6 สูตรเด็ดกระชากต่อมหึงของหนุ่มๆ!!

Home / หนุ่มหน้าใส / 6 สูตรเด็ดกระชากต่อมหึงของหนุ่มๆ!!

หากสาวใดจะทำตามเคล็ดลับกระตุ้นต่อมหึงหวงนี้ละก็ โปรดดูนิสัยของหนุ่มๆเธอให้ดีเสียก่อนนะจ๊ะ เอาเป็นว่าลองไปประยุกต์ปรับเปลี่ยนกันก่อนจะดีกว่า ^^

1. แกล้งทักเขาผิดด้วยชื่อแฟนเก่า

วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลจริงๆ หากเราทำเป็นเอ่ยนามแฟนเก่าอย่างไม่ตั้งใจละก็ เขาก็จะเกิดเอะใจขึ้นมาทันทีว่าถ่านไฟเก่าของคุณยังดับไม่หมดอีกหรอ หรืออาจจะฉุกคิดขึ้นมาว่า เธอยังแอบปันใจให้คนรักเก่าอยู่

 

2. ทำให้เขาคิดว่า เขายังมีคู่แข่งเรื่องของหัวใจอยู่

ชี้โพรงให้กระรอกสาวอย่างเธอก็ควรหาทางทำทีเป็นสนิทสนมกับกระรอกอื่นแบบออกหน้าออกตาให้เขาเห็น แต่ถ้ากลัวมีปัญหาลองควงเกย์หนุ่ม เพื่อนร่วมงานไปเดิน shopping จิ๊จ๊ะตามศูนย์การค้า(ห้าม!หลุดตุ้งติ้งเป็นันขาด) ถ้าแฟนเธอมาเจอละก็รับรองว่างานนี้มีต้อยแน่!

 

3. ทำให้เขาเห็นว่าเธอยังคงมีค่าและยังเป็นที่หมายปองของชายอื่นๆอยู่

เป็นไปได้ไหม ถ้าเธอจะแอบส่งดอกไม้พร้อมแนบการ์ดลงชื่อชายอื่นให้กับตัวเอง เพียงเท่านี้ก็จะสร้างความฉงนแแก่คนรักของเธอถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับชายหนุ่มเจ้าของช่อดอกไม้นี้ แล้วเขาก็จะกลับมาโรแมนติกกับเธอมากขึ้น เพื่อหาทางตะล่อมถามเธอถึงที่มาของช่อดอกไม้

4. เข้าฟิจเนสเช็คเรตติ้งของตัวเอง

การเข้าฟิตเนสของเธอเป็นสัญญาณบอกว่าเธอกำลังฟิตหุ่นกลับไปเฟอร์เฟคเหมือนเดิม แน่นอนว่าพ่อหนุ่มของเธอคงอดคิดไม่ได้ว่า หนุ่มๆที่มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสจะเข้ามาเกาะแกะกับเธอ

 

5. ชมชายในฝันให้เขาฟัง

เมื่อมีเวลาดูหนัง ละครด้วยกันลองชมพระเอกฮีโร่คนโปรดเธออย่างออกหน้าออกตาเป็นประจำสิ เขาของเธอก็จะหันมาสนใจเธอมากขึ้น ราวกับเธอเป็นนางเอกนอกจอเลยทีเดียว

 

6. หายหน้าหายตาไปจากเขาสักพัก

ลองหลบหน้าเลี่ยงการนัดพบสักระยะ แล้วออกเที่ยวลุยราตรีตามประสาคนโสดกับกลุ่มเพื่อนสาวของเธอสักพัก เขาของเธอก็จะคลั่งจนเป็นบ้ากันเลยทีเดียแหละ เพราะหญิงสาวสวยอย่างเธอกับเพื่อนๆของเธอ ต่างก็เป็นที่หมายปองและต้องตาต้องใจของหนุ่มๆกันทั้งนั้นแหละ

ขอย้ำ! ว่าให้พิจารณาคู่รักของเธอให้ดีก่อน เพราะการกระทำนี้จะส่งผลอย่างมากทั้งทางร่างกายและจิตใจของเธอเองจ๊ะ ^^

ขอวบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine

6 สูตรเด็ดกระชากต่อมหึงของ หนุ่มๆ!!