4 เรื่องเด็ด ที่ทำให้หนุ่มๆหมดอารมณ์ตั้งแต่เริ่มคบกัน

Home / หนุ่มหน้าใส / 4 เรื่องเด็ด ที่ทำให้หนุ่มๆหมดอารมณ์ตั้งแต่เริ่มคบกัน

ผู้ชายมากมายใช้เวลาช่วงแรกๆของการเดทมองหาสัญญาณทีว่านี้ ว่ามันจะเป็นนรกมั้ย เขาจะได้หาทางหนีแต่เนิ่นๆ ใช่มันฟังดูน่าสมเพชและก็ดูเป็นขี้แพ้ แต่มันจริงนะจ๊ะ ดังนั้นกลยุทธ์ก็คือ การจะได้ตำแหน่งแฟนสาวมาครอบครองนั้น เริ่มจากการอย่าทำพฤติกรรมที่เรามองว่าเป็นสาวโรคจิตนะจ๊ะ (หรืออย่างน้อยก็น่ารำคาญ)

1. โทรฯหาตลอด

ผู้ชายเชื่อว่าเธอคิดถึงเขาไม่หยุดหย่อน ‘เราไม่อยากให้เธอโทรตาม เรารู้สึกเหมือนว่าเราโดน สะกดรอยตาม ที่แย่กว่านั้น เราไม่อยากรู้สึกว่าเราถูกล่าม โดยเฉพาะเวลาต่อหน้าเพื่อนๆผู้ชาย’

วิธีรับมือก็คือ ถ้าเธอห้ามใจไม่โทรศัพท์หาเขา แฟนเธอก็จะเฝ้ารอโทรศัพท์เธอ และพอเวลาเจอกันเธอจะมีเรื่องเหลือเฟือให้คุยกัน ^^

2. ทิ้งข้าวของ เกลื่อนกลาด

ผู้ชายไม่โง่อย่างที่เห็น พอเธอแกล้งเป็นลืมเสื้อไว้ในห้องน้ำของเขา เขาก็รู้ว่า 1. เธอกำลังหาข้ออ้างจะกลับมาอีกครั้ง 2. เธอกำลังสร้างอาณาเขตของตัวเอง

ถ้าความสัมพันธ์ยังไม่จริงจัง ข้าวของของเธอก็ไม่ควรจะอยู่บ้านเขา และถ้าเธอบังคับให้เป็นแบบนั้น มมันจะกลับตารปัตร

3. แสดงความเป็นเจ้าของ

ผู้หญิงบางคนก็เล่นตัวจริงๆกว่าจะทำให้เธอชอบได้ ซึ่งนั่นก็โอเค ตราบที่ยังเล่นกันอยู่แฟร์ๆ แต่ไม่ใช่ว่าเวลาออกไปข้างนอกด้วยกันต้องจี๋จ๋าดันเกินเหตุ มันจะทำให้ผู้ชายทั้งหลายคิดว่าเขาเป็นสมบัติของเธอนะจ๊ะ

4. ก้าวเร็วเกินเหตุ

พูดภึงเรื่องความสัมพันธ์ ผู้ชายเคลื่อนไหวอยู่ 2 ระดับ คือ ช้ากับหยุด พวกเขาต้องการการผลักดัน แต่ไม่ใช่ผลักกันเต็มแรงทันที ตัวชี้ที่เห็นๆก็คือ เรื่องความผูกพันธ์ และอีกเรื่องที่ทำให้พวกเขาเสียขวัญก็คือ การพาเขาไปพบกับพ่อแม่ตอนเดทครั้งที่ 2 ที่ 3

?นี่แหละคือความคิดของพวกผู้ชาย ที่คิดกับผู้หญิงใช่วงการเริ่มต้น หากมครกำลังเริ่มต้นกับหนุม่คนใหม่ ควรลองนำไปประยุกต์นะจ๊ะ ^^