เดทนี้ ชนะใจเค้าชัวร์ (ฉบับด่วนจี๋)

Home / หนุ่มหน้าใส / เดทนี้ ชนะใจเค้าชัวร์ (ฉบับด่วนจี๋)
สาวๆ ที่กำลังออกเดทและอยากให้เค้าคนนั้นของเธอหลงรัก? ให้ลองปฏิบัติตามคำแนะนำนี้นะจ๊ะ…

ความเพอร์เฟ็กต์

ผู้หญิงที่ดูดีไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่กระทั่งเล็บเท้าที่ถูกแต่งแต้มมาอย่างกิ๊บเก๋ มีสไตล์ มักทำให้ผู้ชายคิดว่า เธอดูเพอร์เฟ็กต์เกินไปหรือดูเชี่ยวเกินไป ซึ่งอาจหมายความรวมไปถึงเจ้าชู้มากเกินไป

ความมั่นใจ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักมองหาความมั่นใจในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ซึ่งสังเกตได้จากการทักทาย น้ำเสียง และการสบตา หากเธอสามารถพูดคุยได้อย่างเป็นธรรมชาติก็ถือว่าชนะใจเขาไปเกือบครึ่งแล้ว

ความเซ็กซี่

แน่นอน ผู้ชายชอบมองผู้หญิงที่ความเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ความเซ็กซี่ก็ไม่ได้ตัดสินจากหน้าตาหรือเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงกิริยาท่าทาง น้ำเสียง และการใช้สายตาด้วย ถึงแม้ว่าเธอเกิดมาหน้าตาไม่สวย แต่หากฉลาดที่จะแสดงออก อย่างเช่น แทนที่จะทักทายเฉย ๆ ก็ลองสบตาสักครู่ พร้อมกับแย้มริมฝีปากนิด ๆ ก็ทำให้เธอกลายเป็นสาวที่น่าค้นหา

โสดหรือเปล่า

ผู้ชายส่วนใหญ่จะแอบสังเกตว่า คนที่ปลื้มอยู่นั้นมีเจ้าของหรือยัง? ซึ่งมองได้จาก หากมีชายหน้าตาดีเดินผ่านมา หญิงที่มีแฟนอยู่แล้วจะทำได้แค่มองเพียงแว๊บเดียว แต่ถ้ายังโสดอยู่ อาจถึงขั้นหันไปทั้งตัวได้เลย

สายตาจ้องจับผิด

เมื่อเธอถูกแนะนำให้รู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง อย่า! ใช้สายตาเพื่อสแกนเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าเชียว เพราะผู้ชายคงจะไม่ชอบแน่ หากโดนจับจ้องด้วยสายตาแบบนี้

ความเป็นมิตร

ผู้ชายส่วนมากมักมองหาความเป็นมิตร ความเรียบง่าย ๆ สบาย ๆ และมีอารมณ์ขันในตัวหญิงสาว เพราะเขาจะได้ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อต้องออกเดทกับเธอ

นิสัยชอบชิงดีชิงเด่น

กรณีที่เธอกำลังดินเนอร์กับชายหนุ่มอยู่นั้น บังเอิญมีหญิงไม่ทราบที่มา เดินเข้ามาทักเขาเฉยเลย แถมยังทำมึนไม่เห็นเธออยู่ในสายตาอีกด้วย ถ้าหากเธอเกิดโวยวายและมองอย่างเกรี้ยวกราดละก็ เขาคงไม่แฮปปี้แน่ ๆ แต่ถ้าเธอทำสุขุมและนิ่งเฉย นั่นแหละจะสร้างความประทับใจให้กับเขาอย่างไม่รู้ลืมเลย

 

รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าอยากให้ผู้ชายที่ออกเดทด้วยหลงรักอย่าลืมทำตามล่ะ^^

ข้อมูล นิตยสารแคนดี้ ฉบับที่ 85 เดือนกุมภาพันธ์ อย่าลืมติดตามกันนะคะ