น่ารัก อบอุ่น? ผู้ชาย บุคลิกไหนได้ใจสาวๆที่สุด

Home / หนุ่มหน้าใส / น่ารัก อบอุ่น? ผู้ชาย บุคลิกไหนได้ใจสาวๆที่สุด

น่ารัก อบอุ่น? ผู้ชาย บุคลิกไหนได้ใจสาวๆที่สุด?หนุ่มๆที่อยากจะพิชิตใจสาวที่ตัวเองแอบชอบอยู่แล้วละก็อลงดูบทความนี้กันนะจ๊ะ อ่านให้ละเอียดถี่ถ้วนว่า สาวๆนั้นเข้าต้องการผู้ชายแบบใด นิสัย ท่าทางแบบใด ถ้าอยากจะชนะใจละก็ต้องลุย!!!


?1. มีความคิดเป็นผู้นำ เป็นผู้ใหญ่มีสมองฉลาด

คำตอบแรกที่ได้จากปากสาวๆ อาจจะเป็นเพราะว่าสัญชาตญาณผู้หญิงยังต้องการผู้นำที่จะดูแลปกป้องเธอได้ ให้คำแนะนำ คำปรึกษาเวลามีปัญหา ดังนั้นเรื่องของความเป็นผู้นำและมีความคิดคือสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากได้ เพราะคงไม่มีใครต้องการทำหน้าที่แม่มากกว่าตำแหน่งเมีย หรือต้องควบสองตำแหน่งในเวลาเดียวกัน ฉลาดในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรียนได้เกียรตินิยมนะครับ แต่หมายถึงมีความคิดความอ่าน เข้าใจโลกเข้าใจชีวิต

 

2. Family Man อบอุ่น

ต่อเนื่องจากสัญชาตญาณของการต้องการคนมาปกป้อง ผู้ชายที่ดูอบอุ่น รักเด็ก รักครอบครัว ก็จะเพิ่มเสน่ห์ในตัวของเค้า คงไม่ต้องตามไปดูกันถึงบ้าน เพียงแต่การใช้ชีวิตประจำวัน การให้เกียรติเพศตรงข้าม การพูดจา ทัศนคติต่างก็บ่งบอกได้ว่าเค้าคนนั้นเป็นคนรักครอบครัวขนาดไหน

3. ธรรมดาๆเป็นกันเอง Back to Basic

คือง่ายๆธรรมดา ไม่ต้องเก็ก ไม่ต้องมีมาดมีฟอร์มอะไรมาก (ผู้หญิงไม่ชอบคนขี้เก็ก ขี้อวด ขี้โม้นะ ถ้าเป็นอยู่ล่ะก็ปรับปรุงด่วน เพราะความเป็นกันเองจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกผ่อนคลายและกล้าที่จะเข้าหา กล้าที่จะเปิดใจ รวมถึงกล้าที่จะไว้ใจที่จะปรึกษาเวลามีปัญหา แต่ก็ให้ระวังเรื่องที่ว่าจะเนียนสนิทเกินด้วยนะ เอาแค่พอดีๆก็แล้วกัน ที่ผู้หญิงชอบผู้ชายเป็นกันเองอีกอย่างเพราะจะทำให้รู้สึกว่าไม่ต่างกันมากจนเกินไป ไม่ไฮโซ ราชนิกูลมากเกินไป จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าตนด้อยกว่า

 

4. เข้ากับคนอื่นได้ง่าย (โดยเฉพาะกับครอบครัวอีกฝ่าย)

ความสามารถในการเข้ากับคนอื่นได้ง่ายเป็นพรสวรรค์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคลไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ดังนั้นผู้ชายที่มีบุคลิกแบบนี้จะค่อนข้างได้เปรียบ เพราะจะทำให้ไม่มีปัญหาในเวลาเข้าสังคม ยิ่งถ้าเจอเพื่อนหรือครอบครัวของอีกฝ่ายโดยบังเอิญหรือว่าตั้งใจก็ตาม ก็สามารถคุยกันได้เป็นเรื่องเป็นราว ยิ่งทำให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจและโล่งใจ เพราะจะไม่มีปัญหาทั้งเรื่องเพื่อนไม่ชอบแฟนหรือที่บ้านกีดกัน

 

สี่บคุลิกที่นำเสนอไปแล้วคือคำตอบที่ได้จากสาวๆเป็นสี่คำตอบต้นนะ ที่เหลือก็จะเป็นไนซ์, น่ารัก, สุภาพ, เรียบร้อย, ซื่อสัตย์, มีความทะเยอทะยาน, ไม่เห็นแก่ตัว, ไม่เด็กกว่า, โรแมนติค, ไม่ชอบคนเหยาะแหยะ, เป็นตัวของตัวเอง, มีอนาคต, Perfect (อันนี้ก็มีคนกล้าตอบนะ), เป็นคนดี, ขยัน, รู้จักหาเงิน เป็นไงล่ะ พอจะตรงกับคุณผู้อ่านบ้างไหม คงไม่ต้องถึงกับต้องปรับปรุงตัวเองครั้งใหญ่นะครับ เอาแค่พอดีๆ อย่าเปลี่ยนจนลืมความเป็นตัวตนของตัวเองแล้วกันเนอะ ^^

ขอบคุณข้อมูล FW Mail

น่ารัก อบอุ่น? ผู้ชาย บุคลิกไหนได้ใจสาวๆที่สุด