?นัท ธนัทชัย? หล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว แต่ผมกวนทีนที่สุด

Home / หนุ่มหน้าใส / ?นัท ธนัทชัย? หล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว แต่ผมกวนทีนที่สุด

เห็นเป็นต้องละลายกับหนุ่มรุ่นวัยทีน พิธีกรรายการ?Teen UpDate ?ที่มาพร้อมความสดใส กวนๆตามประสาหนุ่มขี้เล่น งานนี้ หนุ่มนัทบอกว่าหล่อไม่หล่อไม่เกี่ยว แต่ผมกวนทีนที่สุดเห็นคำนี้ชั่งโดนใจซะจริง ^^ คงเหมือนกับคารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองใช่ไหมละ ไปล้วงลึกประวัติหนุ่มกวนๆคนนี้กัน …

ชื่อ? :? ธนัทชัย นารถติกร

ชื่อเล่น? :? นัท????? อายุ? :? 20 ปี

การศึกษา? :? คณะเศรษฐศาสตร์ ปี3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันเกิด? :? 5 มีนาคม 2534

ส่วนสูง? : 172 ซม.????????? น้ำหนัก? : 60 กก.

ฉายาขำๆ? :? ก้อย (ไม่เปิดเผยที่มา)

งานอดิเรก? :? เล่นบาสเกตบอล, เล่นแซกโซโฟน, ร้องเพลง

ชุดที่ใส่นอน? :? เสื้อยืดกับกางเกงบ๊อกเซอร์

กิจกรรมก่อนเข้านอน? : ?ต้องดูทีวีจนหลับไป เพราะเป็นคนที่นอนหลับยากมาก!

คำพูดติดปาก? :? ?ไม่ได้ความ!!?

กำลังอินแฟชั่นสไตล์? : ?มิกซ์แอนด์ไม่แมทช์

ผลงานปัจจุบัน? 😕 รายการ Teen Update ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ?13.30 น. ทางช่อง Zaa network

Teen UpDate ?

มีพี่ๆ เค้าติดต่อให้มาลองแคสดูครับ แล้วคาแร็กเตอร์เราไปตรงกับคอนเซ็ปต์ที่เค้าต้องการพอดี ก็คือแนวกวนๆนั่นเอง เลยได้มาเป็นพิธีกรรายการนี้ครับ

ที่สุดในการเป็นพิธีกร จำได้ไม่ลืม

วันนั้นต้องไปถ่ายรายการ และร่วมหาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่บริเวณลาน พาร์ค พารากอน และตอนถ่าย ทางพี่ๆ ทีมงาน เค้าให้ไปเต้นบริเวณลานน้ำพุที่มีคนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะมากๆ ก็ต้องทำตามเค้า ซึ่งเป็นเรื่องที่ฮามาก คนที่เดินผ่านไปผ่านมาก็มองแล้วขำ ตัวเราก็อาย แต่ก็ต้องเต้นอยู่อย่างนั้น เป็นสิ่งที่ตลกและสนุกดีครับ ภาวนาขอให้มันเป็นครั้งสุดท้ายด้วยเถอะ 555

เม้าท์พิธีกรคู่สุดสวย

เนสหรอครับ เนสเป็นคนที่ชอบแอ๊บเด็ก แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของทุกคนอยู่แล้ว ใครจะอยากแก่ถูกไหมฮะ 555

ถึงจะกวนทีนแต่ก็มีมุมน่ารักนะ

ปกติผมเป็นคนกวน__มากครับ ใครรู้จักและลองพูดคุยก็จะรู้ และก็เป็นคนที่ขี้สงสารครับ พอเวลาเจอคนที่เค้าลำบากกว่าเรา ก็จะรู้สึกสงสารขึ้นมาทันที เพราะเราทุกคนเลือกเกิดไม่ได้ แต่เมื่อเกิดมาแล้ว สามารถช่วยเหลือคนอื่นได้ เราก็ยินดีทำครับ

ผู้ชายสำอางไม่เป็นเกย์เสมอไป

ผมว่าผู้ชายที่สำอาง ดูแลตัวเองดีไม่ได้เป็นเกย์ทุกคนหรอครับ ผมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เค้าก็คงจะไม่ชอบผู้ชายที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ถ้าเรายังดูแลตัวเราเองไม่ได้ แล้วเราจะไปดูแลใครได้ล่ะครับ

สาวฉลาดมาดูแลหัวใจผมที

ผมชอบผู้หญิงที่มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ครับ แต่ไม่ใช่คิดแบบคนแก่ไปเลย หัวโบราณก็ไม่ไหวนะ เพราะผมชอบคนที่ฉลาด ที่สำคัญต้องดูแลเราได้ ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาเป็นเรื่องที่คาดเดายากครับ ผมไม่มีสเป็ก เจอแล้วปิ๊งก็โอเค

จีบสาว ฉบับหนุ่มกวนทีน

ผมเป็นคนที่จีบแบบเอื่อยๆ ไม่ยิงตรงอะไรขนาดนั้นครับ อาจจะเพราะเป็นคนขี้อาย 555 ก็ถ้าเจอคนที่เราปิ๊ง ผมก็จะกลายเป็นคนละคนเลย อาจกลายเป็นคนเจี๋ยมเจี้ยมไปในทันที ก็เลยต้องใช้เวลาทำความคุ้นเคยกันก่อน พอผ่านช่วงนี้ไปได้ก็สบายแล้วครับ

ไม่หล่อแต่เร้าใจ ว้าว … ช่วยมาจีบ มาจีบ ฉันที สิหนุ่มนัท สาวคนหนชอบหนุ่มทะเล้น ขี้เล่นแบบนี้ คงจะโดนใจกันเป็นแถวๆเลยสินะ ^^