟ? แต่พอมองท่อนล่างฟิตเปรี๊ยะแล้วความชอบติดลบ!

อย่าใส่เอวต่ำเกินไป??โชคดีที่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยพบเห็นแล้ว? ถึงจะหน้าตาดีแค่ไหนฉันก็ไม่อยากเห็นบ็อกเซอร์คุณย่ะ? เพราะงั้นเก็บๆ เอาไว้เหอะ! มันดูโลว์มากกก

อย่าใส่กางเกงขาเต่อ??ขอบอก ว่ามันดูเนิร์ดมาก? ขากางเกงควรปิดข้อเท้าของคุณทั้งหมด? ยกเว้นมันจะเป็นแฟชั่นอะไรสักอย่าง? แต่กางเกงขาใหญ่ๆ ลอยๆ เห็นถุงเท้ามาแต่ไกลนี่…? ไม่ผ่านอ่ะ

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ http://teen.mthai.com/?p=32795
แล้วจะเหลืออะไรให้ใส่? ::?ก็ ง่ายๆ อีกค่ะ กางเกงยีนขาตรงที่ทรงสวยๆ ใส่พอดีๆ เอวกางเกงอยู่ที่เอวต่ำลงมานิดนึง ในที่ที่มันควรจะเป็นน่ะค่ะ? เวลาเห็นผู้ชายใส่กางเกงพอดีตัวเราว่ามันเท่มากแล้วค่า ^^


3. เลือกเสื้อไม่เข้าที ?โดนนินทาไปหลายขุม

ผู้ชายแต่งตัวแบบนี้ ฆ่าตัวตายชัดๆ http://teen.mthai.com/?p=32795
คอเสื้อ? เป็นเรื่องสำคัญโคดๆ? การเลือกคอเสื้อควรดูจากช่วงคอและไหล่ของคุณ? ว่าคอยาวสั้น? ไหล่กว้างแคบอย่างไร คอสั้น หน้าใหญ่? ก็ควรใส่คอวีให้ดูโปร่งขึ้น? หากไหล่เล็กน่าจะใส่อะไรที่ภูมิฐาน เช่นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อที่มีลูกเล่นตรงไหล่ค่ะ

อย่าใส่อะไรที่มันเกย์ๆ? -*-??เผื่อหลายคนไม่รู้นะคะ? สิ่งที่เข้าข่ายเกย์ นอกจากวัตถุสีม่วงแล้วยังมี ::?ของ ที่ระยิบระยับ? หรือมีเลื่อม? เสื้อเชิ้ตผ้าไหม? เสื้อที่เป็นผ้าซีทรู? ผ้าตาข่าย? เสื้อที่รัดติ้วจนเกินไปทุกประเภท? ผ้าลูกไม้ ผ้าพลิ้วๆ ผ้ามัดย้อม? ผ้าแนวผ้าดิบ(สำหรับบางคน) เสื้อสีแปร๋นๆ? หนังแก้ว? เฟอร์ ลายหนังสัตว์ทุกชนิด? ลายโบฮีเมียน? เสื้อที่คอลึกเกินไป ?? ??ส่วนสีชมพูนั้นใส่ได้ เราและเพื่อนชอบ ^ ^

อย่าใส่เสื้อที่ฟิตเกินไป??นอกจากจะไปดำน้ำดูปะการังน่ะค่ะ เข้าใจว่าบางคนอยากโชว์กล้าม? แต่คุณจะโชว์ให้คนผิดประเภทมากกว่า (จากสาวๆ จะกลายเป็นโชว์หนุ่มอื่นซะงั้น) สาวไม่ปลื้มหรอก เลิกเหอะ!

อย่าใส่เสื้อตัวโคร่งหรือชายเสื้อยาวเกินไป??นอกจากคุณจะเป็นผู้ชายฮิปฮอปนะ? เสื้อตัวใหญ่เกินไปน่ะสามารถทำร้ายผู้ชายทุกคน? หากตัวอ้วนมันจะทำให้ตัวดูใหญ่ขึ้นอีก? และหากตัวผอมมันจะทำให้ดูเหมือนไม้แขวนเสื้อกระย่องกระแย่ง (อย่างรูปขวาก็ดูเหมือนผู้ชายทั่วไปแหละ? แต่ถ้าเลื่อนลงไป >> แต่งแบบรูปข้างล่างจะโอเคกว่ามากๆ ค่า ^ ^ )

?
แล้วจะเหลืออะไรให้ใส่? ::?
?เสื้อ ธรรมดา สีพื้น ขนาดพอดีตัวไง? มีลวดลายก็ได้? สีสวยๆ มีมากมาย? ขอแนะนำเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้ม? สามารถใส่ได้ดูดีในทุกสีผิวและทุกคน? ^ ^

 

4. สิ่งอื่นๆ ที่เปลี่ยนแค่นิดหน่อย แต่มีผลโคดๆ


เลิกทำตัวเป็นฝาแฝดกับ backpack??อย่าสะพาย backpack ไปไหนมาไหนด้วยทุกที่? เว้นแต่จะไปเที่ยวเข้าป่าหรือเข้าค่าย? โดยเฉพาะชุดแบบเสื้อเชิ้ตนี่ไม่เข้าอย่างแรงอ่ะ! หากคุณทำงานแล้วมันจะให้ดูภาพลักษณ์แย่นะ? เปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าสะพายข้างสวยๆ (messenger bag)? กระเป๋าสะพายไหล่ หรือหิ้วเอาดีกว่าค่า

เจลใส่ผมที่เยอะเกินไป??ช่วง ที่กระแสเกาหลีเข้ามาใหม่ ไอ้ทรงชี้ๆ มีจอนนั่นแหละค่ะตัวดี? จำไว้ว่าขนาดของผลิตภัณฑ์ใส่ผมไม่ควรเยอะเกินหนึ่งเหรียญห้าบาท? เคยเห็นชายบางคนใส่แว็กซ์จนกลายเป็นคราบขาวๆๆ บนหัวด้วยอ่ะ? มันดูน่าขยะแขยงมาก เลิกซะ

นี่คือความหวังดีนะคะ ถ้าคุณผู้ชายทั้งหลายฝันว่าอยากจะมีแฟนสวยๆ ดีๆแบบคนอื่นเขามั่ง อย่างแรกสมัยนี้มองการแต่งตัวมาก่อนนะคะ ถ้าแต่งตัวดีก็จะดูน่าเข้าหา น่าทำความรู้จักนะ ^^

ขอบคุณข้อมูล?exteen.com

4 ข้อผิดพลาด ผู้ชาย แต่งตัวแบบนี้ “ฆ่าตัวตาย” ชัดๆ!!