6 วิธีลูกไม้ง่ายๆ แบบลูก ผู้ชาย ละลายใจหญิง

Home / หนุ่มหน้าใส / 6 วิธีลูกไม้ง่ายๆ แบบลูก ผู้ชาย ละลายใจหญิง

6 วิธีลูกไม้ง่ายๆ แบบลูก ผู้ชาย ละลายใจหญิง

ใครบอกผู้หญิงน่ะ มารยาร้อยเล่มเกวียน หนุ่มๆก็ไม่แพ้กันนะจ๊ะ ถ้าชอบสาวคนไหนแล้วเกิดถูกใจขึ้นมา เขาก็อยากจะพิชิตใจเธอให้ได้ ลองมาดูกันดีกว่าว่า หนุ่มๆเป็นแบนี้เมื่ออยู่ใกล้คุณรึเปล่านะ ^^

ใบหน้าเปื้อนยิ้ม

? ? ? ว่ากันว่ารอยยิ้มนั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ดี และผู้หญิงกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ลงความเห็นว่า ใจเธอแทบละลายทุกที เมื่อมีชายหนุ่มส่งยิ้มมาให้ เรื่องนี้จริงแท้แน่นอน เพราะต่อให้คุณไม่หล่อเหลาราวเทพบุตร หรือไม่เท่เหลือหลายสไตล์นายแบบ แต่ทันทีที่คุณมีรอยยิ้มปรากฏขึ้นอยู่บนหน้าเมื่อใด จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่ม ที่มีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีทีเดียวครับ ยิ่งถ้าคุณมีรูปลักษณ์เหมือนชายในฝันของสาวๆ ด้วยแล้วหล่ะก็ รอยยิ้มนี่เองที่จะ ยิ่งทำให้คุณก้าวขึ้นบันไดแห่งความรักอีกขั้น ดีกว่าหล่อแล้วทำหน้าเก๊กเป็นไหนๆ อย่างนี้สิที่สาวเขาเมินใส่…

 

ลูกเล่นอยู่ที่สายตา

หน้าต่างของหัวใจจะถูกเปิดออกให้อีกฝ่ายได้รับรู้ ก็อยู่ตรงแววตาที่สะท้อนความนัยออกมานี่แหละ และคงไม่มีสาวคนไหนปฏิเสธ สายตาที่สื่อถึงความจริงใจและมิตรไมตรี ที่คุณตั้งใจส่งไปให้เธอ เพื่อบอกความในใจให้เธอได้รับรู้กันหรอกต่อให้คุณไม่ใช่สเปคเธอก็ตามเถอะ เชื่อได้เลยว่า สายตาที่คุณจ้องมองเธอนั้น จะทำให้หัวใจเธอเต้นไม่เป็นจังหวะ บางทีอาจจะมีสาวที่แอบปลื้มคุณอยู่ก่อนก็เป็นได้ แต่ครั้นจะให้เธอเป็นฝ่ายรุกก่อนมันก็กระไรอยู่ เพราะเธออาจคิดว่าเป็นการให้ท่าเสียมากกว่า แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายรุกก่อน อะไรๆ มันก็จะได้ง่ายขึ้นไง

 

พูดจาหวานหูเข้าไว้

ยิ้งถ้าบังเอิญพบกันครั้งแรกด้วยแล้วหล่ะก็ นอกจากข้อแนะนำข้างต้นแล้ว การพูดจาที่สุภาพ หวานหู และชวนน่าฟัง เข้าไว้ ก็ถือเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ทั้งหลายอย่าได้มองข้ามเลยเชียว?ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเขาจะใจอ่อนกับผู้ชายที่มี น้ำเสียงนุ่มๆ ฟังแล้วรุ้สึกอบอุ่น ชวนให้เคลิบเคลิ้มอยากอยู่ใกล้ ก็เป็นจุดที่สร้างความน่าสนใจให้กับคุณไม่ใช่น้อย จนเธอต้องมาหาเจ้าของต้นเสียงที่ว่านี้เลยทีเดียว แต่ขอให้มันออกมาจากความรู้สึกของคุณจริงๆ เพราะสาวๆ เขาจะอ่านเกมของคุณออก ว่าจะมาไม้ไหนกันแน่ ถ้าเพียงแค่หมาหยอกไก่ เธอก็จะเซย์กู๊ดบายไปตามระเบียบ

 

แต่งกายให้เข้าที

หมายความว่แต่งตัวให้สมกับบุคคลิกของคุณเข้าไว้ก่อนเป็นดี ก่อนออกนอกบ้านก็สำรวจตัวเองหน้ากระจกสักนิด ว่าวันนี้คุณแต่งกายดูดี หรือว่าเนี๊ยบพอที่จะเตะตาสาวๆในงานได้บ้างหรือไม่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะประโคมใส่กันเสียแบบไร้สไตล์ ต่อให้เป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมก็อาจกลายเป็นหนุ่มที่ไร้รสนิยมกันได้ คุณอาจจะเพิ่มความเซ็กซี่ให้สาวๆ ได้หวามไหว ด้วยการปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสักเม็ดสองเม็ด ให้พอเห็นแผงหน้าอกอันเซ็กซี่ ในกรณีที่คุณมั่นใจในรูปร่างของคุณ ที่สำคัญอย่าลืมคำนึงถึงกาละเทศะด้วย

 

ท่าทีมีสง่า

ไม่มีสาวไหนจะนึกชอบผู้ชายที่มีท่าทีวิตกกังวล ลุกลี้ลุกลนตั้งแต่แรกเห็น จำเอาไว้ว่า ถ้าอยากจะให้สาวๆเขาหันมาสนใจ คุณเองต้องแปลงร่างเป็นหนุ่มที่พกพาความมั่นใจมาให้เต็มร้อย เพราะบุคคลิกเช่นนี้ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะทำให้คุณดูเป็นหนุ่มที่สง่างาม มากด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา แม้ว่าชีวิตคุณจะเพิ่งผ่านมรสุมมาก็ตาม มองเย้ยฟ้า ทำให้ตัวเองแลดูสง่าไว้ สาวคนไหนก็อยากรู้จักคุณกันทั้งนั้น

 

กลิ่นกายเร้าอารมณ์

ก่อนออกจากบ้านไปงานสังสรรค์ ก็อย่าลืมคว้าน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ หรือว่ากลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นในสไตล์หนุ่มมาด นักกีฬาประพรมสักหน่อย แต่อย่าให้มากเกินไป เพราะแทนที่จะทำให้เป็นหนุ่มที่มีกลิ่นกายเย้ายวนอารมณ์ ก็จะกลายเป็นหนุ่มที่มีกลิ่นฉุนชวนเวียนหัวจนไม่มีสาวไหนอยากจะอยู่ใกล้ อย่าปล่อยให้กลิ่นกายฉุนๆ ของคุณมาทำลายเสน่ห์

หนุ่มๆที่อยากพิชิตสาวที่ถูกใจก็ลองนำไปใช้กันนะจ๊ะ ส่วนสาวๆก็ลองสังเกตุเอาดูละกันนะว่า คนใกล้ตัวมีท่าทางแบบนี้รึเปล่า ^^

ขอบคุณข้อมูล fahsai weblog