รู้จัก ท๊อป-ทศพล หรึยัง? เขาเป็นใคร

Home / หนุ่มหน้าใส / รู้จัก ท๊อป-ทศพล หรึยัง? เขาเป็นใคร

ทุกคนคงจะเคยดูโฆษณายอดฮิตที่ทุกคนคงจำชื่อกันได้ติดปากอย่าง??’โฆษณาอินเทอร์เนต 3BB?โดยที่มี?มูมู่ กับ มีมี่’?แสดง วันนี้เรามาทำควารู้จักกับ “มูมู่” กันมากขึ้นดีกว่า อีกทั้งดังจนได้เรื่อง ได้เข้าร่วมเป็นพิธีกรของ?รายการ Teen Up Date?อีกด้วย !!

ชื่อ??:? ทศพล หมายสุข

ชื่อเล่น? ?😕?ท๊อป ???อายุ? :? 22 ปี

การศึกษา??:? จบจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

วันเกิด??:? 27 กุมภาพันธ์ 2532

ส่วนสูง??:??180 ซม.???????น้ำหนัก??:? 63 กก.

ชุดที่ใส่นอน??:??บ็อกเซอร์

คำพูดติดปาก?:??เข้าใจมั้ย?

งานอดิเรก??:??ดูหนัง, แต่งรถ

ของรักของหวง??:? รองเท้า, นาฬิกา

คำที่บอกความเป็นตัวเอง??:? ชิลๆ

สไตล์การแต่งตัว??:? ง่ายๆ สบายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์

ผลงานปัจจุบัน??:??พิธีกรรายการ Teen Update

 

 

 

 

จำมูมู่ได้มั้ยครับ (มูมู่เขาไม่กดLIKE ให้นะ)

ผลงานชิ้นแรกเป็นโฆษณาครับ ตอนผมอยู่ ม.4 โฆษณาชิ้นแรกเป็น ไอศกรีม Swensen?s, Dtac และโฆษณาอื่นๆ ?ตอนนี้ผมเรียนจบ ปี 4 แล้ว ถือว่าเข้ามาในวงการนานพอสมควร และล่าสุดก็โฆษณา 3 BB กับน้อง หยก (มูมู่เขาไม่กดLIKE ให้นะ) อันนั้นแหละครับบ 555

Teen Update รายการตัวจริงของวัยรุ่น

ผมมาถ่ายโฆษณา 3 BB และโปรดิวเซอร์ของหยกเค้าก็ชวนผมมาทำพิธีกร เค้าเปิดโอกาสให้เราก็น่าจะลองครับ Teen Update เป็นรายการอัพเดททุกเรื่องราวของวัยทีน มีหลายช่วง เช่น ช่วงคันทีน ช่วงจัดเต็มทีน ช่วงทีนบรรเทาจะบรรเทาเกี่ยวกับความเครียดของวัยรุ่น และวัยอื่นๆ ก็ต้องติดตามนะครับ มีสาระเยอะแยะมากมายเลยครับ

เปิดซิง พิธีกรหน้าใหม่

ท๊อปเป็นพิธีกรที่นี่ที่แรก ท๊อปคิดว่าจะทำงานยังไงให้สนุกไม่ให้เครียดมากกว่าครับ พี่เค้าจะส่งสคริปให้ดูก่อนว่าเนื้อหาคร่าวๆ ที่จะพูดนั้นมีอะไรบ้าง เราก็สามารถหาเนื้อหาเพิ่มเติมได้ว่า อยากจะพูดอะไรแทรกบ้าง แต่ก็ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะเลยครับ

คุย เล่าข่าว สไตล์เพื่อนคุยกับเพื่อน

รายการ Teen Update เป็นการคุยผสมการเล่าข่าว เหมือนคุยกับเพื่อน ว่ามันมีเรื่องนี้นะตอนนี้ เราก็มาคันทีนกันต่อ เช่นเรื่องคนรวยที่อายุน้อยๆ เค้ารวยมาจากอะไร หรือเรื่องเทรนด์รอยสักที่วัยรุ่นเค้าฮิตทำกัน มันเริ่มจากตรงไหน

เด็กดี น่ารัก รับผิดชอบตัวเองได้ นี่แหละ…สาวน้อยของผม

ผมชอบผู้หญิงตัวเล็กๆไม่ต้องถึงกับสวยขอแค่คุยกันรู้เรื่องพอครับ และที่สำคัญต้องดูแลตัวเองได้ ไม่งอแง ดูแลตัวเองในที่นี้คือต้องรับผิดชอบตัวเองได้ เช่นเรื่องเรียน ไม่เหลวไหล เด็กดีหน่อย แต่ก็ไม่ใช่เด็กที่เรียนจนเครียด ผมไม่ชอบผู้หญิงที่พูดจาหยาบคาย แต่ถ้ากับเพื่อนก็คือปกติ ถ้าพูดกับเรากับครอบครัวนี่ไม่ไหวนะครับ

ปมความรัก ผมไม่กล้าจีบใครก่อนแล้วคร๊าบ

ผมไม่เคยจีบผู้หญิงเลยครับ ตอนป.6 เคยแอบชอบเพื่อนที่สนิทเป็นนักไวโอลีนโรงเรียนด้วยกัน ชอบแต่ไม่กล้าบอก จนวันนึงไม่ไหวแล้ว ผมเขียน ส.ค.ส. สารภาพแล้วสอดไว้ที่ถุงไวโอลีนของเค้า พอวันรุ่งขึ้นเค้าไม่คุยด้วยเลยครับ ก็ไม่ถึงกับเลิกคบ ยิ้มด้วยแต่ก็ไม่สนิทเหมือนเดิม พอปฏิกิริยาเค้าเป็นแบบนี้ มันก็เป็นเหตุผลที่ผมไม่กล้าที่จะจีบใครก่อนเลยครับ มันเหมือนฝังอยู่ข้างในแล้ว ไม่อยากรับรู้ความรู้สึกนั้นอีก

เม้าท์มีมี่ (น้องหยก) ซะหน่อย

หยกเค้าก็ฮาดีครับ เค้าเป็นคนน่ารัก Friendly ตอนทำงานร่วมกัน ผมก็ชอบแกล้งหยกเค้าบ้าง เค้าก็จะง้องแง้ง เป็นน้องที่ร่วมงานด้วยกัน ไม่มีอะไรกว่านั้นกันจริงๆ ครับ

อยากจะซ่า อยากจะอัพความทีน

ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาส ก็อยากจะทำโอกาสตรงนี้ให้ดีที่สุดครับ รายการ Teen Update ออกอากาศ ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 – 13.30 น. ของท๊อปจะเป็นวันอาทิตย์ ทางช่อง Zaa Network ช่อง 39 (จานดาวเทียม PSI) และ www.zaanetwork.com