แฟนหนุ่มทำไงยังดีเมื่อสุดที่ รัก ชอบขี้งอน?

Home / หนุ่มหน้าใส / แฟนหนุ่มทำไงยังดีเมื่อสุดที่ รัก ชอบขี้งอน?

แฟนหนุ่มทำไงยังดีเมื่อสุดที่ รัก ชอบขี้งอน?

ผู้ชายหลายคนชอบบอกว่า ผู้หญิงไม่งอนก็ไม่ใช่ผู้หญิงสิ แต่ในใจเขาก็พยายามหาสาเหตุที่งอนจริงๆไม่ได้ซะที อาจเป็นเพราะว่าเธอผิดหวัง เสียใจ แล้วคุณผู้ชายเขาจะทำอย่างไร เมื่อออาการนนี้เริ่มคืบคลานเข้ามาใกล้คนที่เรารักอย่างเธอ ดังนั้นเราจึงงัดกลยุทธ์มาเอาใจคุณผู้ชาย ด้วยการ …

1. ให้ดอกไม้เป็นการเชื่อมความเข้าใจ

วิธีนี้เป็นวิธีที่แสนจะคลาสสิคที่ผู้ชายชอบใช้เมื่ออยากง้อคนที่รัก หรือแม้แต่จะขอความเห็นใจหรือความรักจากเธอ เค้าก็เลือกการให้ดอกไม้นี่แหละ ซึ่งหาก “ฝ่ายทีง้อ” รู้ว่าคนรักของตัวเองชอบดอกอะไร ก็ค่อยอุ่นใจขึ้นมาหน่อย จะได้ไม่เสียเวลาเลือกให้วุ่นวาย แต่ถ้าไม่รู้คงหนีไม่พ้น “ดอกกุหลาบ”

 

2. ยื่นน้ำผลไม้ ?นม หรือขนมที่เธอชอบให้ทาน

ให้เธอรู้ไงว่า ยังห่วงใยหวานใจอย่างเธอเสมอไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนจะให้น้ำส้มที่มีวิตามินเอหรือน้ำแอปเปิ้ลเพื่อบำรุงหัวใจและเสริมความจำ เพื่อสมานใจรักระหว่างเธอกับคุณยังไงหล่ะ ตอนยื่นน้ำให้ก็อย่าลืมบอกหน่อยก็ดีนะว่า “หายโกรธเถอะนะที่รักของผม คืนดีกันนะคร๊าบ” เค้าอุส่าห์ยอมง้อเธอถึงขนาดนี้แล้ว ขืนเธอยังงอนตุ๊บป่องอยู่อีกละก็ ไม่ไหวนะจ๊ะ

 

3. ซื้อของน่ารักๆ เสื้อยืด ปลอกหมอนสกรีนข้อความมาฝาก

เป็นวิธีการที่ฉลาด เพราะข้อความที่ปรากฏอยู่บนเสื้อหรือปลอกหมอนนั้น ต้องบ่งบอกถึงการสมานฉันท์เข้าไว้ ประมาณว่า “อดีตทิ้งไป เริ่มต้นใหม่กันดีกว่านะ” หรือ “จะโกรธกันไปใย เดี๋ยวแก่ก่อนวัยแล้วจะกลุ้มนะ” ^^

 

4. ขอคืนดีด้วยเสียงเพลง

เป็นวิธรการที่แสนจะโรแมนติกมาก .. ยิ่งถ้าได้ร้องและเล่นอูคูเลเล่ได้เองก็เยี่ยมไปเลย น่าอิจฉา!! แต่ไม่ถึงต้องขนาดแต่งเพลงเองหรอกนะ แค่เลือกเพลงที่ฟังแล้วประทับใจมาร้องให้เธอฟัง แม้น้ำเสียงจะไม่ดีมากแต่ถ้าร้องจนจบได้ ก็ถือว่ามีความพยายามยอดเยี่ยมแล้ว แต่ถ้าเธอจะเคืองอีกก็ให้มันรู้ไปสิ !!

หนุ่มๆอาจจะมีวิธีการอื่นที่เป็นแบบฉบับของตัวเองกันอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ผลก็ลองนำแบบนี้ไลองกันดูนะ เผื่อหวานใจจะปลื้มเธอเข้าไปอีก ^^

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy nagazine

แฟนหนุ่มทำไงยังดีเมื่อสุดที่ รัก ชอบขี้งอน?