?บอส นวไพบูลย์? หนุ่มมาดเท่คนนี้ เค้ามีดนตรีในหัวใจ

Home / หนุ่มหน้าใส / ?บอส นวไพบูลย์? หนุ่มมาดเท่คนนี้ เค้ามีดนตรีในหัวใจ

มารู้จักหนุ่มมาดเท่คนนี้ คนนี้กันหน่อยดีกว่า!! หนุ่มหล่อหน้าใหม่วงการบันเทิง ซึ่งเพื่อนๆจะคุ้นหน้าคุ้นตากันกับภาพยนตร์รื่อง มึงกูเพื่อนกันจนวันตา และ หนังดังสุดสัปดาห์? (คุณพ่อกระโปรงบาน)? ทางช่อง 3 ^^

ชื่อ ?: นวไพบูลย์? วุฒินานนท์

ชื่อเล่น? : บอส

การศึกษา ?: ร.ร? เบญจมราชานุสรณ์? มัธยมศึกษาปีที่ 5

อายุ? : 17? ปี

วันเกิด? : 22??? เมษายน??? 2538

ส่วนสูง : 175 ?ซม.??? น้ำหนัก : 55 ?กก.

สไตล์การแต่งตัว : เท่ๆ สบายๆ

เทคนิคมัดใจสาว : ชอบพาไปสถานที่โรแมนติก

Idol : พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์

ผลงานที่ผ่านมา : ภาพยนตร์เรื่อง มึงกูเพื่อนกันจนวันตาย และ หนังดังสุดสัปดาห์? (คุณพ่อกระโปรงบาน)? ทางช่อง 3

?

ตัวตนของบอส

??????????????? จริงๆ ผมเป็นคน ตลกเฮฮา ร่าเริง สนุกสนาน เข้ากับคนได้ง่าย กวนนิดๆ แต่ถ้าคนไม่รู้จักก็จะสุภาพนิดนึง แต่ส่วนใหญ่ผมก็จะกวนๆหรือหยอกเล่นกับคนที่สนิทมากกว่า ยิ่งถ้าเป็นเพื่อนๆ หรือคนที่สนิทกับเราจริงๆ เค้าก็จะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง..555…

เฟิร์มสุดๆ ในแบบหนุ่มนักกีฬา ?

??????????????? ส่วนใหญ่บอสก็จะชอบออกกำลังกาย ให้ร่างกายเฟิร์มแล้วมันก็ยังเป็นการเสริมให้บุคลิกเราดีอีกด้วย? หรือถ้าเป็นเวลาว่างจริงๆ ก็จะเล่นกีฬากับเพื่อนๆ อย่างเล่นบาส ก็จะเล่นบ่อยสุดครับ

หนุ่มคนนี้ มีดนตรีในหัวใจ

??????????????? ตอนนี้ที่กำลังคลั่งเลย ก็จะเป็นกีตาร์ครับ ผมชอบมาก และตั้งใจเล่นกีตาร์มากๆ อยากเล่นให้เก่งๆ ด้วย

Jaspal แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิค

??????????????? ก็ชอบแต่งตัวเท่ๆ หลายๆ แบบ เสื้อผ้าส่วนใหญ่ผมก็ซื้อได้ทุกที่นะครับ? ถ้าตัวไหนชอบหรือโดน ไม่ว่าอยู่แถวไหนผมก็จะซื้อให้ได้เลย แต่ถ้าไปกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ก็สยาม จตุจักร เยอะอะครับ ก็ได้ทุกแบรนด์นะครับ ถ้ามันเข้ากับผม แต่ถ้าชอบซื้อจริงๆ ก็คงเป็น Jaspal

โรแมนติกสุดๆ ในแบบหนุ่มมาดเท่

??????????????? ผมอยากพาคนรักไปล่องเรือ riverside เพราะผมว่ามันต้องโรแมนติกแน่ๆ เลยครับ ใครจะไม่อยากพาคนรักไป อย่างน้อยก็จะได้มีความทรงจำโรแมนติกสุดๆ อะไรประมาณนี้อ่ะครับ

จีบสาวในแบบสุภาพๆ สาวแอ๊บแบ๊ว ดูยังไงๆ ก็ไม่ใช่เลย

??????????????? ตอนแรกผมก็จะเข้าไปพูดคุยด้วยแล้วสร้างมิตรภาพที่ดี ให้เค้ารู้สึกว่าเรามาดีแล้วก็จะคุยต่อครับ ?และผมชอบผู้หญิงที่ไม่ต้องเฟคอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองและก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนิดนึง ผู้หญิงที่ไม่ชอบน่าจะเป็นผู้หญิงแอ๊บแบ๊วผมว่ามันดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไหร่อะครับ..อิอิ..

สอบตกครั้งนั้นเสียใจสุดๆ ขอเวลาอยู่คนเดียวสักพัก

??????????????? ตอนเรียนเลยครับตอนนั้นผมสอบตกเป็นอะไรที่เสียใจที่สุด แล้วถ้าส่วนใหญ่เวลาผมเสียใจผมก็จะชอบอยู่คนเดียวไม่ค่อยคุยกับใคร นั่งคิดอะไรคนเดียวไปเรื่อยเปื่อย? แต่ตอนที่ผมสอบตกครั้งนั้นผมก็ตั้งใจเรียนใหม่ให้ดีกว่าเดิมไม่ให้เกิดขึ้นอีกเลยนะครับ

ทำทุกสิ่งให้เต็มที่และดีที่สุด

??????????????? เป้าหมายของผมก็อยากจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้รับโอกาสในวงการ ซึ่งผมก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และสุดท้ายผมก็อยากดูแลครอบครัวให้ดีด้วยเช่นกันครับ

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือนเมษายน เล่มที่ 86#