อดใจรอ!! นิชคุณ ประเดิมพระเอกหนังครบ 7 ปี จีทีเอช ‘รัก 7 ทีดี 7 หน’

Home / หนุ่มหน้าใส / อดใจรอ!! นิชคุณ ประเดิมพระเอกหนังครบ 7 ปี จีทีเอช ‘รัก 7 ทีดี 7 หน’

อดใจรอ!! นิชคุณ ประเดิมพระเอกหนังครบ 7 ปี จีทีเอช ‘รัก 7 ทีดี 7 หน’

ว๊ายกรี๊ด!! สาวกแฟนคลับทั้งหลายคงจะอดใจรอไม่ได้ซะแล้วกับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ หนุ่มไทยหน้าเกาหลีอย่าง นิชคุณ ^^

นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องยอดนิยมระดับเอเชีย เลือกแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกกับ ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? ซึ่งเป็นโปรแกรมสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองครบ 7 ปี จีทีเอช กับหนังรัก 3 รุ่น 3 วัย ในภาพยนตร์เรื่อง?’รัก 7 ทีดี 7 หน’ โดยเป็นการรวมเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, เก้า-จิรายุ ละอองมณี, สู่ขวัญ บูลกุล, สุทัตตา อุดมศิลป์, โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ฯลฯ โดยมีผู้กำกับ 3 รุ่น 3 สไตล์ เก้ง-จิระ มะลิกุล, ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ซึ่งหนังที่นิชคุณ เล่นนั้นได้ผู้กำกับมากฝีมือ เก้ง-จิระ มะลิกุล กำกับการแสดง ถือว่าเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่น่าสนใจ และน่าจับตามองที่สุดในปี 2555

นิชคุณ เผยว่า ?ที่คุณ ตัดสินใจเล่นหนังเรื่องแรกกับค่าย จีทีเอช เพราะรู้สึกว่าเป็นค่ายหนังคุณภาพ ที่เนื้อเรื่องดี ภาพสวย หนังดูสนุก คุณชอบตั้งแต่หนังเรื่องแฟนฉัน, ชัตเตอร์ ฯลฯ ก็เลยบอกผู้จัดการที่เมืองไทยว่า อยากมาแสดงหนังที่เมืองไทย ขอค่ายดีๆ แบบจีทีเอชนะ แล้วผู้จัดการก็บอกว่ามีโปรเจ็คหนึ่งติดต่อมา เป็นของพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล พอคุณฟังหนังที่พี่เก้งเคยกำกับ หรือผลงานที่พี่เก้งเคยทำ คุณฟังแล้วอึ้งเลยครับ ว่าพี่เก้งสุดยอดมาก ต้องขอบคุณที่ให้คุณมีโอกาสมาเล่นหนังเรื่องนี้ ทั้งที่คุณยังไม่เคยมีงานแสดงมาก่อน รู้สึกเป็นเกียรติ และภูมิใจมากครับที่พี่เก้งเลือกเรา และการมาถ่ายหนัง 7th? anniversary ซึ่งเป็นโปรเจ็คฉลอง 7 ปี จีทีเอช ทำให้คุณได้อยู่เมืองไทยนานเกินกว่า 5 วัน ในรอบ 5 ปี ได้ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้น มันทำให้เรามีพลังในการทำงาน มันเป็นการทำงานที่มีความสุขมากครับ หนังเรื่องนี้แม้จะมีความยาก เพราะเป็นหนังเรื่องแรก แต่หนังก็มีเสน่ห์อะไรบางอย่างที่ทำให้คุณติดใจ และมีแรงผลักดันบางอย่างที่เราต้องสามารถก้าวผ่านมันไปให้ได้ อยากฝากแฟนๆ ทุกคนให้ติดตามชมหนังเรื่องนี้กันด้วยนะครับ เพราะคุณตั้งใจและทุ่มเทกับมันมากๆ ?

แบบนี้แฟนๆค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GTH , แฟนคลับ นิชคุณ และแฟนคลับหรือคนที่ชท่นชอบดาราทีร่วมแสดงก็อย่าลืมอุดหนุนและติดตามกันนะคะ ^^

ขอบคุณข้อมูล?2pmalways.com

อดใจรอ!! นิชคุณ ประเดิมพระเอกหนังครบ 7 ปี จีทีเอช ‘รัก 7 ทีดี 7 หน’