กลเม็ด เสร็จแน่! มัดใจสาวฉบับเพลย์บอย

Home / หนุ่มหน้าใส / กลเม็ด เสร็จแน่! มัดใจสาวฉบับเพลย์บอย

กลเม็ด เสร็จแน่! มัดใจสาวฉบับเพลย์บอย

หนุ่มๅทั้งหลายที่อยากจะมัดใจหญิงสาวคนงาม แต่ไหงเธอช่างดื้อึงซะจริง ไม่ยอมตกลงปลงใจ งั้นมาดูวิธีตะล่อม เอ้ย! วิธีดีๆที่จะมัดใจสาวให้อยู่มัดกัน ^^

1.?ใบหน้าเปื้อนยิ้ม

ว่ากันว่ารอยยิ้มนั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ดี และผู้หญิงกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ลงความเห็นว่า ใจเธอแทบละลายทุกที เมื่อมีชายหนุ่มส่งยิ้มมาให้ เรื่องนี้จริงแท้แน่นอน เพราะต่อให้คุณไม่หล่อเหลาราวเทพบุตร หรือไม่เท่เหลือหลายสไตล์นายแบบ แต่ทันทีที่คุณมีรอยยิ้มปรากฏขึ้นอยู่บนหน้าเมื่อใด จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่ม ที่มีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยแหละ ยิ่งถ้าคุณมีรูปลักษณ์เหมือนชายในฝันของสาวๆ ด้วยแล้วหล่ะก็ รอยยิ้มนี่เองที่จะ ยิ่งทำให้คุณก้าวขึ้นบันไดแห่งความรักอีกขั้น ดีกว่าหล่อแล้วทำหน้าเก๊กเป็นไหนๆ อย่างนี้สิที่สาวเขาเมินใส่…

2.?ลูกเล่นอยู่ที่สายตา

??????????????? หน้าต่างของหัวใจจะถูกเปิดออกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ก็อยู่ตรงแววตาที่สะท้อนความนัย ออกมานี่แหละ และคงไม่มีสาวคนไหนปฏิเสธ สายตาที่สื่อถึงความจริงใจและมิตรไมตรี ที่คุณตั้งใจส่งไปให้เธอ เพื่อบอกความในใจให้เธอได้รับรู้กันหรอกต่อให้คุณไม่ใช่สเป็กเธอก็ตามเถอะ เชื่อได้เลยว่า สายตาที่คุณจ้องมองเธอนั้น จะทำให้หัวใจเธอเต้นไม่เป็นจังหวะ บางทีอาจจะมีสาวที่แอบปลื้มคุณอยู่ก่อนก็เป็นได้

3.?พูดจาหวานหูเข้าไว้

ยิ่งถ้าบังเอิญพบกันครั้งแรกด้วยแล้วหล่ะก็ นอกจากข้อแนะนำข้างต้นแล้ว การพูดจาที่สุภาพ หวานหู และชวนน่าฟัง เข้าไว้ ก็ถือเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ทั้งหลายอย่าได้มองข้ามเลยเชียว?ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเขาจะใจอ่อนกับผู้ชายที่มี น้ำเสียงนุ่มๆ ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่น ชวนให้เคลิบเคลิ้มอยากอยู่ใกล้ ก็เป็นจุดที่สร้างความน่าสนใจให้กับคุณไม่ใช่น้อย จนเธอต้องมาหาเจ้าของต้นเสียงที่ว่านี้เลยทีเดียว แต่ขอให้มันออกมาจากความรู้สึกของคุณจริงๆ เพราะสาวๆ เขาจะอ่านเกมของคุณออก ว่าจะมาไม้ไหนกันแน่ ถ้าเพียงแค่หมาหยอกไก่ เธอก็จะเซย์กู๊ดบายไปตามระเบียบ

4.?แต่งกายให้เข้าที

หมายความว่แต่งตัวให้สมกับบุคลิกของคุณ เข้าไว้ก่อนเป็นดี ก่อนออกนอกบ้านก็สำรวจตัวเองหน้ากระจกสักนิด ว่าวันนี้คุณแต่งกายดูดี หรือว่าเนี๊ยบพอที่จะเตะตาสาวๆ ในงานได้บ้างหรือไม่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะประโคมใส่กันเสียแบบไร้สไตล์ ต่อให้เป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมก็อาจกลายเป็นหนุ่มที่ไร้รสนิยมกันได้ คุณอาจจะเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวๆ ด้วยการปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสักเม็ดสองเม็ด ให้พอเห็นแผงหน้าอกอันเซ็กซี่ ในกรณีที่คุณมั่นใจในรูปร่างของคุณ ที่สำคัญอย่าลืมคำนึงถึงกาลเทศะด้วย

อย่าลืมเอาไปลองใช้กันดูนะจ๊ะ เทคนิคนี้ได้ผลจริง ! แต่หนุ่มๆจ๋าอย่าเอาไปใช้หลอกสาวๆนะ เดี๋ยวเค้าจะเสียใจ เอาเป็นว่าจีบจริงรังจริงดีกว่านะ ..

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine ฉบับเดือน เมษายน เล่มที่ 86#