คุณ ผู้ชาย มาเตรียมตัว!! ฟิตหุ่น โชว์ซิคแพคเร้าใจสาวๆหน้าร้อนกันดีกว่า

Home / หนุ่มหน้าใส / คุณ ผู้ชาย มาเตรียมตัว!! ฟิตหุ่น โชว์ซิคแพคเร้าใจสาวๆหน้าร้อนกันดีกว่า

คุณ ผู้ชาย มาเตรียมตัว!! ฟิตหุ่น โชว์ซิคแพคเร้าใจสาวๆหน้าร้อนกันดีกว่า

เข้าซัมเมอร์ หน้าร้อนๆๆกันแล้ว หนุ่มๆคนไหนที่เตรียมตัวจะเดินทางไปเที่ยวในวันหยุดยาวละก็ ฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นกันแล้วรึยังจ๊ะ!!?? ไปเที่ยวเปิดเสื้อโชว์หุ่นทั้งที มารับมือกับหน้าท้องสุดเซ็กซีกันหน่อยดีกว่า !! ….

การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับคุณผู้ชาย ควรพัฒนากล้ามเนื้อ 3 ส่วน ประกอบด้วย กล้ามเนื้อไหล่ กล้ามเนื้อหน้าอก และกล้ามเนื้อท้อง โดยเฉพาะการพัฒนากล้ามเนื้อไหล่ หากทำให้กว้างขึ้นจะสวมเสื้อแล้วดูดี ส่วนการบริหารกล้ามเนื้อแต่ละครั้งต้องไม่ละเลยการวอร์มอัพกล้ามเนื้อราว 20 นาที แล้วจึงเริ่มฟิตหุ่นจากกล้ามเนื้อไหล่ ต่อด้วยอก ตามด้วยแขน และจบด้วยท้อง จากนั้นยังต้องค่อย ๆ ผ่อนคลายกล้ามเนื้ออีก 20 นาที ก่อนสิ้นสุดการออกกำลังกาย

สำหรับท่าทางการออกกำลังกายเริ่มปฏิบัติด้วยการใช้ดัมเบลคู่?เลือกน้ำหนักที่สามารถยกได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกล้า ยืนตรงจับดัมเบลแนบข้างลำตัว จากนั้นยกออกจากลำตัวด้านข้าง เล่น 8-10 ครั้ง จะเท่ากับ 1 เซ็ต ปฏิบัติ 3-4 เซ็ต เพื่อพัฒนากล้ามเนื้อไหล่ด้านข้าง

ท่าต่อมา?นั่งหลังตรง ยกดัมเบลคู่ ตั้งศอกเป็นแนวตั้งฉาก และยกแขนขึ้นเป็นแนวตรง ปฏิบัติให้ได้จำนวนครั้งและเซ็ตเท่ากับท่าแรก เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อไหล่ด้านหน้าและด้านข้าง

ลำดับต่อมาเป็นท่าทางการฝึกกล้ามเนื้ออก?โดยการนอนราบกับเครื่องออกกำลังกายแบบสมิทแมชชีน เลือกเหล็กที่มีน้ำหนักพอยกไหวไม่หนักเกินไป ยกขึ้นเหยียดแขนตรง ยกลงแนวแขนตั้งฉาก ฝึก 8-10 ครั้ง หรือ 1 เซ็ต และทำให้ได้ 4-5 เซ็ต

ท่าสุดท้ายฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้อง?ทั้งช่วงบนและล่าง หรือเรียกว่า ซูเปอร์เซ็ต ที่เน้นการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี ปฏิบัติโดยเริ่มจากนอนราบในท่าเตรียม ชันเข่า 45 องศา ยกลำตัวขึ้นหาช่วงเข่า แต่ไม่ต้องให้ชิดมาก เป็นการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนบน ขณะที่ส่วนล่างให้นอนราบในท่าเตรียม แล้วยกขาทั้งสองข้างขึ้นสูง งอเข่าเล็กน้อย ในการทำซูเปอร์เซ็ตให้พยายามพัฒนาจำนวนครั้งให้มากขึ้นเรื่อย ๆ และแบ่งเป็น 5 เซ็ต

เตรียมตัวกันก่อนที่จะออกเดท ไปเที่ยวโชว์ซิคแพ็คอันสุดเซ็กซี่กันก่อนนะ หล่อแต่อ้วนลงพุง สาวๆก็ไม่ไหวนะ ^^ เป็นห่วงอ่ะ ..

ขอบคุณข้อมูล http://www.tlcthai.com

คุณ ผู้ชาย มาเตรียมตัว!! ฟิตหุ่น โชว์ซิคแพคเร้าใจสาวๆหน้าร้อนกันดีกว่า