Ahn Jae Hyun Blood เทพบุตรแวมไพร์ Ku Hye Sun You Who Came From the Stars คูฮเยซอน ดาราเกาหลี อันแจฮยอน

เปิดวาร์ปประวัติ หนุ่มหน้าใส อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) นายแบบ นักแสดงชาวเกาหลี

Home / หนุ่มหน้าใส / เปิดวาร์ปประวัติ หนุ่มหน้าใส อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) นายแบบ นักแสดงชาวเกาหลี

ทำความรู้จักหนุ่มหน้าใสกิ๊ก อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) นายแบบ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ ที่มีผลงานสร้างชื่ออย่าง เรื่อง You Who Came From The Stars ที่แม้จะไม่ใช่ตัวเด่น แต่รับบทเป็นน้องชายจวนจีฮุน ชื่อ “ชอนซงอี” ก็ออร่าพุ่งมาก จนหลายคนขอฝากตัว เป็นแฟนคลับกันเลย

เปิดวาร์ป ย้อนวัยเด็ก อันแจฮยอน
(Ahn Jae Hyun)

ก่อนที่ อันแจฮยอน จะเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง เขาเป็นนายแบบมาก่อน และเพราะหน้าตาและส่วนสูง 186 เซนติเมตร ที่โดดเด่น และเขายังเคยได้รับรางวัล นายแบบหน้าใหม่ ในปี 2009 จากงาน Asia Model Awards ทำให้หลังจากนั้น อันแจฮยอน มีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ พรีเซนเตอร์สินค้า รายการทีวี เป็นพระเอกมิวสิกวีดีโอ

ประวัติอันแจฮยอน

ชื่อ : อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun)

เกิดวันที่ : 1 กรกฎาคม 1987

อาชีพ : นายแบบ นักแสดง

สูง : 186 เซนติเมตร

กรุ๊ปเลือด: A

ในปี 2015 อันแจฮยอนได้รับบทพระเอกซีรี่ย์เกาหลีเต็มตัว จากเรื่อง Blood เทพบุตรแวมไพร์ รับบทคุณหมอ ชื่อ Park Ji Sang ปาร์คจิซัง อายุ 37 ปี ติดโรคจากไวรัสแวมไพร์ เขาเป็นหัวหน้าหมอแผนกมะเร็งวิทยาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาพยายามวิจัยหาทางกลับมาเป็นมนุษย์ เขาเป็นคนหล่อเหลา ฉลาด และยังใช้ความสามารถพิเศษของแวมไพร์ช่วยผู้คน ประกบคู่กับ นักแสดงสาวหน้าเด็ก คูฮเยซอน (Ku Hye Sun) จนกลายมาเป็นความรักนอกจอ

Blood เทพบุตรแวมไพร์

โดยขณะนั้น อันแจฮยอน มีอายุ 28 ปี และ คูฮเยซอน อายุ 31 ปี โดยทั้งคู่ได้แจ้งผ่านต้นสังกัดว่า “เราได้ตัดสินใจแล้วที่จะเป็นครึ่งชีวิตของกันและกันในช่วงชีวิตที่เหลือ ตั้งแต่ 21 พ.ค. เราได้เรียนรู้ความสำคัญของการใช้ชีวิตเพื่อกันและกันในช่วงเวลาระหว่างเรา และจะใช้ชีวิตร่วมกันด้วยความนับถือซึ่งกันและกัน”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @aagbanjh เมื่อ

และเมื่อวันนี้ 21 พ.ค.59 ได้เผยภาพทั้งคู่จัดงานฉลองวิวาห์อย่างเรียบง่าย และดูอบอุ่นสุดๆ โดย 2 ครอบครัว ได้นั่งร่วมรับประทานอาหารด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในร้านอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิม

ล่าสุดเมื่อช่วงวันที่ 18 สิงหาคม 2562 มีข่าวสุดช็อควงการบันเทิงเกาหลีและแฟนคลับ หลังจากที่นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้โพสต์ภาพข้อความแชทส่วนตัวกับ อันแจฮยอน (สามีของเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเรื่องการหย่าที่กำลังจะเกิดขึ้น

IG : @aagbanjh