4 ความลับเด็ดที่สาวๆจะรู้ใจ หนุ่มๆ มากขึ้นอีกนิ๊ด

Home / หนุ่มหน้าใส / 4 ความลับเด็ดที่สาวๆจะรู้ใจ หนุ่มๆ มากขึ้นอีกนิ๊ด

4 ความลับเด็ดที่สาวๆจะรู้ใจ หนุ่มๆ มากขึ้นอีกนิ๊ด

เมื่อสองคนรักกัน จะรักๆเลิกๆก็เป็นเรื่องธรรมดาซะจนกลายเป็นว่า “คู่ไหนที่รักกันปานจะกลืน ตั้งแต่วันแรกที่สัญญาว่าจะรักและดูแล” ดั๊นรักกันยืดจริงถือเป็นของแปลก! สำหรับคนยุคนี้ไปแล้วก็ตาม ว่าแล้วก็ขอยกตัวอย่างบางกรณีที่ฝ่ายหญิงคิดไปเอง (รึเปล่าไม่รู้ ) ว่าฝ่ายชายต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เช่น ..

1. ผู้ชายชอบผู้หญิงผอมเพรียวจริงหรอ?

จริงสินะ ข้อนี้แน่นอนอยู่แล้วที่หนุ่มๆอยากมีแฟนสาวหุ่นสแลนเดอร์เอาไว้เดินโชว์ชาวบ้าน แต่! หุ่นดีอย่างเดียวไม่พอนะ ควรน่ารักหรือสวยด้วยจะเจ๋งมากขึ้นไปอีก ทว่าผู้ชายบางคนไม่ชอบสาวหุ่นผอมแห้งก็มี เจ้าตัวบอกว่าไม่เห็นอยากร่วมเรียงเคียงหมอนกับสาวที่มีแต่กระดูก แถมบอกว่ามีสภาพอดๆอยากๆ (หรือเธอไม่กินเองกันแน่!) เพราะปราถนาสาวทีมีหุ่นอวบขึ้นมาอีกหน่อยมากกว่านะซิ แต่ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กัยรสนิยมของใครของมันอ่าเนอะ ^^

2. ผู้ชายชอบผู้หญิงเล่นตัวหน่อยๆ

คงจริงแหละมั้ง เพราะฝ่ายไล่จีบย่อมรู้สึกตื่นเต้นและหลงเสน่ห์ที่จะเข้าหา คนที่ยึกยัก ดื้อดึงเล็กน้อย และสะบัดสะบิ้งนิดหน่อย มากกว่าคนที่พยัคหน้าโอเคปั๊บสิจ๊ะ แต่การสะบัดสะบิ้งเล่นตัวหน่ะ ควรทำแต่พองามไม่ใช่พอสาวๆรู้วาหนุ่มๆชอบเพศตรงข้ามที่เป็นคนแบบนี้ก็ดีดดิ้นกันใหญ่

ที่ไม่ควรลืม! คือคนที่มาจีบน่ะ บทเกิดขี้เกียจจีบขึ้นมา เพราะเห็นหล่อนเล่นด้วยยากเหลือเกิน ก็ทำให้เค้าอยากวางมือไวๆ แล้วล่ะ ไม่อยากตามไล่จีบคนที่เล่นตัวอยู่นั่นหรอกจ๊ะ

3. หนุ่มๆชอบสาวที่มีหน้าอกใหญ่กว่าคนอื่น .. งั้นเรอะ!!

มิน่าสาวบางรายที่หน้าอก small size หรือเล็กระดับประถมถึงรีบไปเสริมกันใหญ่ แต่โดยทั่วไปผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสาวๆที่มีส่วนโค้งเว้า หรือไม่เรียบเป็นกระดานพอ ส่วนเรื่องที่ชอบสาวหน้าอกใหญ่ไหมก็คงไม่ขนาดนั้น แค่ขอให้มีหน้าอกแล้วกันเป็นพอ !! จะชอบสาวหน้าอกใหญ่ไปทำไมจะเอาไว้เป็นหมอนรึไง? เนอะ

4. ผู้ชายไม่ค่อบเซ้น์ซิทีฟ แถมใจคอก็ไม่ค่อยมีหรอกที่จะผูกพันกะใครง่ายๆ .. ใช่ปะ?

แน่หล่ะ หาผู้ชายจิตใจอ่อนยวบได้ง่ายๆที่ไหนละ แถมนั่นอาจเป็นสัญญาณว่า มีแต่ผู้ชายนะยะ!ก็ได้นะที่เซ้นต์ซิทีฟ สังเกตุบางคนที่มีจิตใจอ่อนไหวพอเหมาะพอควรก็มีนะ ไม่ได้เป็นพวกแข็งโป๊ก แข็งกระด้างอย่างเดียวที่ไหนเล่า ^^

ของคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ Candy Magazine