10 fight 10 เจ้าชายแห่งวงการสัตว์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ แน็ก แฟนฉัน

แน็ก ชาลี ขยันอัพภาพนานาสัตว์ จนได้ฉายาชาวเน็ต เจ้าชายแห่งวงการสัตว์

Home / หนุ่มหน้าใส / แน็ก ชาลี ขยันอัพภาพนานาสัตว์ จนได้ฉายาชาวเน็ต เจ้าชายแห่งวงการสัตว์

เห็นหน้านิ่งๆ แต่จริงๆ เป็นหนุ่มสายฮาจริงจริ้งงง สำหรับหนุ่มติส แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรือ แน็ก แฟนฉัน ที่ล่าสุดเจ้าตัวขยันโพสต์อัพเดทเหล่าสรรพสัตว์น้อยใหญ่ จัดมาทั้งภาพและคลิปในไอจี เรียกว่าใครใจไม่แข็ง เลื่อนผ่านเลยจ้า เพราะไม่ได้มีแต่สัตว์เลี้ยงน่ารักทั่วไป แต่มาทั้ง งู ตัวเงินตัวทอง ก็มาจ๊ะ

แน็ก ชาลี ขยันอัพภาพนานาสัตว์
จนได้ฉายา เจ้าชายแห่งวงการสัตว์

โดยช่วงนี้ หนุ่มแน็ก ชาลี มีสัตว์มาโชว์ในไอจีมากมาย ทั้งนกเอี้ยง พากษ์เสียงสุนัข พายเรือส่องตัวเงินตัวทอง ทักทายตัวเงินตัวทอง จับงู เล่นกับหนู คุยกับจิ้กจก ปล่อยแมลงสาบไต่แขน เป็นต้น ทำเอาคนดูที่ใจไม่แข็งแทบจะลมจับ 555 จนล่าสุดได้รับฉายาจากชาวเน็ตว่า “เจ้าชายแห่งวงการสัตว์” ไปซะแล้ว

หนึ่งในภาพที่หนุ่มแน็ก อัพก็คือภาพที่เขากำลังพายเรือไปกับหลาน พร้อมข้อความระบุถึง การทำช่องยูทูปตลกๆ เกี่ยวกับสัตว์ ดังนี้  “สวัสดีครับไม่เคยคิดว่าจะต้องมาใช้พื้นที่สื่อช่วยเหลืออะไร ก่อนอื่นไม่ต้องตกใจ หลานผมไม่ได้หายไปไหน ..

ยาวหน่อย เนื่องด้วย เดือนที่ผ่านมามีคนส่งข้อความมาทางเฟซบุ๊ก ไอจี เยอะมาก แบบ เยอะมาก ว่าอยากให้ผมทำช่องยูทูปตลกๆ เกี่ยวกับสัตว์สนุกๆ ให้ดูหน่อย

แต่ใจผมบอกเลยขี้เกียจ ลังเลๆ ว่าจะทำดีไหม แต่มีข้อความมาทุกวันเลยว่าอยากให้ทำ เผื่อจะมีคนดูพี่แน็กจะได้มีเงินไปใช้ปล่อยกุ้งปล่อยปลาเลี้ยงหมาแมว 5555555 จนผม เออ ทำก็ได้เผื่อสนุก

เมื่อวานก็คิดได้เอาเว้ยคลิปแรก ล่องเรือส่องบ้านตัวเหี้ย ข้างบ้านผมตัวเหี้ยเยอะมาก มันก็จะว่ายน้ำโชว์เกือบทุกวัน ผมก็อยากให้เพื่อนๆได้เห็นภายในบ้านของมัน เพราะผมก็อยากเห็นเหมือนกันว่ามันนอนท่าไหน เลยลุกขึ้นมาชวนหลานรักไปล่องเรือส่องเหี้ย หลานตื่นเต้นมาก ขึ้นเรือนั่งหน้า ผมก็ฉลาดดีแท้เอาโทรศัพท์หนีบไว้หน้าเรือ แล้วตอนจะเอาไม้ยันให้เรือออกจากฝั่งก็บอกหลานว่าช่วยจับโทรศัพท์ไว้หน่อยกันตก หลานจับไว้

แต่พอยันเรือปุป หลานปล่อยโทรศัพท์ปัปแล้วมาจับเรือแทน โทรศัพท์เลยจมน้ำไป คลิปแรกส่องบ้านตัวเหี้ยเลยจบทันที เลยพายเรือเล่นแทนอีกเกือบ1ชั่วโมงเสร็จก็รีบไปร้านโทรศัพท์ที่ฟอร์จูน เพราะนึกได้ว่า ฉิบหายแล้ว งานที่ติดต่อค้างอยู่ หลายทีมาก ของที่โอนตังไปซื้อไว้เยอะมาก โทรศัพท์ซ็อตพังหมด ที่สำคัญร้านถามเคยลิ้งข้อมูลไว้ไหม จำรหัสอะไรได้บ้างไหม ผมไม่เคยสำรองข้อมูลไว้เลย ซึ่งหายหมด…

แน็กหน้านิ่ง ๆ ใน 10 Fight 10

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งภาพที่ทำหนุ่มแน็ก ไปนั่งดูมวยหน้านิ่ง ๆ ใน 10 Fight 10 จนกลายเป็นกระแสในโซเชียล และเจ้าตัวก็ได้มาอธิบายดังนี้ “อธิบายยังไงดี ยาวๆ เลยละกัน5555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ นะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555

ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย.

ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ ..มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา2ตัว 2สี ดำกับ ขาว แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆนะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)

คราวนี้ เราลองไปชมภาพเพื่อนๆ นานาสัตว์ของหนุ่มแน็ก กันซะหน่อย

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทำยังไงเธอก็ไม่โกรธ น้องเห่าผู้น่ารักฮื้อ 😥😥😂🤗🤗❤️😥❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

ประวัติแน็ก ชาลี ไตรรัตน์

ชื่อ : ชาลี ไตรรัตน์

ชื่อเล่น : แน็ก

วันเกิด : 19 มกราคม พ.ศ. 2536

ผลงานเพลง :

– เธออย่าเก็บเอาไว้ – Charlie (Official Audio)

– สุดท้าย (พ.ศ. 2561) สังกัด โมโนมิวสิก

– คนเลวๆ (พ.ศ. 2561) สังกัด โมโนมิวสิก

ผลงานภาพยนตร์ : 

– กาลครั้งหนึ่งเมื่อเช้านี้ (2537)

– แฟนฉัน (2546)

– กบฏท้าวศรีสุดาจันทร์ (2548)

– เด็กหอ (2549)

– สุดสาคร (2549)

– ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น (2551)

– ห้าแพร่ง (2552)

– รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (2552)

– ฮาศาสตร์ (2554)

– โด๋นัท (2554)

– ตายโหง 2 (2557)

– อาปัติ (2558)

– บุปผาอาริกะโตะ (2559)

– เปรต อาปัติ (2560)

– Thailand ไทยแลนด์โอลี่ คนไทยอะไรก็ได้ (2560)

ที่มาภาพจาก IG :@charliepotjes